Sữa chua trái cây tươi

     

Sữa chua là 1 trong món tráng miệng quá quen thuộc thuộc so với mọi fan rồi yêu cầu không nào. Hôm nay, chăm trang Vào nhà bếp của Điện thứ XANH vẫn hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng món sữa chua trái cây tươi rất lạ, rất hấp dẫn. Hãy thuộc vào bếp ngay nào!

Nguyên liệu làm Sữa chua trái cây tươi cho 15 túi

Sữa đặc 380 ml hộp sữa chua 200 ml Sữa tươi bao gồm đường 450 ml Kiwi 300 gr Dâu tây 150 gr Chanh dây 150 gr Đường 150 gr

Cách lựa chọn mua vật liệu tươi ngon

Cách chọn mua dâu tây tươi ngonChọn tải những quả dâu to, đỏ tươi, mọng nước, nặng mùi thơm dịu quánh trưng. Đặc biệt là còn nguyên cuống, lá xanh tươi.Không nên mua những quả có vỏ ngoài xanh, vẫn tồn tại đốm xanh vì này thường là mọi quả được hái khi vẫn chưa chín, chúng thông thường có vị chua, ít nước.Không mua đầy đủ quả dâu không tồn tại mùi thơm hoặc chỉ giữ mùi nặng thoang thoảng bởi đó là phần đa quả dâu tây bị chín ép hoặc phun thuốc. Không tính ra, bạn cần tránh chọn những quả dâu tây bị xỉn màu, biến dạng và hỏng thối.

Bạn đang xem: Sữa chua trái cây tươi


Cách chọn cài kiwi tươi ngonNên chọn rất nhiều quả kiwi gồm vỏ ngoại trừ nhiều lông tơ, không bị méo mó hoặc dấu bầm dập.Khi sờ vào cuống quả, giả dụ thấy cuống khá mềm thì quả sẽ chín và tất cả vị ngọt. Hoặc trường hợp cuống quả còn cứng thì chứng minh quả không chín và có vị chua.

Xem thêm: Manchester United Vs Liverpool - Ngoại Hạng Anh - Vòng 5, Trực Tiếp Mu Vs Liverpool: Đại Chiến Nước Anh


Cách chọn cài đặt chanh dây tươi ngonBạn nên mua những quả tất cả màu tím đỏ (với một số loại chanh dây màu đỏ), màu tiến thưởng óng tươi sáng (với chanh dây vàng) vì chưng màu càng đậm quả vẫn càng chín, vị càng ngon.Bạn hoàn toàn có thể thử bằng phương pháp ngửi thử chanh dây, chanh dây chín từ bỏ nhiên sẽ sở hữu một mùi hương thơm rất đặc trưng, kị mua gần như loại có mùi lạ.Cầm quả chanh dây lên kiểm soát nếu thấy nặng, kích thước tương ứng với trọng lượng quả thì cần mua.Ngoài ra bạn nên mua những quả lúc bóp vào thấy không thực sự cứng vì các quả cứng hay là còn non.
Nguyên liệu món ăn uống sữa chua trái cây tươi

Dụng núm thực hiện

Nồi, trang bị xay sinh tố, muỗng, chảo, chén, tủ lạnh, túi bắt kem,...
Bước 1 Trộn và ủ các thành phần hỗn hợp sữa chua Sữa chua hoa quả tươi
Bước 1 Trộn cùng ủ các thành phần hỗn hợp sữa chua Sữa chua hoa trái tươi
Bước 2 Sơ chế cùng xay hoa quả Sữa chua hoa quả tươi
Bước 2 Sơ chế với xay hoa quả Sữa chua hoa quả tươi