Thuốc prenatal dha 30 viên

     
Danh mục: với thai, trước và sau thời điểm sinh
quy trình: hộp 30 viên
xuất xứ thương hiệu: Hoa Kỳ
Dạng bào chế: Viên nang mượt
Công dụng: Prenatal One hỗ trợ DHA, vitamin và khoáng chất rất cần thiết giúp thăng bằng dinh chăm sóc cho thiếu nữ đang có thai và sau khoản thời gian sinh, góp thai nhi cải cách và phát triển khỏe mạnh.
Đối tượng: thiếu phụ có bầu
Nước sản xuất: United States
nhà sản xuất: vi-ta-min For Life

Bạn được ưu tiên nhận thông tin khi sản phẩm được chính thức giới thiệu hoặc tất cả chương trình khuyến mãi.

Bạn đang xem: Thuốc prenatal dha 30 viên


cỗ phận quan tâm khách hàng công ty thuốc Long Châu sẽ liên hệ quý khách khi có thông tin mới về sản phẩm.


tế bào Tả sản phẩm Prenatal One Dha

Prenatal One

Mẹ an lành với thai kỳ khỏe khoắn mạnh

Prenatal One cung ứng dinh dưỡng tự nhiên toàn diện cho tất cả các giai đoạn của thai kỳ, gồm các vitamin và dưỡng chất thiết yếu quan trọng cho sức mạnh của thiếu nữ mang thai cùng thai nhi. Prenatal One giúp cho bạn vượt qua những thách thức của thai kỳ. Thành phầm không cất men, dung dịch trừ sâu, hóa chất tổng hòa hợp hay những chất tạo dị ứng và độc tố khác. Sản phẩm xuất xứ tự Mỹ.


*
Viên uống bổ sung cập nhật dinh chăm sóc cho đàn bà có thai Prenatal One Vitamins For Life 30 viên.

Vitamin với khoáng chất là số đông thành phần nhập vai trò quan liêu trọng, tham gia vào đầy đủ hoạt động, quá trình chuyển hóa của cơ thể. Ở đàn bà mang thai, yêu cầu vitamin cùng khoáng chất cao hơn bình thường, bởi thiếu một hay nhiều vitamin, chất khoáng có thể gây ra hồ hết hậu quả cực kỳ nghiêm trọng như: biến dạng thai nhi, suy bổ dưỡng thai, sảy thai,...

Prenatal One cung cấp cho thiếu phụ mang thai cùng sau sinh những vitamin, dưỡng chất thiết yếu, cân đối dinh dưỡng trước cùng sau thai kỳ, giúp chị em mau hồi phục và nhỏ nhắn phát triển khỏe mạnh.

Xem thêm: Top 7 Những Bài Hát Us Uk Hay Nhất Mọi Thời Đại Năm 2018 2019 2020

Cân bởi dinh chăm sóc cho bà mẹ trong thai kỳ

Dinh chăm sóc thai kỳ khôn cùng quan trọng, bởi suốt 9 tháng có thai, người chị em phải bảo đảm sức khỏe của bạn dạng thân lẫn thai nhi trong bụng. Bài toán mẹ siêu thị nhà hàng đủ chất sẽ giúp khung người mẹ khỏe khoắn mạnh, trải qua thai kỳ nhẹ nhàng, ít dịch vặt.

Prenatal One hỗ trợ các hóa học dinh dưỡng cân xứng cho mẹ trong thai kỳ, giúp bửa máu, nâng cấp sức khỏe, bức tốc miễn dịch bảo vệ mẹ trước các tác cồn tiêu cực, sản xuất thêm tích điện giúp bớt mệt mỏi, căng thẳng, tăng kĩ năng hấp thu bồi bổ từ bữa tiệc để cơ thể có đủ dưỡng chất nuôi chăm sóc cả người mẹ và bé xíu yêu vào bụng. 

Ngoài ra, Prenatal One còn bớt thiểu nguy cơ sinh non và các vấn đề mức độ khỏe thông dụng ở phụ nữ mang thai như bi thảm nôn, chuột rút, thiếu hụt máu, phù nề, tiêu hóa kém,...

Đối với mẹ sau sinh thường bị mất quá nhiều sức lực, khung người mệt mỏi, Prenatal One cũng giúp mẹ bổ sung đủ chất, cung cấp cho quá trình phục hồi của chị em nhanh hơn, góp thêm phần tăng quality sữa mẹ.

Hỗ trợ nhỏ xíu phát triển khỏe mạnh mạnh

Việc bức tốc các dưỡng chất thiết yếu, cùng với vitamin và dưỡng chất trong thai kỳ là điều vô cùng đề nghị thiết đảm bảo sự phạt triển khỏe khoắn của bầu nhi. 

Prenatal One cung cấp hoàn thiện các thành phần và công dụng của bào thai, hạn chế nguy cơ thai yếu, chống ngừa những trường hợp dị dạng thai nhi và những bệnh do thiếu hụt vitamin, khoáng chất. Giúp nhỏ xíu có bắt đầu thuận lợi khi chào đời.

*

Prenatal One là thành phầm của thương hiệu Vitamins For Life tới từ Mỹ. Đây là công ty chuyên sản xuất những dòng thực phẩm chăm sóc sức khỏe danh tiếng với cam đoan đem đến sản phẩm trong lành, tinh khiết nhất từ nguồn nguyên vật liệu sạch, an ninh và không để lại ngẫu nhiên tác dụng phụ không muốn nào cho những người tiêu dùng.

Sản phẩm thêm vào tại Hoa Kỳ theo tiêu chuẩn unique của ngành công nghiệp dược phẩm.Sản phẩm bảo đảm tất cả các chính sách kiểm tra nấc an toàn, lương thực sạch, thừa qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Cục quản lý Thực phẩm và chế phẩm Hoa Kỳ (FDA hoặc USFDA) trước lúc ra thị trường.Sản phẩm được cấp cho giấy chứng nhận Lưu hành trên Mỹ bởi cỗ Y Tế Hoa Kỳ.Nhà sản xuất luôn luôn tuân thủ công việc theo Tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất (GMP).