Tiểu thuyết tổng tài ở trên tôi ở dưới

     

Chỉ qua 2 tập đầu tiên, webdrama "Tổng Tài Tại Trên, Tôi Ở Dưới" đang nhằm lộ phần đông yếu đuối kém nhẹm về mặt câu chữ lẫn diễn xuất của cả dàn diễn viên.


Sang đến năm 2017, trào lưu phlặng chuyển thể ngôn tình vẫn chưa có dấu hiệu đi xuống nhưng ngày một vạc triển mạnh mẽ hơn. Rất nhiều tiểu thuyết được hỏi download bản quyền với ra mắt phiên bản phyên ổn truyền hình, điện ảnh. Trong số đó, có một tác phẩm có cái thương hiệu hơi si với "đen tối": Tổng Tài Ở Trên, Tôi Ở Dưới. lúc công ty sản xuất công bố trailer đầu tiên của webdrama này, nó đã đam mê được sự hiếu kỳ của các khán giả trẻ. Thế nhưng chỉ sau 2 tập đầu tiên trình chiếu, người xem phải ngán ngẩm thốt lên một câu: "Lẽ ra mình tránh việc vượt kỳ vọng vào nó".

Bạn đang xem: Tiểu thuyết tổng tài ở trên tôi ở dướiTổng Tài Ở Trên, Tôi Ở Dưới mở đầu bằng cảnh Thời Tiểu Niệm (Chu Thánh Y) bất ngờ bị một team người áp giải rời khỏi công ty vị ông chủ của họ - Cung Âu (Phan Tử Kiếm) – khẳng định cô là người từng bỏ thuốc để lên giường với anh phương pháp đây 3 năm. Do mắc chứng chướng ngại tinh thần cố chấp, Cung Âu nhất mực mang đến rằng, Thời Tiểu Niệm đã sinc nhỏ đến anh cùng nằng nặc đòi cô giao đứa trẻ ra. Tuy nhiên, Tiểu Niệm hoàn toàn không hề nhớ đến Cung Âu cũng như khẳng định, cô chưa từng sinc con.
Ròng rã mấy tháng trời, cô bị quản gia cùng đội ngũ chưng sĩ tư tưởng của Cung Âu "tra tấn", ép phải nhớ chuyện tình một đêm năm xưa. Thế nhưng, Thời Tiểu Niệm nhất quyết ko nhận. Sau cùng, Cung Âu đã đồng ý thoả hiệp với cô nữ họ Thời cứng đầu. Anh muốn cô phải chứng minh, bản thân không phải người đã bỏ thuốc anh. Đồng thời, Cung Âu cũng đã đem lòng thích Tiểu Niệm với hay sửng cồ lên mỗi khi thấy cô thân thiết với người đàn ông khác, mặc cho đó là bạn của cô. Chiếm được trái tlặng tổng tài trẻ tuổi nổi tiếng nhưng Tiểu Niệm chẳng vui vẻ gì. Vì trong lòng cô từ bây giờ chỉ gồm hình nhẵn Mộ Thiên Sơ – bạn trai cũ của TIểu Niệm.Mộ Thiên Sơ (Diệp Tiểu Khai) cùng Thời Tiểu Niệm từng gắn bó cùng nhau khi anh ta bị mù. Thế nhưng sau thời điểm phẫu thuật, Thiên Sơ lại trọn vẹn quên mất cô bạn gái gắn bó với anh ta Khi anh ta gặp khó khăn khăn. Sau này, Mục phải lòng em gái Thời Địch (Giai Tuyền) của Tiểu Niệm. Thời Địch cùng Tiểu Niệm gồm mối quan liêu hệ đối chọi nhau. Không cam lòng, Tiểu Niệm nhằng nhẵng dính theo Mộ Thiên Sơ suốt 6 năm. Thế nhưng đổi lại, chỉ là những câu nói phũ pmặt hàng của anh ta.So với ngulặng tác gốc, nội dung của phiên bản website drama đã nỗ lực đổi khá nhiều. Xét về tổng thể, nội dung phyên ổn đã bớt "cẩu huyết" hơn truyện, phân phối đó nhiều tình tiết ngọt ngào với gây hiếu kỳ hơn. Tuy nhiên, biên kịch của Tổng Tài Ở Trên, Tôi Ở Dưới lại sắp xếp các tình tiết diễn ra vào phim hơi rời rạc khiến mỗi tập phlặng bị lê thê, tạo cảm giác buồn ngủ mang đến người coi.


