Tiền truy nã của luffy

     

Tôi cấm đoán rằng chi phí thưởng tầm nã nã của Luffy đã hơn ba tỷ – tôi cảm thấy bao gồm thể an ninh khi nói rằng tiền thưởng ở đầu cuối của Luffy đã là 5,6 tỷ (Oda thích nghịch chữ, và nó nhiều hơn nữa tiền thưởng của Roger một chút), và không tồn tại cách như thế nào Việc vượt qua Kaido, tuyệt vời như vậy, đang tăng tiền thưởng của anh ấy ta nhiều hơn nữa là khi Luffy search thấy One Piece và vươn lên là Vua Hải Tặc.

Bạn đang xem: Tiền truy nã của luffy

*

Tôi đoán công lao vượt qua Kaido sẽ tiến hành chia mang lại Luffy,, Kid cùng Law. Luffy sẽ nhận được phần thưởng bự nhất, bởi anh ấy đang làm hầu hết quá trình và Big News Morgans có thể sẽ tuyên cha rằng Kid và Law đã thao tác làm việc cho Luffy, mà lại tôi cho là hai fan đó hoàn toàn có thể sẽ cảm nhận tới một tỷ tiền thưởng của họ.

Xem thêm: Top 10 Phim Hành Động Hàn Quốc Có Sát Thủ Hay Nhất 2021 Gây Cấn, Đáng Xem Nhất

*

Dự đoán của mình là:

Luffy: 3 tỷ

*
Eustass Kid: 1.2 Billion

*

Trafalgar Law: 1 Billion

*

Zoro: 900 triệu. Xét rằng buộc phải mất hơn một nửa bộ truyện nhằm Luffy đi trường đoản cú 300 triệu lên rộng một tỷ, và list những thành tích mà cậu ấy cần đã có được là khá lâu năm (mọi thiết bị từ Enies Lobby mang đến Whole Cake Island), tôi ko thấy Zoro thực hiện một cú nhảy tựa như để lại vệt sẹo mang đến Kaido khi không ai nhìn thấy anh ta làm điều đó. Trường hợp anh ta phục hồi và vượt qua King, anh ta có thể nhận được một số tiền thưởng tăng đáng kể, nhưng tôi ngờ vực rằng sẽ sở hữu một khoảng cách rất béo giữa anh ta với Sanji trả sử rằng Sanji đánh bại Queen

*
Sanji: 899 Millions

*

Jinbe: 750-800 Millions

*

Yamato: 700 Millions

*

Usopp: 500 Millions

Nico Robin 300 Millions..

Franky: 199 Millions.

Brook: 188 Millions

Nami: 170 Millions

Carrot 15 Millions

Chopper sẽ sở hữu hệ số nhân lớn nhất – chi phí thưởng của anh ta vẫn tăng vội vàng 10 lần số chi phí trước đó, chuyển anh ta lên tổng số đẩy đà là 1000 Berries!


Post Views: 6,527

Post navigation


Previous Post:Những biệt danh new trong băng nón Rơm với sự tham gia của Yamato