Tài bạch vô chính diệu

     

Vô bao gồm Diệu (VCD) là gì? trong khoa Tử Vi, cung Vô chủ yếu Diệu đó là ở cung đó không có sao chủ yếu tinh tọa thủ tốt đồng cung. Ai ai cũng biết từng lá số đều phải có 14 chủ yếu tinh phân bổ vào những cung, mặc dù nhiên đôi khi có những cung không thể có một chính tinh nào, bao gồm cung lại được phân bổ đến hai chính tinh cùng tọa thủ. Vậy VCD trong số cung tác động như núm nào?


*

Gia cát Lượng là một tài năng Mệnh Vô chủ yếu Diệu

phương pháp xem xét, dự đoán mệnh VCD thế nào mới đúng? bọn họ cùng đi xử lý vấn đề cung VCD.Bạn vẫn xem: Cung tài bạch vô chủ yếu diệu

1. Cung Mệnh Vô chính Diệu

Cung Mệnh không tồn tại Chính diệu tọa thủ hotline là Mệnh vô bao gồm diệu.

Bạn đang xem: Tài bạch vô chính diệu

+ Coi chủ yếu diệu xung chiếu như bao gồm diệu tọa thủ.

+ người có Mệnh vô chính diệu vô cùng khôn ngoan tinh tế và sắc sảo và thường xuyên là con vk lẽ tốt con nữ hầu. Nếu là con bà xã cả, vớ hay đau yếu, sức khỏe rất suy kém. Không phần đông thế, thời điểm thiếu thời lại cực kỳ vất vả, thường lang thang phiêu bạt, vô sở, bất chi.

+ Mệnh vô thiết yếu diệu rất cần phải có Tuần, Triệt án ngữ với Thiên không Địa không hội đúng theo (Đây call là phương pháp VCD đắc Tam Không). Nếu như không phải có khá nhiều Chính diệu sáng sủa, giỏi đẹp hội chiếu và các trung tinh tỏa nắng quần tụ. Như thế mới mong muốn sống thọ được.

+ Mệnh vô chính diệu nhưng không gặp mặt sự cứu vớt giải của những sao như đang kể trên, thật xứng đáng lo ngại. Đây, muốn tăng tuổi thọ, tất nên làm bé nuôi họ khác, hay yêu cầu rời gia đình.

+ tại Tứ Mộ, vô chủ yếu diệu: cùng khổ và giảm thọ. Đây rất cần được có Tuần, Triệt án ngữ, hay nhiều sao sáng sủa giỏi đẹp hội hợp cứu giải. Do đó cũng đỡ lo ngại, xuyên suốt đời cũng rất được no cơm nóng áo.

+ trên Tý, Ngọ, vô chủ yếu diệu, nếu có nhiều sao mờ ám xấu xa hội hợp: cùng khổ hay chết non: cũng ví như đóa hoa new nở đã bị mưa gió vùi dập che phàng. Đây, nếu gồm Hóa Lộc tọa thủ thì giàu nhưng bớt thọ. Trái lại, nếu không có Hóa Lộc tọa thủ thì nghèo nhưng mà sống lâu.

– Cung Mệnh gồm Triệt án ngữ, cung Thân có Tuần án ngữ, điện thoại tư vấn là Mệnh Triệt, Thân Tuần. Cung Mệnh cùng cung Thân rất cần phải có vô chủ yếu diệu. Tất cả như thế, suốt đời mới được xứng ý toại lòng, được tạo thêm tuổi thọ, về già lại được sung sướng.

– Cung Mệnh tất cả Địa ko tọa thủ, cung Thân gồm Địa Kiếp tọa thủ điện thoại tư vấn là Mệnh Không, Thân Kiếp. Người dân có Mệnh Không, Thân Kiếp rất khôn ngoan sắc sảo. Cơ mà trong đời vui ít, bi thiết nhiều, mưu sự thì thành bại thất thường: thao tác làm việc gì cũng chẳng được bền bền. Nếu cung Mệnh vô chủ yếu diệu lại có tuy nhiên Hao hội hợp, là bạn tuy ít học, dẫu vậy cũng lập được công danh, sự nghiệp hơi hiển hách. Cũng trong trường hòa hợp này, nếu cung Mệnh tuyệt cung Thân lại sở hữu Thiên Đồng, Thiên Lương tuyệt Phá Quân tọa thủ, thật không sống lâu được.

– Cung Mệnh bao gồm Địa Kiếp tọa thủ, cung Thân có Địa không tọa thủ gọi là Mệnh Kiếp Thân Không. Người dân có Mệnh Kiếp Thân ko rất khôn ngoan sắc sảo. Dẫu vậy trong đời vui ít buồn nhiều, mưu sự thì thành bại bất thường: thao tác làm việc gì cũng chẳng được chắc chắn bền. Trường hợp cung Mệnh vô chính diệu lại sở hữu Hồng, Đào, gần cạnh tinh hội hợp, tất bắt buộc chết non. Nếu như không, cơ hội thiếu thời vất vả, gian truân. Cũng vào trường phù hợp này, trường hợp cung Mệnh tuyệt cung Thân lại có Nhật, Nguyệt hay tử vi phong thủy sáng sủa tọa thủ thì cũng khá được no cơm nóng áo.

