Sự kỳ diệu của các nguyên tố hóa học

     

Sách

Sách theo công ty đề

Kỹ năng sống

Sách quà tặng

Sách theo độ tuổi

Sách theo giá tiền

Tin tức

Báo chí giới thiệu

Chuyên ổn đề

Văn hoá đọc

Tlỗi viện

Sách điện tử

Tệp âm thanh

Tiếng Anh thiệt dễ Giải tân oán thiệt dễKhoa học thiệt dễ

Giới thiệu

Hệ thống phát hành

Đối tác

Liên hệ

Quảng cáo

Slideshow

Hỗ trợ trực tuyến


*

Tác giả: Robert Winston Nhà xuất bản: Kim Đồng Dịch giả: Hồ Hoài Anh Năm xuất bản: 2011 Số trang: 98 Kích thước: 21.5 x 27.5 Tình trạng: Tạm không còn
*
*
*
*

Những nguim tố thứ nhất bên trên trái khu đất được vạc hiện tại như vậy nào?

Các ngulặng tố xuất hiện sinh sống khắp rất nhiều chỗ cùng tạo nên vạn đồ. Nếu bạn phá tan vỡ bất kể thiết bị gì cho tới tận đơn vị cấu thành cơ phiên bản của nó thì cái mà các bạn kiếm tìm thấy chính là các nguyên tố và… chẳng gồm gì khác nữa. Có rộng 100 ngulặng tố cả thảy mà lại phần lớn đầy đủ thiết bị phần nhiều được có mặt từ 1 vài ba nguyên ổn tố mà lại thôi.

Bạn đang đọc những trường đoản cú được in ấn bằng mực đồ vật in bao gồm bắt đầu tự nguim tố carbon. Giấy cũng vì chưng nguyên tố carbon, hiđro, với oxi tạo nên thành. Có khoảng tầm 25 nguim tố tạo nên cơ thể các bạn. Từ Mặt ttránh ở trên bầu trời cho tới ngoài trái đất bóng gió cơ gần như máy đông đảo là nguyên tố...

Bạn đang xem: Sự kỳ diệu của các nguyên tố hóa học

Và bảng tuần trả những nguyên ổn tố chất hóa học Thành lập.

Xem thêm: Khách Sạn Của Hà Kiều Anh Ở Vũng Tàu, Imperial Vũng Tàu

“Sự thần kì của các nguim tố hóa học” là đầy đủ mẩu truyện thú vui về Việc những bên công nghệ “thăm khám phá” thế giới, thiên hà và vạn đồ gia dụng. Từ hồ hết bí hiểm tăm tối của những nhà mang kyên ổn thuật vào quá trình kiếm tìm tìm rubi đang có tác dụng nảy sinh một cái nào đấy tinch khiết – kiến thức về các nguyên ổn tố hóa học, tới những phát minh sáng tạo thực tế ship hàng mang đến cuộc sống đời thường của nhỏ bạn.

Dù các bạn là tình nhân say đắm môn chất hóa học hoặc rất hại môn này, thì “Sự diệu huyền của những nguim tố hóa học” vẫn là cuốn nắn sách dành cho chính mình.