Thay đổi kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

     

Lựa chọn một kiểu tóc đẹp ko phải quá khó dẫu vậy để có được một kiểu tóc nam giới đẹp phù hợp với gương mặt của mình thì lại là một việc không hề dễ cho phái mạnh.

Bạn đang xem: Thay đổi kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Bước vào tiệm hớt tóc nam băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào mang lại phù hợp với mình, sau một hồi đắn đo kiên cường và tứ vấn không thành của thợ thì các khách hàng đã quyết định là chọn đại một kiểu tóc cắt mang đến ngừng rồi về… Kết quả là rất ngại để mọi người nhìn thấy quả đầu mới gọt của mình và dần chán nản với việc đi cắt tóc.

Để giải quyết vấn đề nan giải về chọn kiểu tóc nam phù hợp với gương mặt của mình thì các người mua phải biết khuôn mặt mình là dạng khuôn mặt gì sau đó mới có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp.

Dưới đây là 7 kiểu khuôn mặt nam phổ biến nhất:

*


Mục Lục


KHUÔN MẶT DÀICác kiểu tóc phù hợp: vẻ bên ngoài hất sang một mặt trán, undercut, loại vuốt ngược ra phía sau, hình dạng phân chia 2 bên tóc: 7/3, 5/5, 8/2.

*

KHUÔN MẶT KIM CƯƠNGNên chọn hình dáng tóc phồng, đẳng cấp tóc làm cho mềm mịn những kỹ càng nghỉ ngơi khuôn mặt.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu chim ưng, tóc rối hất lịch sự một bên trán, kiểu mái ngang, kiểu pompadour.

*

KHUÔN MẶT TRÁI TIMBạn cần lựa chọn giao diện tóc dài với phồng tại phần trên, để tóc mọc sống ẩn dưới gáy và phía hai bên.Các phong cách tóc phái mạnh hòa hợp khuôn mặt: kiểu vuốt ngược ra sau, hất nghiêng, kiểu vát chéo một bên.

*

*

KHUÔN MẶT TRÁI XOANĐể tóc lấp trán để tạo nên độ phồng và chi tiết.Các kiểu tóc phù hợp: đẳng cấp Caesar, phong cách undercut vuốt ngược ra sau, hình trạng nthêm dựng tuyệt phân chia hai bên tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TRÒNNên lựa chọn thứ hạng tóc: bao gồm độ phồng, tóc ôm gần kề nghỉ ngơi phía hai bên với đằng sau.Các kiểu tóc phù hợp: Kiểu vuốt nhọn, hình trạng undercut vuốt ngược ra sau, hình dạng búi tóc.

Xem thêm: Lời Bài Hát Bé Heo Con Đáng Yêu Là Heo Con Hay Cười, Bé Heo Xinh Xắn

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH VUÔNGNên lựa chọn thứ hạng tóc: lựa chọn thứ hạng tóc ôm ở phía 2 bên và phía sau, hãy lựa chọn hình trạng undercut, chọn dạng hình tóc nhiều tầng.Các kiểu tóc phái nam phù hợp khuôn mặt: Kiểu vuốt dựng lệch bao gồm độ rủ, hình trạng vuốt dựng lệch qua một mặt, vẻ bên ngoài giảm liền kề chân tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TAM GIÁCNên lựa chọn kiểu tóc: lựa chọn loại tóc lâu năm với phồng ở đoạn trên, chọn giao diện tóc lộ trán.Các kiểu tóc phù hợp: đẳng cấp hất lệch sang 1 bên, loại hất chéo qua một mặt trán, kiểu nhiều năm mang lại gáy.

*

Nếu sẽ xác định được kiểu dáng tóc nam giới phù hợp khuôn mặt mình rồi, bước tiếp là lựa chọn chỗ hớt tóc nam nhé.

Có một vài khuyến cáo mang đến bạn:

 trước hết là hệ thống siêu thị Barbercửa hàng Vũ Trí.

 Thứ đọng 2 là hệ thống shop Barbershop Vũ Trí.

 Thđọng bố chắc chắn rằng là hệ thống siêu thị Barbershop Vũ Trí.

BARBERSHOPhường. VŨ TRÍ là chỗ chúng ta có thể hoàn toàn tin cẩn trình độ chuyên môn của những Barber ở chỗ này với kinh nghiệm cắt tóc nam giới hàng đầu ở nước ta với tất cả những Trụ sở lấp sóng rộng rãi làm việc Sài Thành.

Sau bài viết này mình muốn có thể đã trả lời được khúc mắt của các khách hàng về các kiểu tóc phái mạnh nào phù hợp với gương mặt của mình. Chúc các quý khách chọn được một kiểu tóc phù hợp và cắt được một quả đầu ưng ý nhất nhé.

Hệ thống tiệm cắt tóc nam giới – Không nhượng quyền trên TPHCM:

Quận 3BarberShop Vũ Trí: 306/15 Nguyễn Thị Phố Minh Khai, phường 5BarberShop Vũ Trí: 306/8 Nguyễn Thị Đường Minh Khai, phường 5

Quận 6BarberShop Vũ Trí: Số 48 đường số 10, cư xá Ra đa

Quận Tân Bình BarberShop Vũ Trí: 78 Trương Công Định, phường 14BarberShop Vũ Trí: 91 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9