Tập chó đi vệ sinh đúng chỗ

     

Tại sao chó vệ sinh trong nhà?1. Chó thừa phấn khích đề nghị không thể kiểm soát bạn dạng thân2. Đang hại hãi3. Chó không được dạy và huấn luyện và đào tạo thành thục4. Nhu cầu khắc ghi lãnh thổ của chó là vô biên5. Lốt hiệu rối loạn sức khỏe, cần đến gặp gỡ thú y sớm

Cả 5 vì sao kể bên trên đều hoàn toàn có thể xử lý, ở bài viết này bọn họ sẽ cùng giải quyết nguyên nhân số 3 là "Dạy chó đi lau chùi đúng chỗ" chính là mong muốn lớn nhất của hầu như những người nuôi chó. Tuy vậy điều này không tồn tại gì quá trở ngại nhưng nó cũng đủ khiến nhiều fan phải đau đầu. Đa số họ thường xuyên quên rằng chó chỉ việc được rèn luyện thành thói quen theo đầy đủ quy tắc nhất định.

Bạn đang xem: Tập chó đi vệ sinh đúng chỗ

Những dụng cụ cần thiết khi đào tạo và giảng dạy chó đi vệ sinh

Ổ nằm có kích thước phù hợp: ổ nằm sẽ giữ cho chó con của khách hàng học giải pháp chịu đựng lâu hơn khi mắc dọn dẹp vì chúng muốn giữ nơi ở luôn sạch sẽ. Bên cạnh ra, ổ ở còn giữ lại chó bình yên khi chúng ta không thể nghỉ ngơi cạnh quan tiền sát.

Dây dắt: ngay cả khi bạn có một chiếc sân rào cổng, hãy dắt chó con của doanh nghiệp ra bởi dây dắt để chúng không mê nghịch thay vị đi lau chùi và vệ sinh đúng chỗ. Một chiếc dây dắt cũng sẽ giữ chó đủ gần để bạn có thể thưởng đến chó ngay trong khi chúng đi dọn dẹp và sắp xếp đúng chỗ.

Thức nạp năng lượng bánh thưởng: hãy đến chó của bạn một trong những phần thưởng nhỏ ngay khi chúng đi dọn dẹp đúng chỗ các bạn muốn. Điều này sẽ cho chó biết việc chúng vừa có tác dụng là đúng với được khuyến khích triển khai thêm.

Cổng chặn: cổng là một cách tuyệt đối hoàn hảo để giữ lại cho bé chó của doanh nghiệp không lén lút đi cho các khoanh vùng khác trong nhà với tè bậy.

Chất loại bỏ vết không sạch và mùi hôi: áp dụng loại hóa học tẩy rửa chuyên được dùng sẽ phòng chó của khách hàng tìm ra phần đa chỗ mà chúng đã lưu lại mùi trước đó trải qua nước tiểu.

Bình xịt dạy dỗ chó đi vệ sinh 8in1NATURE"S MIRACLE HOUSE BREAKING POTTY TRAINING

Đặt ra lịch cố định dẫn chó đi vệ sinh

Đầu tiên, các bạn cần vấn đáp hai câu hỏi:

Chó đi lau chùi mấy lần 1 ngày?Chó thường xuyên đi vệ sinh vào thời hạn nào?

Chó thường mắc lau chùi sau khi thức dậy, sau khoản thời gian ăn uống xong, sau thời điểm vui chơi. Chính vì thế số lần đi dọn dẹp và sắp xếp trong 1 ngày cũng biến thành tỷ lệ thuận với mức độ sinh hoạt này.

Chó bắt nhịp tốt với phần lớn lịch trình được lặp đi lặp lại thường xuyên. Mang lại chó nạp năng lượng theo thời gian cố định và dắt chúng quốc bộ sau khi ăn kèm những chuyến đi chơi hàng giờ trong giai đoạn đầu tập luyện để giúp đỡ ích tương đối nhiều cho quy trình dạy chó đi lau chùi và vệ sinh đúng chỗ.

Một trong số những hiểu lầm lớn nhất mà những chủ thứ cưng thường mắc phải là cho là chó có thể giữ chất thải trong khung hình lâu. Thực sự thì thể chất của chó chỉ chất nhận được lưu trữ hóa học thải trong thời gian ngắn. Có một phương pháp tính chung về “thời gian trữ chất thải” này là cứ 1 tháng tuổi tương đương với cùng 1 giờ tăng lên về sức chịu đựng. Lấy một ví dụ một chú cún 2 tháng tuổi có thể giữ chất thải trong khung hình tối đa là 2 giờ. Khi chó càng bự tuổi càng rất có thể giữ hóa học thải trong cơ thể lâu rộng vào ban đêm.

Phương pháp dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp đúng chỗ

Khen thưởng tích cực

Nên ghi nhớ chỉ gồm duy duy nhất một cách thức huấn luyện chó được đồng ý dù ở mọi độ tuổi, kia là: tâng bốc tích cực, tức thị khen thưởng chó bằng thức ăn cho chóhoặc bánh thưởng mỗi lúc chó có tác dụng đúng. Mọi hành động trừng vạc chó chỉ khiến cho mối quan hệ cả hai trở nên tệ hơn. Trong suy xét của chó, bọn chúng không coi thứ chúng vừa thải ra là dơ bẩn và tất cả mùi, thậm chí là chúng còn thấy siêu tuyệt là đằng khác. Hình phạt sẽ không còn làm chó hiểu những việc chúng yêu cầu làm, mà còn hỗ trợ chúng lúng túng khi ở ngay gần bạn. Và tất yếu là chó sẽ không hề nghe lời các bạn như ban đầu nữa. Việc dạy chó đi dọn dẹp đúng chỗ yên cầu sự kiên nhẫn, thanh thanh và buộc phải nhớ, một chú chó bắt đầu về bên chỉ học hỏi và giao lưu nhanh qua đều quy tắc được thống nhất cụ thể từ đầu.