Cách vô thiết yếu diệu có tương đối nhiều điều khác thường

– Mệnh vô thiết yếu diệu bao gồm sát tinh độc đắc thì vận chạm mặt Sát Phá Tham vẫn bạo phá , sự nghiệp tài lộc đến ào ạt như vũ bão.

– Mệnh vô bao gồm diệu tất cả Không Kiếp đắc địa ở dần – Thân – Tỵ – Hợi, đại tè vận gồm Phá quân thì bỗng nhiên chốc gặp mặt thời, giàu sang, phú quý.

– Mệnh vô thiết yếu diệu tất cả Kình Đà đắc địa, đạitiểu vận tất cả Thất sạt thì một cách uy quyền giàu sang.

– Mệnh vô chính diệu tất cả Hỏa Linh đắc địa, đăị tiểu vận gồm Tham lang thì một nhanh chóng một chiều đổi thay tỷ phú.

– Mệnh vô thiết yếu diệu gồm sát tinh đắc địa, chạm mặt đại tè vận bao gồm Tử che Vũ Tướng, cự Nhật thì bị chê là giang hồ, cực nhọc thành công.

– Mệnh vô chinh diệu gồm sát tinh đắc địa hay hãm địa, gặp đại tiểu vận cũng vô chính diệu thì chẳng yêu cầu cơm cháo gì.

– Mệnh vô thiết yếu diệu có Tả Hữu đồng cung với Nhật Nguyệt độc đắc hợp chiếu thì hoàn hảo tài giỏi.

– Mệnh vô thiết yếu diệu bao gồm sát tinh đắc địa, được Khoa Quyền Lộc tam đúng theo chiếu thì mở mặt với đời, hạn chạm chán Khoa thì có công danh , chạm mặt Quyền tất cả địa vị, gặp mặt Lộc tất cả tiền tài.

2. Cung Phụ chủng loại Vô bao gồm Diệu

+ Coi chính diệu xung chiếu như chủ yếu diệu tọa thủ.

3. Cung Phúc Đức Vô chính Diệu

– Coi chính diệu xung chiếu như bao gồm diệu tọa thủ.

– ví như cung Phúc Đức vô chính diệu tất cả Tuần, Triệt án ngữ, hay có Tam không hội hợp, đề xuất luận đoán là được hưởng phúc sống lâu. Trái lại, ví như cung Phúc Đức vô chủ yếu diệu không tồn tại Tuần, Triệt án ngữ, hay là không có Tam ko hội hợp, phải luận đoán là hèn phúc (dù bao gồm sự hội hợp của nhiều sao sáng sủa sủa xuất sắc đẹp cũng thế). Nên chú ý nhận định phần đông trường hợp đặc trưng sau đây:

+ Nhật, Nguyệt chiếu hư không: cung Phúc Đức vô chủ yếu diệu tất cả Nhật, Nguyệt sáng sủa tốt đẹp hội chiếu được hưởng phúc sinh sống lâu, tránh được nhiều tai họa. Họ mặt hàng khá giả, có nhiều người qúy hiển, nhiều sang. Tiên tổ xa đời cũng đã có gianh giá tiếng tăm còn gìn giữ đến đời nay. Cũng vào trường vừa lòng này, ví như cung Phúc Đức vô bao gồm diệu lại sở hữu Tuần, Triệt án ngữ, hay bao gồm Tam ko hội hợp lại càng bùng cháy

+ Đà La độc thủ, cung Phúc Đức vô thiết yếu diệu an trên Dần, Thân, bao gồm Đà La tọa thủ: thừa hưởng phúc, sinh sống lâu. Suốt thời gian sống hay chạm mặt may mắn. Họ hàng ngày càng khá giả, có rất nhiều người qúy hiển, văn võ toàn tài. Cũng vào trường đúng theo này, nếu Đà La gặp mặt Tuần, Triệt án ngữ sẽ không được coi là Đà La độc thủ nữa.

Xem thêm: Tổng Hợp 20 Game Điện Tử 4 Nút ) Huyền Thoại Gắn Liền Tuổi Thơ

4. Cung Điền Trạch Vô chủ yếu Diệu

– ko được thừa hưởng tổ nghiệp: bắt buộc tự tay gây dựng.

– Tuần, Triệt án ngữ: lập nghiệp trước cực nhọc sau dễ. Thiết lập tậu bđs rồi lại bán. Biến hóa nơi ăn uống chốn ở luôn luôn luôn. Về già mới có chỗ ở vững chắc chắn, nhưng bé dại mọn khoảng thường.

