Thuốc bà bầu của mỹ

     

Nội dung chính

7 loại vi-ta-min tổng đúng theo cho người mẹ của Mỹ được tin dùngLưu ý khi mua và sử dụng vitamin tổng thích hợp cho bà bầu của Mỹ

Các sản phẩm vi-ta-min tổng phù hợp cho mẹ của Mỹ với nguồn nguyên liệu chọn lọc, dây chuyền sản xuất hiện đại luôn được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Để có được tin tức chính xác về các dòng sản phẩm bổ sung vitamin đến bà bầu tốt nhất tại Mỹ, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Thuốc bà bầu của mỹ

*
*
*
*

3. Vitamin tổng hòa hợp cho chị em của Mỹ Masonatal Prenatal Formulation

Masonatal Prenatal Formulation là dòng sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất nổi tiếng đến tử yêu thương hiệu Mason. Viên uống sử dụng nguồn nguyên liệu sạch đạt tiêu chuẩn ASI – Hoa Kỳ trên dây chuyền sản xuất hiện đại nhờ vậy đạt chất lượng cao, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối.

Thành phần: Masonatal Prenatal Formulation có thành phần chính gồm vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin D3, vi-ta-min E, Axit Folic, Zinc…

Công dụng:

Bổ sung dưỡng chất cần thiết giúp mẹ bầu khỏe mạnh, chống lại bệnh tật vào giai đoạn bầu kỳ.Bé phát triển toàn diện, tăng cường sức đề kháng, hệ cấu trúc xương và phòng chặn nguy hại xuất hiện các dị tật bẩm sinh.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Vịt Con Xấu Xí Hay Là Thiên Nga Lộng Lẫy? Điều Đó Tùy

Cách dùng: Mẹ bầu sử dụng 1 viên Masonatal Prenatal Formulation/ngày.

Giá bán: Hiện tại vitamin mang đến bà bầu của Mỹ Masonatal Prenatal Formulation có mức giá khoảng 500.000 đồng/hộp.