Https://Kemducmanh - Thể Lệ Trúng Thưởng Kem Merino 2017

     

Nhằm khuấy cồn mùa cuối năm tràn trề niềm vui, Merino thuộc Celano đồng tổ chức chương trình khuyến mãi kèm theo “Ăn kem tức thì tay - Trúng ngay kim cương đỉnh” với khá nhiều quà tặng kèm hấp dẫn.Bạn đang xem: Thể lệ trúng thưởng kem merino 2017

Với mặt hàng triệu giải thưởng giá trị, “Ăn kem ngay tức khắc tay - Trúng ngay kim cương đỉnh” của Merino cùng Celano đang tạo nên cơn nóng trong xã hội người yêu kem bởi cách thức tham gia 1-1 giản, thời cơ trúng thưởng cao.


*

Chương trình tặng kèm “Ăn kem ngay thức thì tay - Trúng ngay kim cương đỉnh” đưa về nhiều quà tặng giá trị cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Https://Kemducmanh - Thể Lệ Trúng Thưởng Kem Merino 2017

Bạn chỉ cần ăn kem của Merino, Celano cùng kiểm tra tin tức trúng giải sinh hoạt mỗi tem hoặc que. Quanh đó các phần thưởng trên, khi các khoản thu nhập đủ 5 tem/que có dòng chữ “Đổi 5 que kem nhấn một ốc quế Merino” hoặc “Đổi 5 tem nhấn một bánh cá Celano” là chúng ta đủ điều kiện nhận kem và đem lại cho mình thêm hội trúng thưởng khác.

Trong thời gian diễn ra khuyến mại, rất nhiều góp ý, bình luận và thông tin về lịch trình được đăng cài đặt trên fanpage facebook Merino hoặc Celano. Đây được coi như là phương pháp “lợi cả đôi đường” khi cộng đồng yêu thích kem vừa bao gồm cơ hội gặp mặt gỡ làm quen, vừa rất có thể cùng nhau tra cứu kiếm phần thưởng của chương trình.

Xem thêm: Vé Xe Thanh Hóa Đi Hải Phòng Giá Rẻ Lịch Trình 24H Chở Khách

Không tạm dừng ở đó, Merino và Celano còn đem lại một bất ngờ khác vào thời điểm tháng 10. Đó là sân đùa thú vị dành riêng cho cộng đồng yêu kem, kèm theo là mọi phần thưởng hấp dẫn không kém. Tin tức chính thức về sân nghịch này vẫn được update trên fanpage Merino. Độc giả có thể theo dõi trang liên tục để cập nhật thông tin mau chóng nhất.

Mộc Trà

Merino Celano

Bình luận


*

3 món nạp năng lượng vặt giải nhiệt mùa nắng

0 10

Mùa nóng đã bắt đầu đổ bộ, “Ăn gì để giải nhiệt cấp kỳ?” là thắc mắc nhiều bạn thường đặt ra lúc này.


*

nhà hãng kem Merino cùng Celano thu về hơn 4 tỷ đồng từng ngày

0 10

Lũy kế 9 tháng, Kido Foods báo lãi trước thuế 180 tỷ đồng, tăng hơn 3 lần so với cùng kỳ 2018, vượt chỉ tiêu lợi nhuận của cả năm trước 3 tháng.


*

quan sát lại 2020 - khoảng lặng cần có cho rất nhiều kẻ mơ mộng

0 14 10


*

bao gồm một cầm cố hệ công dân thế giới tại việt nam

0 2 10

Lớp trẻ hiện tại của việt nam đã và đang được bồi đắp để sẵn sàng chuẩn bị ra biển lớn lớn, phát triển thành những công dân toàn cầu.