Quần Vợt Việt Nam Không Chỉ Có Lý Hoàng Nam

     

Bảo vệ thành công HCV đối kháng nam SEA Games 31, tay vợt Lý Hoàng phái mạnh được ubnd tỉnh Tây Ninh, Liên đoàn tennis Việt Nam, các nhà tài trợ… tuyên dương, tán dương với tổng số tiền gần 2 tỉ đồng.

Bạn đang xem: Quần Vợt Việt Nam Không Chỉ Có Lý Hoàng Nam


Hôm nay (26.5), trên Tây Ninh ra mắt lễ tuyên dương, tán thưởng tuyển quần vợt nước ta với các kết quả xuất sắc đẹp ở SEA Games 31 với cùng một HCV, 2 HCB, 3 HCĐ. Trong đó Lý Hoàng Nam bảo đảm thành công HCV nội dung đối chọi nam, đổi thay tay vợt Việt Nam trước tiên trong lịch sử vẻ vang làm được điều này.

*

Lý Hoàng phái nam (phải) được tuyên dương, khen thưởng lớn nhờ thành tích bảo đảm an toàn HCV SEA Games 31


Tại lễ tuyên dương, Lý Hoàng Nam phân tách sẻ: “Tôi vô cùng vui và niềm hạnh phúc vì đấy là kỳ SEA Games tại vn và tôi đã gồm sự chuẩn bị thật nghiêm túc. Tôi muốn chia sẻ hạnh phúc này với anh em Trịnh Linh Giang, fan tập luyện cùng tôi suốt nhiều năm qua và đã tất cả kỳ SEA Games rất thành công để khiến cho trận thông thường kết nội cỗ giàu cảm xúc”.

Xem thêm: Nhận Ra Nhau Ở Bên Nhau Tan Vào Nhau, Tình Nhân Ơi

*

Tuyển quần vợt vn được tuyên dương, tán thưởng


Ông Nguyễn Quốc Kỳ, chủ tịch Liên đoàn quần vợt nước ta nhắc lại vết ấn nhưng mà Lý Hoàng Nam đã đạt được từ tấm HCV trước tiên năm 2019 đến đảm bảo ngôi vương lần này. Bên cạnh đó là thành công xuất sắc vượt bậc của tay vợt Trịnh Linh Giang. Lãnh đạo Liên đoàn quần vợt nước ta cũng cảm ơn quan trọng đến câu lạc bộ quần vợt Hải Đăng đang đầu tư, tạo ra điều kiện tốt nhất cho các tuyển thủ quần vợt vn Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang…


*

Chủ tịch Liên đoàn quần vợt vn Nguyễn Quốc Kỳ (phải) trao bởi khen đến chủ tịch CLB tennis Hải Đăng, ông Thái ngôi trường Giang


Được biết với kết quả chói sáng bảo đảm an toàn thành công HCV solo nam SEA Games 31, tổng số tiền thưởng mà Lý Hoàng Nam cảm nhận gần 2 tỉ đồng. Năm 2019, khi lần đầu đoạt HCV đơn nam SEA Games, Lý Hoàng Nam được trao thưởng hơn 1 tỉ đồng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của Lý Hoàng Nam cùng là đụng lực cho những tay vợt việt nam khác phấn đấu.

*

Lý Hoàng Nam hạnh phúc và được thưởng béo khi bảo đảm thành công HCV SEA Games


Ngày 29.5, Lý Hoàng Nam thuộc Trịnh Linh Giang và những tay vợt hàng đầu Việt phái nam có thời cơ tích lũy điểm công ty nghề khi câu lạc bộ Hải Đăng đăng cai 3 giải quần vợt đơn vị nghề tiếp tục tại Tây Ninh. Phương châm của Lý Hoàng nam giới là tiếp tục nâng cao thứ hạng nằm trong bảng xếp hạng đơn vị nghề (hiện xếp thứ hạng 477 ATP).


#Lý Hoàng phái nam #CLB tennis Hải Đăng #Trịnh Linh Giang #Nguyễn Quốc Kỳ #CLB Hải Đăng #SEA Games 31 #Thái trường Giang #Tuyên dương #Đơn nam giới #Nhà nghề

Mộc Châu Milk, Vinamilk chính thức bắt đầu khởi công dự án: tổ hợp Thiên con đường sữa Mộc Châu

tỉnh bắc ninh sắp thành lập và hoạt động Thị thôn Quế Võ, BĐS địa phương sẵn sàng ‘cất cánh’

trẻ em phố thị vui Tết thiếu nhi trong đô thị triệu cây xanh

Resort home bên vịnh biển lớn - cơ hội khan hiếm đang được giới chi tiêu săn đón

Sức thu hút của dự án công trình T&T Phố Nối với công ty đầu tư

kinh doanh sửa chữa và phụ tùng ô tô bứt phá cùng căn cơ CarX

Mercedes-Benz C 300 AMG First Edition: ‘Chất riêng biệt sành điệu’ cho giới trẻ!