Thời gian tươi đẹp của anh và em tập 29

     
Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc thương hiệu của người sáng tác Đinch Mặc. Bộ phim chuyển phiên quanh Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh) cô bé tphải chăng ôm mộng vươn lên là bên kiến tạo thời trang và năng động với cậu nóng Lệ Trí Thành (Klặng Hạn). Do tập đoàn lớn Ái Đạt đang đứng trước bờ vực phá sản, Lệ Trí Thành quyết định rời vứt quân ngũ, quay về điều hành quản lý bài toán kinh doanh của gia tộc. Trí Thành vô tình gặp mặt cô gái tươi trẻ, đầy tâm huyết Lâm Thiển, người đã giúp sức anh không ít vào quá trình gầy dựng lại sản nghiệp của gia tộc.

Bạn đang xem: Thời gian tươi đẹp của anh và em tập 29Đề tài bình yên mạng sẽ trend vào thời hạn vừa mới đây, với sự tham mê gia diễn xuất của nam giới thần Trần Vỹ Đình thuộc thiếu nữ thần Cổ Lực Na Trát vào bộ phim truyện Phong Bạo Vũ.


Dành cả thanh khô xuân để yêu em chuyển phiên xung quanh cha nhân đồ Tiêu Thanh khô, Mậu Doanh, Tlỗi Triệt. Dù cùng du học tập tại Mỹ, tuy vậy mục đích của họ lại khác biệt.


Em siêu yêu thích anh luân chuyển xung quanh chủ biên Lục Tinh Thành với nhà xây cất Đồng Tiểu Du. Hai tín đồ vô tình “môi đụng môi” nhưng hoán thay đổi vận mệnh lẫn nhau.


Những cô thiếu nữ thời đại đề cập về Khải Đình, Lợi Sa, Tkhô cứng Thanh hao – 3 cô gái cute quanh đó 30 tuổi, được mệnh danh là “Hội chiến thắng cuộc sống”.


Phyên ổn Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu nói về Lưu Hân Đồng là một trong cô gái phệ lên trong một gia đình nghèo dẫu vậy vẫn luôn luôn vui lòng kiên định.


Chỉ vị được gặp gỡ em đề cập về tình yêu ngọt ngào 5 năm trước của cô gái không đẹp Hạ Nhiễm Nhiễm. Cô âm thầm theo xua Lâm Hướng An cho dù sẽ những lần bị không đồng ý.


Thật ra anh ấy không yêu chúng ta cho gắng đa số nói tới bốn tín đồ đàn bà sinh hoạt độ tuổi 40, chúng ta nhận định và đánh giá rằng đấy là lứa tuổi đẹp tuyệt vời nhất của cuộc sống thường ngày.

Xem thêm:


Sở phim Định Chế Hạnh Phúc luân phiên xung quanh câu chuyện tình yêu cùng sự nghiệp của Triển Vọng và Điền Hiểu Ni.


Lưỡng Thế Hoan - vietsub nhắc về thân phận của tỷ muội song sinch bị tiến công tráo, định mệnh trọn vẹn thay đổi, lâm vào vòng xoáy tranh giành quyền lực.


Phim Con Đường Tình Yêu kể về cô bé Mạnh Sơ Hạ đang sống và làm việc với đàn ông của fan chị đang bặt tăm. Cô vô tình có tác dụng thân quen và yêu thương Thđộ ẩm Ngạc dù bị mái ấm gia đình anh tiếp tục ngăn uống cản.


Tôi Thân Yêu đề cập về câu chuyện cuộc sống, hôn nhân, sự nghiệp của cha cô gái tthấp là đồng bọn của nhau. Nổi bật là Lý Tư Vũ và các bạn trai.


Làm sao, monster lại làm sao nữa? đề cập về chuyện tình yêu của CEO tập đoàn Nghiêm Chình ảnh Trí cùng cô trợ lý Nhiếp Tinc Thần.


Em là lời giải của anh ấy luân phiên xung quanh hành trình dài phá án của tổ trưởng tổ trọng án Châu Viễn với tình cảm của anh ấy cùng với cô bạn gái biên kịch Bạch Tiểu Lộc.


Phiên dịch viên cute nói về câu chuyện tình cảm với sự nghiệp phiên dịch của Kiều Phi với thông ngôn viên cao cấp Trình Gia Dương.


Sơ Thần Là Em Cố Ý Quên Anh đề cập về cuộc sống đầy thăng trầm của Lý Lạc Thỏng, cùng câu chuyện tình cảm với người chị gái kết giao là Sơ Dao.