Thanh toán trả sau vina

     
Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone tiện lợi nhất

Các hình thức thanh toán cước trả sau Vinaphone tiện lợi nhất


Thanh toán cước trả sau Vinaphone như gắng nào?” và “Cách thức thanh toán nào là tương xứng với mình?” là những thắc mắc mà hầu hết khách mặt hàng nào lúc hòa mạng sim trả sau Vinaphone cũng cần phải giải đáp. Hiện nay, nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của mọi khách hàng hàng, công ty internet Vinaphone đã thực thi rất nhiều hình thức thanh toán cước trả sau thuận tiện cho phần đa khách hàng.

Bạn đang xem: Thanh toán trả sau vina


Giờ đây, các quý quý khách đã hoàn toàn có thể yên tâm chọn 1 cách thanh toán phù hợp với nhu cầu mình. Để quý khách hàng rất có thể lựa được một phương pháp thanh toán tiện lợi thì hôm nay quangphucau.com sẽ giới thiệu cho quý khách các cách thanh toán cước trả sau của Vinaphone tiếp sau đây nha.


*

Cách thanh toán giao dịch cước trả sau Vinaphone


Tổng đúng theo các hiệ tượng thanh toán cước trả sau Vinaphone:

Để tiện nghi cho các người sử dụng hàng hoàn toàn có thể thanh toán cước trả sau một giải pháp dễ dàng, nhà mạng mobile Vinaphone đã tiến hành rất nhiều vẻ ngoài thanh toán không giống nhau. Chúng ta hãy thuộc xem qua đó là những bề ngoài thanh toán nào nhé.

Thanh toán cước trả sau bằng phương pháp đến các cửa sản phẩm hoặc quầy giao dịch:

– Đến các quầy giao dịch, cửa hàng Vinaphone hoặc bưu năng lượng điện VNPT:

Cách đơn giản nhất để thanh toán cước trả sau Vinaphone là quý khách hàng đến những quầy thanh toán của Vinaphone hoặc bưu năng lượng điện VNPT mà khách hàng đăng ký kết thuê bao trả sau lần trước để thanh toán. Tại đó, những nhân viên hỗ trợ tư vấn sẽ hỗ trợ và hoàn tất đều thủ tục thanh toán giao dịch hóa solo cho bạn.

– giao dịch ở các cửa hàng Thế giới di động:

Hiện nay, nhân loại di động cũng được cho phép các quý khách rất có thể thực hiện những thủ tục thanh toán các hóa solo cước trả sau tại shop của mình. Tiếng đây, nếu khách hàng ở xa các cửa hàng hay quầy giao dịch thanh toán của Vinaphone thì cũng rất có thể đến các siêu thị thế giới cầm tay để giao dịch cước trả sau của mình.

Khi đến siêu thị thế giới cầm tay gần nhất để gia công thủ tục thanh toán, khách hàng sẽ nhận thấy một phiếu thu từ shop và hóa 1-1 GTGT sẽ được gửi về showroom mà quý khách đã đk thuê bao trả sau.

Xem thêm: Hỏi Và Đáp: Bánh Trung Thu Hỷ Lâm Môn Có Ngon Không ? Bã¡Nh Trung Thu Há»· Lã¢M Mã´N

Thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng cách thanh toán online:

Để tiện cho các quý khách hàng có công việc bận rộn không thể đến các quầy thanh toán để triển khai thủ tục thanh toán giao dịch thì hiện nay nay, công ty internet Vinaphone đã tiến hành nhiều phương thức giúp quý khách hàng hàng rất có thể áp dụng ngay tận nhà hoặc cơ quan của bản thân mình nhanh nhất bằng cách giao dịch thanh toán online. Sau đó là những cách thanh toán cước trả sau online nhưng quý khách rất có thể tham khảo:

– thanh toán cước trả sau qua bank EzBank:

Đây là một trong những cách thanh toán online cấp tốc và nhân thể nhất. Người tiêu dùng hàng chỉ việc đăng ký kết EZBank cho thông tin tài khoản ngân hàng của chính bản thân mình là rất có thể thực hiện tại việc giao dịch thanh toán cước trả sau một biện pháp dễ dàng. Quy trình thanh toán online bằng EZBank được thực hiện như sau:

Bước 1: giữ hộ đến bank mà quý khách muốn đk tài khoản yêu cầu giao dịch cước trả sau Vinaphone.Bước 2: bank sẽ mừng đón yêu mong của quý khách hàng và trừ đúng số cước điện thoại thông minh mà người sử dụng đã thực hiện vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đăng ký.Bước 4: ngân hàng sẽ thông báo lại cho quý khách lần cuối tác dụng giao dịch và xác thực việc giao dịch cước trả sau thành công.

– giao dịch qua ví điện tử MOMO

Đây là vẻ ngoài thanh toán vẫn rất được không ít quý khách hàng sử dụng. Để giao dịch cước trả sau bằng thông tin tài khoản MoMo trước hết quý khách nên tải ứng dụng về sản phẩm và sau đó thực hiện tại việc giao dịch cước trả sau bằng phương pháp tùy lựa chọn theo những mục được hiển thị. Để tải áp dụng MoMo về máy, quý khách chỉ cần thực hiện tại theo 2 giải pháp như sau:

Cách 1: Vào app Store (IOS) hoặc CH Play (Androi) với tải áp dụng MoMo Transfer về máy.Cách 2: Nếu điện thoại cảm ứng thông minh quý khách không có 2 ứng dụng này thì soạn lời nhắn MOMO gửi 9024 và làm theo hướng dẫn.

– thanh toán cước trả sau bằng thông tin tài khoản EZPay

Đây là vẻ ngoài cho phép người tiêu dùng hàng có thể thanh toán cước thuê bao trả sau bởi thẻ cào. Trước khi giao dịch cước trả sau bằng hình thức thẻ nào này thì người tiêu dùng cần phải đk tài khoản EZPay trước rồi mới thực hiện việc giao dịch được. Quy trình thanh toán cước bằng EZPay như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng EZpay bằng phương pháp soạn EZPAY giữ hộ 9888 hoặc đăng nhập showroom ezpay.vinaphone.com.vn bằng tài khoản Vinaphone Portal.Bước 2: Đến mỗi lần giao dịch cước, quý khách chỉ cần mua thẻ cào và thực hiện nạp thẻ theo mã *188*0*mã số thẻ>#OK.

* lưu ý:

Quý khách bắt buộc nạp tiền toàn diện hoặc dư ra cùng với số chi phí cước thường phải trả để không bị xem như là nợ cước. Số tiền dư ra sẽ được EZPay bảo lưu và cộng vào phần lớn lần thanh toán giao dịch sau.Để kiểm tra thông tin tài khoản EZPay, quý khách chỉ cần nhấn: *188*1#OK là được.

Với những cách thanh toán trên, hi vọng quý người sử dụng sẽ tìm được cho bản thân một cách giao dịch cước trả sau Vinaphone phù hợp với mình.

Nếu còn vướng mắc về các hiệ tượng thanh toán cước vừa được reviews quý khách hàng hãy điện thoại tư vấn ngay tổng đài Vinaphone 18001091 nhằm được giải đáp kịp thời nhé.