Bên cạnh đó, diễn xuất của dàn diễn viên chính là điểm trừ lớn nhất. Ngoài nữ bao gồm Chu Thánh Y, các gương mặt còn lại đều là người mới vào xã giải trí, gớm nghiệm diễn xuất lại ít. Do vậy Khi lên màn ảnh, họ dễ dàng để lộ việc bản thân đang gồng lên để sắm vai. Không một ai vào số những gương mặt này để lại ấn tượng tốt với khán giả. Vì khi chứng kiến tận mắt phyên, người coi dễ dàng nhận thấy họ quả thực đang "diễn".

Xem thêm: Học Cách Phải Từ Bỏ Những Thứ Không Thuộc Về Mình Không Bao Giờ Là Của Mình


Về nam chính Cung Âu vày Phan Tử Kiếm thể hiện, gần như cảnh nào chàng trai cũng trợn mắt, bày ra vẻ dữ tợn sao cho hợp với "xì-tai" tổng tài. Bên cạnh đó, cho dù có khuôn mặt điển trai nhưng Phan Tử Kiếm vẫn thiếu khí chất để nhập vai một vị tổng giám đốc lạnh lùng, "dở người". Anh vẫn mang đến mang lại khán giả cảm giác của một cậu sinh viên bốc đồng hơn.


Chu Thánh Y – người từng tđắm say gia một số dự án phyên ổn trước đó – cũng mang lại khán giả thấy lý do vì chưng sao cô chỉ tất cả thể đóng vai phụ. Đa phần, cô con gái luôn luôn trưng ra bộ dạng "mắt tròn xoe ngơ ngác", cúi gặm mặt bặm môi và có lúc, một số phân đoạn diễn cảnh khóc nhưng chẳng chảy đến một giọt nước mắt.


Cặp đôi phụ Giai Tuyền thuộc Diệp Tiểu Khai cũng chẳng tương đối hơn là bao. Âu nữ phụ Giai Tuyền gồm phần nhỉnh hơn do lúc cô xuất hiện, người coi sẽ cảm thấy ghét cay ghét đắng. Diễn xuất yếu kỉm thuộc kịch bản rời rạc khiến Tổng Tài Ở Trên, Tôi Ở Dưới không không giống gì bộ phim tự phân phát "tảo mang đến vui" của một ê-kip thiếu chăm nghiệp.


Điểm cộng nhỏ của Tổng Tài Ở Trên, Tôi Ở Dưới là những câu thoại "bá đạo" đậm chất ngôn tình của nam chính Cung Âu như: "Tôi nói là em cho nên em. Tôi không thể nhận nhầm cô nàng từng thân mật với mình được"; "Nói thế nào thì em cũng được tính là người phụ nữ của Cung Âu tôi. Ngoài tôi ra, không ai được phxay bắt nạt em"; "Đồ của tôi không người nào được phnghiền động vào. Nếu động vào, tôi sẽ sở hữu người và vật đó đi tiêu huỷ luôn"… Chúng đem lại cảm giác hài hước, phần như thế nào "đánh lạc hướng" khán giả khỏi diễn xuất nhạt nhoà của Phan Tử Kiếm.


Nếu Letv từng khiến sốt với Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – web drama nổi tiếng một thời với kinh phí hạn chế - thì Tổng Tài Ở Trên, Tôi Ở Dưới lại là quả bom "xịt" mờ nhạt cơ mà đơn vị này lựa chọn desgin. Phyên ổn gồm 10 tập, thời lượng mỗi tập hơn 1 tiếng cùng được phân phát sóng vào thứ sáu sản phẩm tuần. Nếu tất cả thời gian rảnh, bạn vẫn tất cả thể cân nhắc xem thử bộ phlặng này. Tuy nhiên cần lưu ý một điều, tránh việc vượt kỳ vọng để rồi thất vọng.