Những sự cố trang phục trên sân khấu khiến sao hàn chỉ muốn

     

trong năm qua, nhiều sao hàn đã gặp gỡ phải sự cố xiêm y nhưng mọi người lại tất cả cách cách xử trí khác nhau.


Các sao hàn vốn nổi tiếng coi trọng ngoại hình, luôn luôn cầu kỳ với chỉn chu trong mọi hoàn cảnh. Thế nhưng khi biểu diễn sung trên sảnh khấu thì họ rất dễ gặp phải những sự cố trang phục. Vào năm 2018 vừa qua rất nhiều idol đã gặp phải những sự cố "thót tim", có người vẫn biểu diễn chuyên nghiệp, điềm nhiên như không, vậy nhưng cũng không ít người để lộ rõ vẻ cực nhọc xử, lúng túng.


1. Lee Chae Young (fromis_ 9) tụt váy, biểu diễn với quần bảo hộ

Đây gồm thể xem là một vào những sự cố trang phục hy hữu cùng đáng tiếc nhất của sao hàn trong năm qua. Khi đang biểu diễn với cả team trên sân khấu Music core thì chiếc váy của Lee Chae Young bỗng đứt khuy, để không có tác dụng gián đoạn màn trình diễn, cô con gái đành vứt bỏ chiếc váy bên ngoài và biểu diễn với "độc" chiếc quần bảo hộ mỏng manh.

Bạn đang xem: Những sự cố trang phục trên sân khấu khiến sao hàn chỉ muốnTại MMA 2018, Jennie diện trang phục vừa o xay vòng 1 lại vừa ngắn cũn cỡn.


Cô bạn nữ lộ rõ vẻ nặng nề chịu lúc phải diện đồ ngắn quá đà.


3. Tzuyu, Momo (Twice) tốc váy, lộ vòng 3

Thêm 1 sự cố liên quan đến việc cắt xén váy đầm áo quá đà của stylist là lúc Tzuyu và Momo phải diện đồ vượt ngắn. Khi biểu diễn với những động tác nhảy mạnh và nhanh, váy của họ đã bị tốc lên cao. Trong lúc Tzuyu biểu diễn với quần bảo hộ mỏng manh thì Momo lại đáng tiếc hơn lúc để lại hình ảnh hớ hênh, lộ mặt hàng ngay trên sảnh khấu.Trên cùng 1 sân khấu, trong cùng 1 bức ảnh Tzuyu bị tốc váy đầm lộ quần bảo hộ, Momo lại hớ hênh “lộ hàng”.


Dẫu vậy Tzuyu vẫn khá thoải mái, tự tin biểu diễn vào tình trạng trang phục ko chỉnh tề.

Xem thêm: Crayon Shin - Truyện Tranh Shin


4. Na Yeon (Twice) tụt áo ngực

Trên sảnh khấu quảng bá ca khúc Yes or Yes tại M! Countdown, cô thiếu nữ Na Yeon đã bị ghi lại khoảnh khắc đáng xấu hổ khi bị tụt áo ngực trên sân khấu. Điều đáng nói, vào đầu năm 2017 cô con gái cũng từng gặp phải sự cố với áo ngực tương tự. Chính vì vậy nhiều fan hâm mộ của Twice đã hết sức bức xúc lúc stylist của nhóm làm ăn thiếu nghiêm túc, chọn váy áo ko cẩn thận khiến nữ idol tiếp tục gặp phải sự cố này.… dẫu vậy cô nữ giới vẫn cố tự tin trình diễn nốt phần còn lại. Đây là lần thứ 2 na Yeon gặp phải sự cố với áo ngực.


5. Joy (Red Velvet) tuột dây áo

Stylist của Red Velvet thường xuyên bị ném đá vày chọn trang phục "tệ hại" cho các cô gái. Nhưng thót tim nhất là sự cố của Joy trên sảnh khấu Music chip core ngày 11/8 lúc cô thiếu phụ bị tuột dây váy trên sảnh khấu. Cho dù sau đó, Joy đã cấp tốc tay giữ váy cùng tiếp tục biểu diễn nhưng bao gồm thể thấy rõ thái độ lúng túng, cạnh tranh xử của cô con gái khi "xém" lộ hàng.


Joy đã hối hả giữ đầm để kiêng “lộ hàng”, vậy nhưng cô chị em vẫn lộ rõ vẻ cạnh tranh xử, lúng túng.


6. Lai Guan Lin (Wanna One) rách quần

Trên sân khấu Mama 2018, ngay trong khi vừa biểu diễn, Lai Guan Lin gặp phải sự cố bị rách rưới toạc quần ngay lập tức trên sảnh khấu. Dù gặp phải sự cố đáng tiếc nhưng anh chàng vẫn được khen ngợi nhờ thái độ siêng nghiệp, kết thúc phần biểu diễn 1 cách xuất sắc trong suốt thời gian còn lại.


Bị rách quần ngay trong khi vừa biểu diễn nhưng Lai Guan Lin vẫn được khen ngợi nhờ thái độ chuyên nghiệp.


Tổng hợp


Theo Helino

Copy link
links bài gốc Lấy links
thử 3 bí quyết “hồi sinh” mascara cộng đồng mạng truyền tai nhau, cô con gái này sẽ hoàn toàn thuyệt vọng với kết quả

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi