Sữa xo của hàn quốc

     

Nếu chị em đang tìm kiếm một dòng sữa công thức mát giúp con nạp năng lượng ngon, ngủ tốt, phát triển chiều cao về tối ưu của nước hàn thì sữa XO sẽ là một lựa chọn người mẹ không thể vứt qua. Cùng quangphucau.com review ngay coi sữa XO có giỏi không, có mấy các loại và giá bao nhiêu nhé!


Sữa XO là một sản phẩm cho con trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ tuổi và bà bầu bầu khá lừng danh của tập đoàn Namyang Hàn Quốc. Gia nhập vào thị phần Việt từ năm 2003, chiếc sữa XO này đã làm được các chuyên viên dinh dưỡng review cao và hiện đang rất được các mẹ bỉm sữa Việt tin tưởng và lựa chọn thực hiện cho bé của mình.

Bạn đang xem: Sữa xo của hàn quốc

Sữa XO có tốt không?

Sữa XO còn tồn tại cái tên không hề thiếu là Imperial dream XO trong số đó XO là trường đoản cú viết tắt của Extremely Outstanding tức là hoàn hảo, hay vời. Mang sữa người mẹ làm chuẩn chỉnh cùng công thức sử dụng đạm whey protein thủy phân một phần, sữa XO là một số loại sữa công thức duy nhất bây chừ có đựng tới 57 chăm sóc chất trong các số ấy có cho tới 18/57 chăm sóc chất tương tự như trong sữa người mẹ được tìm thấy trong XO với hàm lượng và tỉ lệ bằng vận giúp trẻ phát triển toàn vẹn theo từng giai đoạn.

Do thực hiện đạm whey protein thủy phân một phần làm nguyên liệu chính phải sữa XO giúp nhỏ bé dễ hấp thu các dưỡng chất bao gồm trong sữa thuộc thực phẩm nhỏ bé ăn mặt hàng ngày. Đồng thời phù hợp với cả phần nhiều trẻ bị không thích hợp đạm sữa bò, bị mửa trớ, miễn kháng kém, tiêu hóa nhạy cảm – đây chính là một điểm cộng to của dòng phương pháp sữa nước hàn này.

Xem thêm: Thông Tin Bộ Sưu Tập Siêu Xe Của Cường Đô La Mới Nhất Hiện Nay


Không chỉ bổ sung hệ chất xơ kết hợp GOS vào cách làm sữa như các loại sữa cách làm khác cơ mà ở sữa XO còn được bổ sung thêm 3 các loại chất gốc đường phân tử cao cấp là lactulose, raffinose, galactosyllactose giúp nhỏ xíu giảm thiểu tình trạng táo bị cắn dở bón với tiêu chảy. Các thành phần quan trọng như DHA, ARA, cholin cùng Sphingomyelin góp trẻ cách tân và phát triển não cỗ cùng năng lực thị giác cải cách và phát triển tối ưu. Các chất canxi cao thuộc peptid sinh học CPP không chỉ giúp hệ xương và răng nhỏ bé chắc khỏe bên cạnh đó giúp bé tăng cường hấp phụ thêm những chất sắt, kẽm,… bao gồm trong lương thực để nhỏ bé phát triển chiều cao vượt trội. 6 thành phần lactoferin, lactadherin, ganglioside, mucin, beta- carotene và nucleotide được search thấy nhiều trong sữa chị em giúp hệ miễn dịch của trẻ hoạt động tốt, tăng sức khỏe chống lại các nguy cơ mắc dịch bởi các tác nhân từ bên phía ngoài như vi khuẩn, virut.

Được review là một một số loại sữa phương pháp mát, vị nhạt như sữa bà mẹ nên nhỏ xíu dễ làm cho quen, dễ dàng uống, out put đẹp, không hãng apple bón, sữa XO góp trẻ có hệ miễn dịch, tiêu hóa tốt đồng thời phân phát triển trọn vẹn cả về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy ko giúp bé bỏng tăng cân nặng quá nhanh như những loại sữa công thức đến từ châu Âu tuy nhiên các nhỏ bé uống sữa XO vẫn đang còn mức cân nặng đạt chuẩn và cài đặt một chiều cao cùng trí tuệ quá trội.

*

Bảng giá bán sữa bột cách làm XO hàn quốc mới nhất cập nhật tháng 9/2017

*

Bảng giá chỉ sữa XO bắt đầu nhất vào tháng 10/2017

*

Bảng giá sữa bột XO bắt đầu nhất cập nhật tháng 6/2017

*

Bảng giá sữa bột XO mới nhất cập nhật tháng 12/2016

*

Bảng giá bán sữa bột XO mới nhất update tháng 3/2017

*

Bảng giá sữa bột XO chủ yếu hãng hồi tháng 8/2017