Thanh lý thảm chơi cho bé

     
gmail.com.

Bạn đang xem: Thanh lý thảm chơi cho bé

Cảm ơn những Mẹ sẽ quan tâm!

Thông tin về thảm chơi đến em bé bỏng Tiny Love 3D cho các Mẹ tìm hiểu thêm nhé!

*

Bé sẽ khá thích thú khi được đùa giỡn trên dòng thảm xứng đáng yêu, màu sắc tỏa nắng rực rỡ này

Thảm chơi đến em nhỏ nhắn Tiny Love như một công viên thu nhỏ dại với âm thanh, màu sắc con vật cực kì đáng yêu. Thảm có 1 bộ nhạc đèn kèm theo, đèn chớp khi nhỏ nhắn đạp chân, với 2 chế độ nhạc mozart thanh thanh du dương góp trí não bé bỏng phát triển sáng dạ hơn, có 5 đồ nghịch (có thể tháo dỡ rời cho nhỏ bé chơi) treo bên trên thảm kích thích nhỏ nhắn quan sát, chơi, mày mò là 1 vòng chơi, 3 thú bông là Hươu (lục lạc) cùng sư tử(lục lạc), và chú vẹt lục lạc, 1 đồ đùa hình lá ngậm nướu an ninh cho bé bỏng và 1 lục lạc bởi nhựa.

Thảm chơi Tiny Love (hàng xuất Mỹ) cùng với nhạc Mozart, có màu cam mang lại các nhỏ xíu trai với màu hồng đáng yêu và dễ thương cho các bé xíu gái rất cân xứng làm tiến thưởng đầy tháng với quà cho nhỏ bé dưới 1 tuổi.

*

Với hoạ máu xinh xắn, màu sắc tỏa nắng chắc chắn sẽ khiến các bé xíu muốn chơi luôn với dòng thảm này tức thì từ lần đầu tiên tiên.

Chất liệu an toàn

Thảm được thiết kế bằng mềm, xốp theo tiêu chuẩn an ninh của Mỹ cho nhỏ bé nằm nghịch thoái mái, nhưng không ảnh hưởng đến làn da hay mặt đường hô hấp của bé.

Họa ngày tiết đầy color sắc

Như một công viên thu nhỏ với âm thanh, color con vật cực kì đáng yêu.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Âm Nhạc Quốc Tế Mới Nhất 2021, Top 10 Trang Web Nghe Nhạc Quốc Tế Hay Nhất 2021

Một sân tập thể dục hoạt động chủ quyền được kiến tạo để trở nên tân tiến cơ thể, cảm giác và cảm tình của em nhỏ thêm hơn nữa.

Thảm có những đồ chơi cho bé bỏng khám phá là một trong vòng chơi, 3 thú bông là hươu (lục lạc) với sư tử(lục lạc), và chú vẹt lục lạc, 1 đồ nghịch hình lá ngậm nướu bình an cho bé nhỏ và thảm chơi

Kích thích những giác quan liêu của bé

Bé được ngắm những đồ chơi và mày mò tay, miệng, chân của nhỏ xíu giúp vạc triển phối hợp giữa các giác quan.

*

Bé tha hồ vui chơi trên cái thảm của riêng biệt mình

Chiếc gương trước tiên kích thích bé nhỏ nhìn là mặt hàng chơi không thể thiếu cho bé xíu tò mò khám phá phiên bản thân.

Thiết kế 3D

Thảm với kiến tạo thông minh, hoàn toàn có thể dựng 4 góc của thảm lên thành nơi chơi bình yên cho bé yêu

Khi chân hoạt động sẽ chạm vào lúc đó thảm chơi sẽ tạo ra âm thanh tăng cường cơ bắp chân.

Thay đổi vị trí của các đồ chơi định kỳ để giữ lại được chăm chú ở bé, và khuyến khích nhỏ xíu tiếp cận để nắm bắt các thứ chơi.