Son kem bbia last velvet lip tint version 5 crytal series 5g

     

#25 Enchantment of the seal là gray clolor đậm, tương đối trầm vừa quyến rũ vừa thu hút góc nhìn của người đối diện.

Bạn đang xem: Son kem bbia last velvet lip tint version 5 crytal series 5g

Son Bbia Last Velvet Lip Tint 25 là màu sắc hoàn hảo cho đoạn phim cuối, nó đủ lôi cuốn để khiến người khác nhớ đến, đủ trầm mang để khiến người khác lưu luyến.


*
Son lên màu chuẩn chỉnh và cũng rất lì

#25 Enchantment of the seal là màu nâu đậm, hơi trầm vừa quyến rũ vừa thu hút góc nhìn của người đối diện. Son Bbia Last Velvet Lip Tint 25 là màu sắc hoàn hảo cho thước phim cuối, nó đủ cuốn hút để khiến người khác nhớ đến, đủ trầm khoác để khiến người khác lưu lại luyến.

*
Sắc son nâu đậm đủ nhằm thu hút số đông ánh nhìn

Màu son Enchantment of the seal không hề khiến bạn già đi và hợp với mọi tông da của những cô gái, đặc biệt là những cô gái có làn da nâu. Bạn cũng có thể make up vơi ở đôi mắt khi tiến công màu son này để sở hữu sự kết hợp hài hòa và hợp lý nhất.

Sự quay lại của tủ đựng đồ Crystal Series

*
Son Bbia Last Velvet Lip Tint 25

Bộ sưu tập có tone beige với nâu làm chủ đạo nên màu sắc cũng trầm lắng, dịu dàng hơn những phiên bản trước. Thương hiệu muốn mang đến một niềm tin khác cho mẫu son Last Velvet Lip Tint.

Đánh giá thi công son Bbia Last Velvet Lip Tint 25

*
Bộ sưu tập bao gồm 5 tone màu khác nhau

Thiết kế của phiên phiên bản lần này cũng mang chút ngọt ngào, kiêu sa để phù hợp với nhà đề của cục sưu tập. Thân son được gia công bằng hóa học nhựa cứng và nhám, trông rất đẳng cấp và cầm cũng rất chắc tay.

Xem thêm: Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Danh Cho Tre Em, Hai Trò Ảo Thuật Đơn Giản Dành Cho Trẻ

Nắp son màu đỏ hồng kiêu sa. Rửa son phía bên trong được vách chéo cánh như hình giọt nước nhằm dễ tạo nên viền môi hơn.

Chất son với độ bám màu của #25

Bộ sưu tập Crystal Series hãng triệu tập vào việc tạo ra dòng son góp môi mềm mịn và mượt mà nên mặc dù cho là son kem lì thì đôi môi của các cô gái cũng không còn bị khô giỏi bị lộ khuyết điểm.

*
Độ bám màu của son tương đối tốt

Nếu bạn không mê thích môi bị láng thì cũng yên tâm vị sau 1 phút lúc tô son là hóa học son đang chuyển trọn vẹn từ tinh thần bóng về trạng thái lì ngay. Nhìn chung, hóa học son Bbia Last Velvet Lip Tint 25 phù hợp với phần lớn cô bạn nữ có song môi đủ ẩm và cả gần như cô nàng môi hơi khô.

*
Dù là màu sắc trầm nhưng không còn kén da

Xét về độ bền màu thì son hoàn toàn có thể giữ tự 7 – 8h đồng hồ đeo tay nếu bạn không ăn uống uống. Mặc dù nhiên, khi siêu thị thì màu sắc son cũng chỉ trôi đi lớp ngoài cùng và vẫn gìn giữ được trên môi lớp son tốt nhất định.

Bạn thấy sao về phiên bạn dạng Enchantment of the seal #25 – son Bbia Last Velvet Lip Tint 25 này? Đây đó là màu sắc nhưng mà cô bạn nữ nào ao ước làm mới chính mình cũng nên gồm một em đó.

Vận gửi toàn quốc- giao hàng thanh toán tận nơi


Hướng dẫn thiết lập hàng