Thử lắp camera trong phòng và họ đã phải bất ngờ với những gì mình nhìn thấy

     
giúp xem chuyển động video được ghi trường đoản cú các camera bình yên vào công ty của người tiêu dùng Khi phạt hiện tại thấy tín đồ, động vật hoặc xe pháo. Video vì các camera của người sử dụng ghi lại được so sánh riêng rẽ tứ cùng mã hóa bên trên sản phẩm công nghệ trung trung ương đơn vị của công ty (HomePod, quangphucau.com TV hoặc iPad) với được tải lên iCloud một biện pháp bảo mật thông tin làm thế nào cho chỉ bạn và những người nhưng các bạn share bắt đầu hoàn toàn có thể xem Clip. Xem website về prúc kiện Nhà để hiểu danh sách các camera an toàn tương hợp.quý khách sẽ xem: Thử lắp camera trong phòng và họ đã phải bất ngờ với những gì mình nhìn thấy

Với gói dung lượng iCloud 200 GB, bạn có thể xem 10 ngày vận động sớm nhất xuất phát điểm từ một camera duy nhất mà lại không mất thêm ngân sách. Bạn có thể chuyển sang 1 camera khác bất kỳ thời điểm làm sao, cơ mà để truyền phạt với ghi từ không ít camera, bạn phải bao gồm gói 2 TB, chất nhận được các bạn xem chuyển động trường đoản cú buổi tối nhiều năm camera. Nội dung đoạn Clip ko kể vào số lượng giới hạn tài liệu iCloud của chúng ta.

Bạn đang xem: Thử lắp camera trong phòng và họ đã phải bất ngờ với những gì mình nhìn thấy

Các tùy chọn camera

lúc chúng ta thêm 1 camera tương thích vào áp dụng Nhà, các bạn được thử khám phá lựa chọn những tùy chọn truyền phạt với ghi, mặt khác hướng đẫn camera vào một trong những phòng. Theo mang định, camera được khắc ghi là mục thương mến cùng lộ diện trong tab Nhà. Để sửa hầu như setup đó trong tương lai, hãy va và giữ lại nút ít camera, kế tiếp va vào để thấy gần như tùy chọn này:

Phòng: Camera hoàn toàn có thể được đặt trong một phòng ở phía bên trong nhà của người sử dụng hoặc bạn có thể sinh sản một phòng cho một địa điểm ngơi nghỉ bên ngoài, ví dụ như hiên trước hoặc sân sau.

Thông báo: Chạm vào Thông báo để chọn thời điểm bạn sẽ dấn thông tin (ví như vào bất kỳ cơ hội làm sao chúng ta ko ở nhà), khi phạt hiện tại vận động hoặc khi gồm một clip được ghi. Quý Khách cũng có thể sàng lọc để chất nhận được ảnh chụp nhanh khô vào thông báo.

Truyền phát & Ghi: Các tùy lựa chọn bao hàm Tắt, Phát hiện nay chuyển động, Truyền vạc cùng Truyền phát và được cho phép ghi.

Quý Khách hoàn toàn có thể tạo nên các thiết lập riêng rẽ cho thời khắc bạn ở nhà với thời khắc bạn đi vắng ngắt. Ví dụ: khi bạn trong nhà, chúng ta cũng có thể sàng lọc giới hạn truyền vạc với ghi mang đến camera nghỉ ngơi phía bên trong bên, tuy vậy liên tiếp truyền phát cùng ghi từ camera ngơi nghỉ bên ngoài đơn vị.

Ghi chú: Ứng dụng Nhà áp dụng địa điểm của những sản phẩm nằm trong về những thành viên vào nhà để đổi khác giữa các cơ chế Ở nhà và Đi vắng ngắt. Ví dụ: khi bạn tiếp cận vị trí thao tác làm việc cùng với iPhone, camera chuyển tự setup khi ở nhà thành thiết lập Lúc đi vắng.

Tùy chọn ghi: Camera của bạn cũng có thể ghi lúc phạt hiện nay bất kỳ hoạt động làm sao hoặc khi phạt hiện nay chuyển động rõ ràng. Khi chúng ta chọn Chuyển đụng cụ thể, công dụng ghi đoạn phim được kích hoạt vì chưng hoạt động của tín đồ, động vật hoặc xe.

Mẹo: Chọn một chuyển động cụ thể, ráng bởi vì ngẫu nhiên chuyển động làm sao, vẫn dẫn đến ít clip hơn (cùng ít thông tin clip hơn) với không nhiều video clip giúp xem lại rộng. Ví dụ: chọn Người với camera của bạn sẽ ko ghi lại vận động của lá trên cây hoặc một bé sóc dancing thân những cây cỏ.

Chạm vào tab Nhà, đụng với giữ camera, tiếp nối chạm vào .

Để camera của người sử dụng chỉ phân phát hiện vận động phía bên ngoài vùng nhưng mà các bạn đã xác minh, hãy chạm vào Đảo ngược vùng.

Xem thêm:

Tạo ngẫu nhiên vùng chuyển động bổ sung cập nhật làm sao cơ mà bạn có nhu cầu phía bên trong phạm vi quan tiền gần cạnh của camera – ví dụ: một vùng cho đường lái xe với một vùng không giống mang đến vỏ hộp thư.

Chạm vào Thêm vùng mang lại từng vùng cơ mà bạn sản xuất, tiếp đến va vào Xong.


*

Chạm vào tab Nhà, kế tiếp đụng vào camera.

Video thẳng vẫn phân phát tự động hóa.

Vuốt qua cái thời gian nghỉ ngơi cuối màn hình để duyệt các clip sẽ ghi.

Chạm vào trong 1 clip để phát.

Mlàm việc ngón tay quý phái trái với phải bên trên clip nhằm hiển thị dòng thời hạn, sau đó kéo nhằm dịch chuyển về phía đằng trước hoặc phía sau trong đoạn phim.

Chạm vào Trực tiếp nhằm đổi khác quay trở về video thẳng.

quý khách cũng hoàn toàn có thể coi đoạn phim trực tiếp với sẽ ghi trong vận dụng Nhà trên thiết bị Mac gồm macOS 10.15.1 trsống lên.