– Nhật, Nguyệt (cùng sáng sủa) xung chiến hay thích hợp chiếu: không hề ít nhà đất. Khu vực ở rất lớn đẹp. Càng về sau càng cài đặt tậu được rất nhiều

– Vô bao gồm diệu được Tuấn, Triệt án ngữ và Nhật, Nguyệt (cùng sáng sủa) xung chiếu hay đúng theo chiếu: khôn xiết rực rỡ. Lập nghiệp tuy chật trang bị buổi đầu, nhưng về sau rất giàu có, nhà hàng dãy, ruộng khu đất thẳng cánh cò bay.

5. Cung quan lại Lộc Vô chủ yếu Diệu

Coi thiết yếu diệu xung chiếu như bao gồm diệu tọa thủ. Nên để ý rằng cung quan lại Lộc vô chính diệu, cho dù có gặp gỡ nhiều sao sáng sủa sủa tốt đẹp phối chiếu cũng ko được toàn mỹ. Như thế, đương nhiên là công danh sự nghiệp không thể hiển đạt được, chức vị cũng bình thường. Cơ mà ngoại trừ gồm hai ngôi trường hợp đặc biệt:

– Tuần, Triệt án ngữ: tuy chạm chán nhiều trở ngại trên phố công danh nhưng mà sau vẫn hiển đạt. Hay là hoạnh phân phát hoạnh phá, tất cả chức vị cũng chẳng được bền bền.

– Nhật, Nguyệt (cùng sáng sủa sủa) xung chiếu hay phù hợp chiếu: công danh rực rỡ, oai quyền hiển hách. Nên chuyên về chủ yếu trị, kinh tế tài chính về sau tất được xứng ý toại lòng. Cũng trong trường vừa lòng này, nếu cung quan tiền Lộc vô bao gồm diệu có Tuần, Triệt án ngữ, lại càng rực rỡ tỏa nắng tốt đẹp mắt bội phần.

6. Cung Nô Bộc Vô chủ yếu Diệu

+ Coi chủ yếu diệu xung chiếu như bao gồm diệu tọa thủ.

7. Cung Thiên Di Vô thiết yếu Diệu

+ Coi bao gồm diệu xung chiếu như thiết yếu diệu tọa thủ.

8. Cung Tài Bạch Vô thiết yếu Diệu

Coi chính diệu xung chiếu như bao gồm diệu tọa thủ. Dù có không ít sao sáng sủa tốt đẹp hội phù hợp cũng cần thiết giàu to khủng được kế bên hai trường hợp đặc biệt quan trọng sau đây:

– Tuần, Triệt án ngữ: buổi đầu kiếm tiền cạnh tranh khăn, nhưng trong tương lai dễ dàng, càng về già lại càng sung túc.

– Nhật, Nguyệt (cùng sáng sủa sủa) xung chiếu hay phù hợp chiến: phú quý lớn. Cũng vào trường vừa lòng này, nếu như cung Tài Bạch vô thiết yếu điệu lại sở hữu Tuần, Triệt án ngữ, thật là tốt đẹp bội phần.

9. Tử Tức Vô thiết yếu Diệu

+ Coi bao gồm diệu xung chiếu như thiết yếu diệu tọa thủ.

10. Cung phi tần Vô chính Diệu

+ Coi chính diệu xung chiếu như chính diệu tọa thủ.

11. Các Hạn gặp mặt Vô chính Diệu

– Mệnh vô thiết yếu diệu cần gặp Sát, Phá, Liêm, Tham hay ngay cạnh tinh, Bại tinh sáng sủa tốt đẹp nhập Hạn hơn là Tử, Phủ, Cự, Nhật, Cơ, Nguyệt, Đồng, Lương sáng sủa xuất sắc đẹp nhập Hạn. Mệnh vô bao gồm diệu có Hạn gặp Sát, Phá, Liêm, Tham, ngay cạnh tinh tốt Bại tinh dù giỏi đẹp tốt xấu xa thì mưu sự khi nào cũng trước cạnh tranh sau dễ, có vượt được trở ngại ban sơ về sau new khá giả. Vào trường thích hợp này, nếu các sao nhắc trên nhập Hạn lại sáng sủa xuất sắc đẹp, chắc chắn là danh tài hoạnh phát đông đảo sự đều hành thông. Tuy thế nếu trái lại, những sao nhắc trên nhập Hạn lại tăm tối xấu xa, tuy vẫn khá giả tuy nhiên thường may không nhiều rủi các và tuyệt phải lo lắng buồn phiền.

– Mệnh vô chủ yếu diệu, cung nhập Hạn cũng vô bao gồm diệu tất phần đa sự gần như dở dang bế tắc, ko được xứng ý toại lòng vì thành ít bại nhiều. Trong trường hợp này ví như cung nhập hạn vô thiết yếu diệu lại chạm mặt Tuần, Triệt án ngữ tất đa số sự hành thông danh tài hưng vượng.

– Cung nhập Hạn vô chính diệu: coi bao gồm diệu xung chiếu như thiết yếu diệu tọa thủ nhập Hạn. Tùy cheo từng ngôi trường hợp, nhận định và đánh giá như trên.