Thay bóng đèn sưởi nhà tắm

     

Đèn sưởi công ty tắm là một thành phầm hữu ích khiến cho bạn có những tích tắc thư giãn trong phòng tắm vào mùa đông, bảo đảm sức khỏe, quan trọng đặc biệt vào hầu như dịp trời thủ đô trở giá buốt đậm giá buốt hại ngay gần đây. Mặc dù nhiên, trong quá trình sử dụng, sẽ nặng nề tránh khỏi iệc bóng đèn sửa của khách hàng bị cháy xuất xắc hỏng vì chưng nhiều vì sao khác nhau. Trong trường đúng theo này, vắt vì thay thế sửa chữa cả dòng đèn, chúng ta chỉ cần sửa chữa một đèn điện mới, vừa tiết kiệm ngân sách vừa nhanh chóng. Hôm nay quangphucau.com vn sẽ phía dẫn chúng ta cách nạm bóng đèn sưởi nhà tắm một cách bình yên và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Thay bóng đèn sưởi nhà tắm

*

1. đông đảo điều cần chú ý khi thay bóng đèn sưởi

Trong quá trình sử dụng, vị nhiều nguyên nhân không giống nhau sẽ dẫn đến những lỗi hỏng hóc khác nhau cho đèn: do va đập, bởi vì nguồn điện bị quá tải,… vấn đề sắm một dòng bóng đèn new về thay thế sửa chữa vừa giúp tiết kiệm chi phí, lại vừa cấp tốc chóng. Do vậy, khi chũm bóng cho đèn sưởi bạn cần lưu ý những điều sau:

Lựa lựa chọn loại bóng đèn phù hợp

Mỗi các loại đèn sưởi đều được thiết kế theo phong cách với loại dáng, thông số kỹ thuật kỹ thuật khác nhau. Vậy bắt buộc trước khi thực hiện thay bắt đầu bóng đèn, chúng ta cần mày mò kĩ về sản phẩm mình sẽ sử dụng, công suất bóng đèn, số seri, chiếc sản phẩm,… để có thể lựa lựa chọn được bóng đèn sửa chữa thay thế phù hợp. Bạn cũng có thể tìm mang lại các siêu thị uy tín về đèn sưởi phòng tắm để được hỗ trợ trong việc đào bới tìm kiếm mua bóng đèn thay thế sửa chữa phù hợp.

Ngắt điện trước khi tiến hành thay bóng

Là điều tối quan trọng khi sửa chữa thay thế các đồ vật điện, bạn luôn phải bảo vệ rằng điện áp nguồn của dàn đèn đã làm được tắt trước khi tiến thành dỡ lắp. Sau khi bảo vệ nguồn điện của đèn hoặc trong phòng tắm đang tắt, bạn có thể tiến hành cởi dỡ, chất vấn và sửa chữa thay thế bóng đèn mới.

Không sửa chữa thay thế bóng new trong không gian ẩm ướt

Trong quy trình kiểm tra và sửa chữa thay thế bóng đèn, chúng ta cần bảo vệ phòng tắm thô ráo hoàn toàn, hoặc chúng ta có thể tiến hành thay thế ở chỗ khác. Kiêng xảy ra các sự cố đáng tiếc về điện.

Không phải tự sửa chữa

Trong trường phù hợp chỉ đơn giản và dễ dàng là hư bóng đèn, bạn cũng có thể tự bản thân tìm download bóng bắt đầu và chũm thế. Tuy nhiên nếu gặp mặt phải hầu hết lỗi kinh nghiệm khác phức hợp hơn, tốt nhất bạn nên liên hệ với những trung chổ chính giữa sửa chữa, mua bán đèn sưởi và để được sự hỗ trợ từ những kĩ thuật viên.

Xem thêm: Xem Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 4 Full Hd, Động Phim, Sống Chung Với Mẹ Chồng

*

2. Các bước thay cố bóng đèn

Bước 1: Trước khi tiến hành thay thế bạn bắt buộc rút phích gặm của đèn hoặc ngắt cầu giao điện.

Bước 2: Để bóng đèn nguội hẳn, tránh bị bỏng, sau đó tiến hành túa rời bóng.

Bước 3: Khi đèn điện đã nguội, bạn tháo tách bóng đèn bằng phương pháp xoay bóng ngược hướng kim đồng hồ.

Bước 4: sau khi tháo quăng quật bóng cũ, các bạn dùng khăn sạch sẽ lau qua phần đui đèn, rồi triển khai lắp bóng bắt đầu vào.

Bước 5: Kết nối lại điện để bình chọn xem đèn vẫn hoạt động bình thường chưa. Ví như đèn không sáng, hoàn toàn có thể thiết bị của khách hàng đang mắc phải các lỗi kỹ năng khác. Hôm nay bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của đội ngũ kĩ thuật viên.

*

3. Địa chỉ sở hữu đèn sưởi nhà tắm chính thương hiệu uy tín