Tiếp tục hay từ bỏ

     

Tại sao vấn đề rời vứt một mối quan hệ không hề hạnh phúc lại trở ngại đối với chúng ta gái?

***

Gần đây, tôi bỗng nhận thấy xung quanh tôi có không ít những cô nàng xinh đẹp, có trí thức và thành công lại là đều người vô vọng trong câu hỏi đưa ra ra quyết định nên thường xuyên hay từ quăng quật cuộc hôn nhân hay côn trùng quan hệ lâu hơn của họ. Điều gì giữ lại chân bọn họ ở lại trong những khi những hành động phản bội tốt thiếu thân thương của nửa còn lại trọn vẹn rõ ràng. Câu trả lời là biện pháp tâm lý các thiếu nữ đưa ra để lừa dối thiết yếu mình: "Cho anh ấy thêm một cơ hội", hay "Liệu mình có thể làm gì để nâng cấp mối quan hệ tình dục này".

Bạn đang xem: Tiếp tục hay từ bỏ

*

Những hành vi của nửa còn sót lại không đơn giản và dễ dàng chỉ là một lần mất kiểm soát. Phần nhiều câu nói khiến tổn thương cho bạn nữ lặp đi lặp lại: "Em đừng nói nữa", "Điều kia chẳng quan lại trọng", "Em có bao giờ giống người thông thường đâu", "Em ích kỷ thế", "Anh không chắc là liệu anh có muốn cưới em không". Các tháng trời các thiếu nữ sống với hai con mắt nhẫn nhịn và hầu hết tiếng thở lâu năm kìm nén, cho rằng đó là những lời nói vô trung khu ấy là chuyện hết sức bình thường. Nhưng mà trong trái đất của liệu pháp ý thức thì những dấu hiệu của xâm phạm tư tưởng đã bắt đầu nhen nhóm, cho tới một ngày đạt tới mức đỉnh điểm: cảm xúc rối loạn, thậm chí đến nút muốn hoàn thành mối quan hệ. Vậy vì sao những cô nàng này vẫn mâu thuẫn trong bài toán đưa ra chiếc kết cuối cùng: đi tốt ở?

Tôi tin rằng những trường hợp các thiếu nữ tiếp tục chịu đựng đựng sự vô vai trung phong và xúc phạm của nửa sót lại vì họ thuyệt vọng ở 1 trong hai vị trí: côn trùng quan hệ của họ đã từng xuất sắc đẹp như thế nào, họ đã từng hạnh phúc như thế nào từ khi lần thứ nhất hai người đưa ra quyết định tiến lại ngay sát nhau hơn; hoặc họ hi vọng rằng mọt quan hệ của họ sẽ xuất sắc đẹp quay trở về ở một lúc nào kia trong tương lai. Thật dễ ợt và dễ chịu biết bao khi hồi tưởng lại những tháng ngày hạnh phúc đầu tiên của nhì người. Tất cả đều rất đẹp như mơ, chỉ việc một ánh mắt của bạn kia cũng khiến cho trái tim các bạn tan chảy.Thật không may mắn, lúc quãng thời hạn đẹp đẽ thuở đầu đã qua đi, sóng gió xô tới, nhiều người bám dính chắc lấy những quan tâm đến "chúng tôi sẽ từng," mong muốn rằng phần nhiều xúc cảm ấm cúng và động tác cử chỉ yêu yêu thương ấy đã quay trở lại. Sau cả năm trời sống trong kỷ niệm với hy vọng điều đó sẽ xảy ra một lần nữa, một câu hỏi sẽ nảy ra trong các bạn "làm vắt nào để quay trở lại." thức giấc giấc đi, vì chưng những mộng tưởng này đã chỉ là những điều cực kỳ thực mà sẽ không bao giờ, không bao giờ bạn bao gồm lại được tự nửa còn lại.

Xem thêm: Phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Full, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Trong lúc xem xét nên làm những gì với mối quan hệ của mình, cách giải quyết và xử lý thông minh tuyệt nhất là các bạn đủ dũng mãnh để reviews một phương pháp thành thật về tình hình hiện trên của mọt quan hệ. Sau đấy là một vài góc nhìn để bạn xem xét:

Nửa kia của bạn chắc chắn là sẽ không chuyển đổi dù bất cứ giá nào?Nửa kia của bạn có cố gắng để nâng cao tình hình tốt luôn im re một giải pháp thiếu thiện chí?Họ triệu tập vào cảm xúc của chúng ta hơn là hiểu rõ sâu xa những lưu ý đến và cảm xúc của bạn?Họ gồm bao dung với phần đa điều các bạn làm hay luôn luôn cáu giận cả những điều nhỏ tuổi nhất?Bạn có cảm thấy đơn côi ngay cả khi bạn đang vào một quan hệ với bạn đó?

Nếu bạn đang chịu đựng một hay như là một số đông đảo điều ngơi nghỉ trên thì thật rủi ro mắn là bạn đang trong một mối quan hệ đáng báo động. Bạn cần xem xét lại mức độ an toàn, trân trọng, hỗ trợ và yêu thương thương thân hai người. Các bạn nữ cần kiêu dũng để đối diện với sự thật để nhận biết quyết định ra đi xuất xắc ở lại đều khởi đầu từ những tiêu chí rất có thể định lượng được.

Vạn sự tương sinh tương khắc, không có lên thì không có xuống, không có thấp thì không có cao, không tồn tại đắng thì không tồn tại ngọt, không tồn tại dũng khí từ vứt thì không kiếm được hạnh phúc thực sự.