Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm

     

Từ rất lâu rồi, Odomain authority đã úp mở không hề ít về member thứ 10 của băng Mũ Rơm. Và làm việc Arc Đảo Bánh, thuyền viên sau cùng của băng mũ rơm đang thực sự lộ diện, cùng chẳng ai không giống, đó chính là cựu Thất Vũ Hải - fan cá Jinbei.

Bạn đang xem: Thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm

*

Jinbei là sự bổ sung cập nhật rất là quan trọng cho băng mũ rơm, cùng với đông đảo phát âm biết về đại dương cả của mình

Được ca ngợi là kị sĩ của biển cả với ý chí khỏe khoắn với sức khỏe siêu phàm, Jinbei đó là thuyền trưởng của băng hải tặc "khía cạnh trời" với là một trong những Thất Vũ Hải được bảo hộ vì chính quyền quả đât. Tuy thế, với hành động đứng về phía Râu Trắng với đảm bảo Ace cũng giống như Luffy tại trận Marin Force, Jinbei đã tự quăng quật phần lớn quyền hạn và rời ra khỏi tước đoạt vị Thất Vũ Hải, quay trở lại thành một hải tặc bình thường cùng với mức chi phí truy nã 400 triệu Beri.

*

Jinbei đã trở nên truy vấn nã 400 triệu, sau khoản thời gian rời ra khỏi thất vũ hải

Cảm phục trước kỹ năng cùng ý thức quên thân, quyết theo lẽ bắt buộc của Jinbei, Luffy sẽ chỉ dẫn lời mời với mong ước Jinbei sẽ biến bạn bè của bản thân mình cũng như một phần của băng Mũ Rơm.

Nhưng Jinbei sẽ từ chối!

Ông nói tại thời đặc điểm đó, ông còn hầu hết việc dang dngơi nghỉ rất cần phải chấm dứt. Nhưng trường hợp sau thời điểm toàn bộ hồ hết sản phẩm đã được giải quyết và xử lý chấm dứt, Luffy vẫn duy trì đưa ra quyết định mời ông vào băng, chắc chắn là câu trả lời của Jinbei đã là tất cả.

Xem thêm: Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia Hà Nội Tuyển Sinh 2018, Đh Công Nghệ Hà NộI Công Bố ĐiểM ChuẩN 2018

*

Jinbei quyết rời khỏ băng Big Mom, một điều từ bỏ trước đến lúc này chưa lúc nào xảy ra

Và Jinbei đã hết sức nghiêm túc với lời hứa kia của chính mình, rằng ông vẫn biến hóa một thành viên của băng Mũ Rơm. Sau Lúc xử lý toàn bộ đầy đủ vấn đề của bản thân với Big Mom, Jinbei đang khôn cùng "hãng apple bạo cùng phiên bản lĩnh" lúc đứng trước mặt Mama bảo rằng mình đã tránh băng của mụ và tham gia băng của Luffy. Việc Big Mom làm cho một kẻ toàn mạng ra khỏi băng của chính mình trước ni là chưa lúc nào tất cả, cũng chính vì vậy, lời nói ao ước ra đi của Jinbei chằng khác gì tự đặt cổ ông lên đài xử quyết cả. Và Jinbei đã trở nên Big Mom đưa vào trong một trò nghịch cực kì "đẫm máu", và chẳng ai biết được, ông sẽ ra khỏi trò chơi của Big Mom bằng cách làm sao.

Trước Khi chạm mặt Big Mom, ông thậm chí còn đang nói chuyện với tất cả các member vào băng hải tặc khía cạnh ttách về đưa ra quyết định vẫn rời đi và cùng Luffy chinh phục những cuộc hành trình new. Jinbei ý muốn rất nhiều người sẽ đọc mang đến ra quyết định gồm phần đường bỗng dưng với ích kỉ này của ông.

*

Quyết định của Jinbei đã làm được chỉ dẫn .... !

Thật sự vậy, Jinbei sẽ xác định là 1 trong những thành viên của băng Mũ Rơm và là bọn của "Ngũ Hoàng" Luffy!

Với đông đảo hiểu biết của chính mình về biển cả, Jinbei vẫn là tín đồ "cầm cố vô lăng" với trọng trách chuyển cả băng tới những vùng khu đất bắt đầu. Cũng bao gồm Jinbei là người đang sử dụng Sóng Xanh cứu giúp cả thuyền khỏi đòn tấn công của Big Mom. Với sự truy đuổi gắt gao của tất cả băng Big Mom lẫn Kaibởi, Jinbei đang xin phxay Luffy "được" ngơi nghỉ lại để hạn chế team vệ quân của nhị tứ đọng hoàng.

*

Luffy đang cho phép Jinbei được sinh sống lại với mặt khác chỉ thị, ông cần bình an quay trở về đoàn tụ với cả băng sống Wanno Quốc. Mong rằng Một trong những chapter tới, cả băng mũ rơm đã quay trở về đoàn tụ nhằm cùng nhau vượt qua Arc Wanno đầy trở ngại trước mắt.