Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách

     
(GDVN) - Các em hãy cố gắng nỗ lực hết mình để học hành, rèn luyện trên Trường Trung học tập đại lý Ngô Quyền, thà để những giọt mồ hôi bé dại trên trang sách, còn hơn nhằm nước đôi mắt rơi bên trên bài bác thi.

Bạn đang xem: Thà để giọt mồ hôi rơi trên trang sách


Đó là những trọng tâm sự chân tình của các anh chị đạt thành tích cao vào tiếp thu kiến thức được share tới rộng 600 em học viên lớp 6, Trường Trung học các đại lý Ngô Quyền (quận Lê Chân, Hải Phòng) trong ngày hội đón học viên khối 6, support đầu cấp trung học đại lý năm học 2019-2020 vào ngày 28/7.

Phát biểu tại ngày hội, giáo viên Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Ngô Quyền chúc mừng cùng mừng đón rộng 600 học viên kăn năn 6, biến chuyển member bắt đầu của phòng ngôi trường.

*
Trường Trung học tập cơ sở Ngô Quyền đón nhận hơn 600 học viên khối 6 trong những năm học 2019-20trăng tròn (Ảnh: CTV)

“Cô biết các học viên khôn xiết vui lúc đã có được ước mong bước chân vào Trường Trung học tập các đại lý Ngô Quyền.

Tuy nhiên, hành trình 4 năm Trung học tập các đại lý để đã đạt được đều thèm khát cao đẹp còn nghỉ ngơi vùng trước.

Trên hành trình dài kia, sự cố gắng của thiết yếu phiên bản thân những nhỏ mới là nguyên tố quyết định; phần nhiều nỗ lực của phòng ngôi trường, mái ấm gia đình chỉ nên máy yếu cơ mà thôi.

Vì vậy, những nhỏ hãy cố gắng không còn mình, luôn luôn nỗ lực cố gắng vượt qua hồ hết khó khăn và tỏa sáng sủa để tiếp bước những anh chị đi trước, viết tiếp trang sử tiến thưởng truyền thống lâu đời của ngôi trường này”, cô Hương ước muốn.

*
Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng Trường Trung học đại lý Ngô Quyền (Ảnh: CTV)

Theo thầy giáo Hương, nghỉ ngơi ngôi trường này, những em học viên sẽ tiến hành dạy dỗ theo phía trở nên tân tiến toàn diện, được trang bị đầy đủ kiến thức;

Học sinh được rèn luyện phần lớn kỹ năng cần thiết nhằm có thể đổi thay chủ nhân sau này của nước nhà, gồm trung khu vào, trí sáng sủa cùng tham vọng bự.

Thầy cô công ty trường với những bậc phụ huynh luôn ngơi nghỉ cạnh bên những em bên trên từng đoạn đường và chắp cánh cho ước mơ cho những học sinh được bay cao với cất cánh xa.

Để làm được điều ấy, Hiệu trưởng công ty trường muốn những em học sinh vẫn mau lẹ say mê nghi cùng với môi trường xung quanh new, làm quen thuộc cùng với phương thức đào tạo và huấn luyện của các thầy, thầy giáo.

Qua kia, thâu tóm kiến thức thật bền vững, để ý nghe giảng, ghi chxay bài nkhô hanh, cẩn trọng cùng siêng năng từ bỏ học tập ở trong nhà.

*
Hoa Trạng nguyên ổn nở rộ tại Trường Trung học đại lý Ngô Quyền

Thông tin tới các bậc phú huynh tất cả con vào lớp 6 năm nay, cô giáo Hương cho thấy, năm học tập 2018-2019, những học sinh Trường Trung học các đại lý Ngô Quyền đã viết tiếp truyền thống giáo dục đào tạo và giảng dạy trong phòng ngôi trường bằng một mùa hoa trạng nguyên ổn tỏa nắng.

