Tân ỷ thiên đồ lông ký 2015 tap 1

     
(TNO) Nếu nlỗi sau vai diễn quận chúa Triệu Mẫn vào bộ phim truyền hình kiếm hiệp lừng danh Ỷ thiên thiết bị long ký, các chiếc thương hiệu như Uông Minch Thulặng, An Dĩ Hiên vẫn thường xuyên được ái mộ thì các người đẹp nhỏng Lê Tư tốt Giả Tịnh Văn uống phần nhiều vắng ngắt bóng.

Bạn đang xem: Tân ỷ thiên đồ lông ký 2015 tap 1

(TNO) Nếu nhỏng sau vai diễn quận chúa Triệu Mẫn vào bộ phim truyền hình tìm hiệp nổi tiếngỶ thiên đồ vật long ký, những cái thương hiệu như Uông Minch Thulặng, An Dĩ Hiên vẫn tiếp tục được ngưỡng mộ thì các người mẫu nlỗi Lê Tư giỏi Giả Tịnh Vnạp năng lượng rất nhiều vắng vẻ nhẵn.
Ỷ thiên đồ gia dụng long cam kết dựa trên tiểu thyết Xạ điêu tam cỗ khúc của phòng văn uống Kyên ổn Dung, được cấp dưỡng qua không ít phiên phiên bản không giống nhau với sự ttê mê gia của không ít nữ giới diễn viên dễ thương. Sau lúc hóa thân thành Triệu Mẫn bên trên màn hình họa, gồm người thì sự nghiệp phấn chấn, gồm tín đồ thì chạm chán biết bao sóng gió và sớm bong khỏi xóm vui chơi.
Phiên bạn dạng Triệu Mẫn đầu tiên vì con gái diễn viên Uông Minch Thuyên ổn đảm nhiệm. Vào trong năm 1970, cô là một cái tên “hot” duy nhất trên tivi với tương đối nhiều vai diễn phệ nhỏ tuổi.
Năm nay, Uông Minch Thulặng đãrộng 60 tuổi nhưng bà bao gồm cho 40 năm hoạt động thẩm mỹ trong tương đối nhiều lĩnh vực. Bà là diễn viên, ca sĩ cùng là fan dẫn chương trình danh tiếng của làng vui chơi Hồng Kông. Trong thời điểm này, Uông Minh Thuim được xem là một giữa những nhân vật có tầm ảnh hưởng độc nhất thôn giải trí Hoa ngữ. Bà được báo giới Tặng Ngay mang lại biệt danh “Chị cả của xã vui chơi Hồng Kông”.

Xem thêm:

*
Uông Minch Thuyên ổn vào phiên phiên bản Triệu Mẫn trước tiên - Hình ảnh chụp từ YouTube
*
Ở tuổi quanh đó 60, Uông Minc Thuim vẫn xinh tươi với thành công - Hình ảnh chụp màn hình Sohu
*
Vẻ đẹp trong trắng của nhân vật dụng Triệu Mẫn vì Lê Mỹ Nhàn thủ vai - Ảnh chụp từ YouTube
*
Vai diễn Triệu Mẫn vày Diệp Đồng thủ vai được reviews là kém nhẹm dung nhan tuyệt nhất trong tất cả các phiên phiên bản củaỶ thiên đồ gia dụng long ký-Hình ảnh chụp trường đoản cú YouTube
*
Trong thời điểm này, Diệp Đồng chỉ diễn đầy đủ vai phụ mập tuổi -Ảnh chụp từ YouTube