Cách tải, cài đặt ch play cho điện thoại android, ios, máy tính

     

quangphucau.com Watch của bạn bao gồm các vận dụng để triển khai một loạt các tác vụ liên lạc, mức độ khỏe, thể chất và tính thời gian. Chúng ta cũng có thể lựa chọn cài đặt các áp dụng của bên thứ tía mà chúng ta có bên trên iPhone cùng tải các ứng dụng mới từ App Store, trên quangphucau.com Watch hoặc từ bỏ iPhone. Toàn bộ các ứng dụng của công ty ở bên trên một màn hình hiển thị chính duy nhất.

Bạn đang xem: Cách tải, cài đặt ch play cho điện thoại android, ios, máy tính


Ghi chú: Để tự động tải về phiên phiên bản iOS sát cánh đồng hành của một áp dụng mà bạn đã cấp dưỡng quangphucau.com Watch, hãy đi tới Cài để lên trên quangphucau.com Watch, va vào App Store, sau đó bật mua về từ bỏ động. Để bao gồm phiên bản gần phía trên nhất của những ứng dụng cho quangphucau.com Watch của bạn, hãy bảo đảm an toàn rằng tự động hóa cập nhật cũng rất được bật.


Mở vận dụng App Store

*
trên quangphucau.com Watch của bạn.

Xoay Digital Crown để duyệt những ứng dụng nổi bật.

Chạm vào trong 1 danh mục hoặc đụng vào Xem tất cả để xem các ứng dụng khác.

Để tải áp dụng miễn phí, hãy chạm vào Nhận. Để cài một ứng dụng, hãy va vào giá tiền.

Xem thêm: Người Yêu Ơi Anh Có Lỗi Gì Hay Là Em Đã Yêu Ai Rồi, Anh Không Hiểu

Nếu bạn nhìn thấy

*
thay bởi vì giá tiền thì nghĩa là các bạn đã mua áp dụng và hoàn toàn có thể tải về lại mà không mất phí. Một số trong những ứng dụng yêu thương cầu chúng ta cũng phải gồm phiên phiên bản iOS của vận dụng trên iPhone.

Để search một áp dụng cụ thể, hãy va vào trường tìm kiếm sinh hoạt đầu màn hình, tiếp đến nhập (chỉ có trên quangphucau.com Watch Series 7) hoặc sử dụng đọc chủ yếu tả hoặc Viết chữ để nhập thương hiệu của ứng dụng. Chúng ta có thể duyệt những danh mục vận dụng xu hướng bằng cách chạm vào trong 1 danh mục.


Ghi chú: Khi sử dụng quangphucau.com Watch có kĩ năng di động, phí tài liệu di động có thể áp dụng. Viết chữ không có sẵn bằng toàn bộ các ngôn ngữ.


*

Cài đặt vận dụng mà bạn đã sở hữu trên iPhone


Theo mang định, những ứng dụng trên iPhone bao gồm sẵn ứng dụng cho watchOS được setup và xuất hiện tự động trên màn hình hiển thị chính. Để lựa chọn cài đặt các ứng dụng ví dụ thay thế, hãy làm cho theo quá trình sau:

Mở vận dụng quangphucau.com Watch bên trên iPhone của bạn.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, chạm vào setup chung, tiếp đến tắt auto cài để ứng dụng.