Theo kia, học viên nhà ngôi trường đã dành 25 giải nước ngoài và khu vực, 37 giải tổ quốc, 37 giải cung cấp thị trấn những cuộc thi, gặp mặt về trí tuệ, thi học sinh xuất sắc những môn văn hóa cùng thi khoa học kỹ thuật.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Khoa Y Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh, Khoa Y, Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong kỳ thi vào lớp 10 năm 2019, ngôi trường có 55 học viên đỗ vào Trường Trung học tập rộng rãi chuyên Trần Phú; 2 học sinh đỗ thủ khoa Trường Trung học diện tích lớn Ngô Quyền cùng Lê Chân.

Nhà ngôi trường đứng vị trí thứ 10/197 trường trên bảng xếp hạng unique điểm thi vào lớp 10 Trung học tập đa dạng vày Ssống giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên Hải Phòng công bố.

Những thành tựu này gửi Trường Trung học cửa hàng Ngô Quyền đứng sinh sống tốp đầu đô thị Cảng về unique giáo dục phổ thông và dạy dỗ mũi nhọn.

*
Những em học sinh đạt kết quả cao khi tham gia học tập trên Trường Trung học tập đại lý Ngô Quyền share kinh nghiệm tiếp thu kiến thức với trên 600 học sinh khối 6 (Ảnh: CTV)

Qua kia góp thêm kết quả nhắm tới đáng nhớ 30 mái ngôi trường sở hữu tên Trung học tập các đại lý Ngô Quyền.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương, Hiệu trưởng nhà trường đến biết: “Đây là kế quả của các mon ngày cố gắng nỗ lực lưỡng lự stress của thầy cô bảo ban, bố mẹ quan tâm, học trò tìm mọi cách.

Với kết quả đó, công ty trường luôn tự hào vày lực lượng các nhà giáo khả năng, tận tâm, nhiệt thành bởi sự nghiệp trồng bạn.

Chúng ta càng vui mắt rộng vị lớp cầm hệ học sinh chăm ngoan, học tập tốt, đóng góp phần có tác dụng rạng danh truyền thống lịch sử của Trường Trung học cửa hàng Ngô Quyền”.

*
Học sinh kân hận 6 mong muốn được các anh chị đi trước chia sẻ kinh nghiệm tay nghề tiếp thu kiến thức (Ảnh: CTV)

Tại ngày hội, Trường Trung học cửa hàng Ngô Quyền tổ chức triển khai cho những em học viên kăn năn 6 được gặp mặt, trao đổi, học hỏi và giao lưu tay nghề học hành của các anh chị đi trước.

hầu hết em học viên đạt các kết quả cao trong những năm học trước được bên ngôi trường mời tới share kinh nghiệm học hành trong suốt 4 năm học tập trên ngôi trường, độc nhất vô nhị là quá trình ôn luyện mang lại kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10.

*
Học sinc khối hận 6 được hỗ trợ tư vấn, dặn dò trước khi lao vào năm học tập new tại nhà ngôi trường (Ảnh: CTV)

Tiếp đó, nhà trường tổ chức tư vấn, câu trả lời thắc mắc cho những bậc prúc huynh có con vào lớp 6 về một trong những vụ việc như: tay nghề nuôi dạy con thành công; xây dừng môi trường dạy dỗ bình an, kết quả, thân thiện; kiến tạo mọt gắn kết thân mái ấm gia đình – đơn vị ngôi trường – làng mạc hội…

Việc support đầu cấp góp những bậc phú huynh thêm gắn kết cùng với nhà ngôi trường trong bài toán bảo ban con em của mình mình.

Đồng thời giúp Trường Trung học tập đại lý Ngô Quyền có thêm các bài học, tay nghề quý giá không chỉ có vậy xây cất môi trường giáo dục toàn vẹn, đóng góp phần tạo cho đều người chủ sau này của quốc gia, gồm vai trung phong vào, trí sáng sủa, hoài bão mập.

Nhân thời gian này, bên trường chia vui, chúc mừng với khen ttận hưởng 52 học sinh đạt thành tựu cao trong kỳ thi vào lớp 10 vừa rồi.