Tìm tin nhắn cũ trên ........ theo ngày

     

quý khách hàng ước ao biết bản thân cùng với “gấu” đã nhắn mọi gì vào ngày Valentine năm ngoái? Hay đánh giá coi lịch sử dân tộc tin nhắn của đồng chí các bạn “ngáo đá” xem chúng nó đã “bàn bạc” cthị trấn gì trong nhóm chat vào ngày 8/3? Sforums đang lí giải chúng ta một giải pháp cực kì dễ dàng để xem lại lịch sử lời nhắn theo ngày bên trên căn cơ Messenger.

Bạn đang xem: Tìm tin nhắn cũ trên ........ theo ngày

Nlỗi bọn họ đã biết, Facebook tất cả bản lĩnh “Ngày này năm xưa” giúp xem lại xem thời buổi này thời gian trước giỏi các năm kia nhiều người đang làm những gì, cụ làm sao tốt đơn giản dễ dàng chỉ để thấy thời “trẩu tre” của bạn trông như thế nào. Tuy nhiên thì công dụng này chỉ được cung cấp mang đến căn cơ Facebook, còn với nền tảng gốc rễ Messenger, để xem coi ngày này năm xưa nhiều người đang nói chuyện gì với bé “gấu” và bè bạn bạn thì họ lại không có một nhân tài giỏi điều khoản làm sao để kiểm tra cả. Nhưng cùng với mẹo nhỏ tuổi nhưng Sdiễn đàn chỉ cho mình tiếp sau đây, chúng ta có thể dễ dãi xem lại lịch sử tin nhắn của từng cuộc đối thoại theo từng ngày một cụ thể cơ mà bạn muốn.

*

*Lưu ý: Mẹo nhỏ dại này có thể áp dụng được cả trên smartphone cùng máy tính, chỉ tận hưởng trình coi sóc bất kỳ nhưng mà thôi.

Bước 1: Mngơi nghỉ trang Facebook đến di động cầm tay bằng cách truy cập di động.facebook.com

Bước 2: Vào mục Tin nhắn và lựa chọn cuộc đối thoại phải coi lịch sử hào hùng tin nhắn

*

Cách 3: Cliông xã con chuột buộc phải vào “Xem lời nhắn cũ hơn…” (See Older Messages…) cùng chọn “Msinh hoạt trong tab mới” (mở cửa links in new tab)

*

Bước 4: Truy cập một website bất kỳ cho phép đổi khác thời gian thanh lịch timestamp, ví dụ Epoch Converter

*

Bước 6: Quay quay trở về tab Facebook vừa nãy msống vào tab bắt đầu. Hãy quan sát vào tkhô nóng shop với tìm đến phần “last_message_timestamp=“.

Xem thêm:

Paste mã timestamp vừa copy vừa nãy cùng sửa chữa thay thế mã đằng sau vệt ‘=’ (nlỗi hình). Nhấn Enter

*

Bước 7: Lịch sử tin nhắn đã hiện ra. Để đánh giá những tin nhắn cũ hơn hay mới hơn tiếp nối, các bạn chỉ việc bấm chuột “Xem tin nhắn new hơn” hoặc “Xem tin nhắn cũ hơn

*

Khá đơn giản cần không nào? Mẹo nhỏ tuổi trên phía trên hoàn toàn có thể vận dụng được cho tất cả cuộc đối thoại giữa 2 người hoặc cả nhóm chat trên Messenger. Từ giờ đồng hồ bạn cũng có thể thuận tiện xem được “thời nay năm xưa” các bạn và “gấu” sẽ chuyện trò rồi gì nhé