Xem thêm: Top 7 Điện Thoại Rẻ Cấu Hình Mạnh, Giá Rẻ Đáng Mua Nhất 2021

*

Khen thưởng chó để bọn chúng biết hành động vừa có tác dụng là đúng(ảnh: www.quangphucau.com)

Việc dạy dỗ chó đi lau chùi đúng nơi cũng phải đồng nhất từ đầu về vị trí. Không thể cứ thỉnh phảng phất dạy cho chú chó con của người sử dụng đi dọn dẹp và sắp xếp trong WC và rồi thỉnh phảng phất lại dạy dỗ chúng ra bên ngoài đi vệ sinh. Chúng chắc chắn là sẽ nhầm lẫn.

Làm sao để chó ko đi dọn dẹp và sắp xếp trong nhà?

Một giữa những cách dễ dàng nhất để phòng chó đi bậy vào nhà chính là tìm hiểu vệt hiệu, kinh nghiệm và thời khắc chó nhỏ của bạn cần phải đi vệ sinh.

Dấu hiệu chó mong muốn đi vệ sinh

Hầu hết phần đông chú chó nhỏ sẽ ngửi khía cạnh đất, sàn công ty khi chúng ý muốn đi vệ sinh, cơ mà trước đó còn có nhiều dấu hiệu khác hoàn toàn có thể bạn chưa biết. Chó bước loanh quanh, phân trọng tâm khi vui chơi và vứt chơi giữa chừng.

Sử dụng dây dắt rèn luyện chó đi vệ sinh

Hãy đề xuất dùng dây dắt chó ra bên ngoài để đi dọn dẹp vì dịp đó bạn luôn ở sát bên chúng để thưởng tức thì lập tức. Nếu nhằm chó nghỉ ngơi nhà, các bạn sẽ không thể xuất hiện ngay lúc bọn chúng đi vệ sinh để thưởng ngay. Lúc khen thưởng lờ lững sẽ mất công dụng vì chó không phiêu lưu sự contact cũng như chúng không hiểu biết vì sao chúng được thưởng.

Câu lệnh nhắc nhở

Một câu lệnh bảo giục chó đi vệ sinh rất có thể giúp ích không ít trong trường vừa lòng này. Câu lệnh “hurry up” hoặc “go ahead” này sẽ nhắc nhở chó bé đi lau chùi mỗi lúc ra ngoài.

Kiên nhẫn sửa sai

Đôi khi, tuy nhiên bạn huấn luyện và giảng dạy rất vất vả nhưng chú chó con vẫn đi dọn dẹp trong nhà. Nếu bạn phát hiện chó đã tiểu tiện hay đi nặng vào nhà, hãy nhanh chóng phát ra một âm thanh bất ngờ để phòng chó lại, tiếp nối lập tức đưa chúng mang lại chỗ ước muốn và mang đến chó một phần thưởng bởi vì chó sẽ đi dọn dẹp và sắp xếp đúng chỗ. Đừng trừng phạt nhỏ chó của công ty vì chúng vô tình mắc một không đúng lầm; chỉ việc lau sạch sẽ sàn bên với bình xịt sa thải mùi và cố gắng hơn ở hầu hết lần huấn luyện và giảng dạy sau.

Mất bao thọ để dạy chó đi vệ sinh đúng chỗ?

Có những yếu tố tác động đến thời gian tập luyện. Trong đó, tuổi của chó đóng vai trò đặc biệt quan trọng vì hầu hết chú chó con còn quá nhỏ dại không thể kiểm soát cơ quan cần thiết để nín tiểu lâu.

*

Đòn roi chỉ làm cho chó không hiểu nhiều gì thêm (ảnh: www.quangphucau.com)

Sự bền chí của người chủ là yếu đuối tố quyết định thành bại của quy trình dạy chó đi lau chùi đúng chỗ. Nếu khách hàng nghiêm túc tuân theo lịch trình đặt ra ban đầu, bạn chỉ mất vài mon để dạy chó đi dọn dẹp vệ sinh đúng chỗ. Nhưng bạn chỉ thực sự thành công xuất sắc khi cả 1 tháng tiếp đến chó ko đi bậy một lần làm sao trong nhà. Hãy lưu giữ rằng việc dạy chó đi dọn dẹp và sắp xếp là một phương pháp khoa học tập không đúng mực tuyệt đối. Tốt nhất có thể là đề nghị theo dõi giáp sao vài ba tháng tiếp đến và điều chỉnh huấn luyện và đào tạo lại từ đầu khi chó đi lau chùi sai chỗ.

Dạy chó trưởng thành và cứng cáp đi vệ sinh

Nếu chúng ta mới đón một chú chó cứng cáp về nhà, chúng cũng trở thành phải học tập đi vệ sinh đúng khu vực lại từ bỏ đầu. Tuổi tác ở đây không tỷ lệ thuận với năng lực nhận biết lệnh huấn luyện và đào tạo đi dọn dẹp đúng chỗ tuy nhiên chúng có công dụng giữ chất thải trong cơ thể lâu hơn.

Tham khảo: Cách nuôi chó nhỏ từ A cho Z

----------------------------------------------------------------------

Bài viết:DẠY CHÓ ĐI VỆ SINH ĐÚNG CHỖ

Biên soạn: www.quangphucau.com - nhà phân phối chính thức yêu thương hiệuROYAL CANINtại Việt Nam