Smart tv màn hình cong 4k uhd 49 inch ru7300

     

Độ phân giải UHD 4K bao gồm số điểm ảnh cấp 4 lần TV FHDThiết kế viền cong rất mỏng dính hòa hợp với số đông không gian sốngKết nối với thiết bị di động cầm tay linh hoạt, dễ dàng


*

3 Tính Năng Nổi Bật

*
 

1. Bộ Xử Lý UHD Quyền Năng

Chất lượng hình ảnh đỉnh điểm cho bạn thưởng thức xem tuyệt đối hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: Smart tv màn hình cong 4k uhd 49 inch ru7300

*
 

2. Chất Lượng HDR Sắc Nét

Ttận hưởng thức toàn diện từng khung hình sáng tỏa nắng giỏi black sâu thoắm cùng với công nghệ HDR tiên tiến và phát triển.

*
 

3. Thiết Kế Mỏng Tinh Tế

Tuyệt tác xây đắp mỏng mảnh, đẳng cấp và sang trọng và thời thượng, phù hợp với đa số không khí nội thất.

Trải Nghiệm Samsung TV Thêm Hoàn Hảo Với Loa Tkhô nóng Đỉnh Cao

*

PurColor

Cảm thừa nhận hình hình ảnh chân thực, chân thật trong từng khung người cùng với technology Purcolour. Lạc vào nhân loại đầy màu sắc, đắm chìm trong từng khohình họa xung khắc nhan sắc nét đến ngạc nhiên.

*

Sở Xử Lý UHD Quyền Năng

Chất lượng hình ảnh đỉnh cao, Phần Trăm tương phản buổi tối ưu với unique HDR vượt trội chỉ vào một con chip độc nhất tự Chip xử lý UHD tiên tiến.

*

*

Độ Phân Giải 4K UHD Chân Thực

Cảm dấn hình hình họa sắc đường nét, về tối ưu vào số đông điều kiện với TV UHD 4K tải số lượng điểm ảnh vội vàng 4 lần TV FHD. Cảm nhấn từng cụ thể nhỏ dại độc nhất vô nhị với đắm chìm ngập trong từng khung hình thiệt nhỏng cuộc sống

*

Công Nghệ UHD Dimming

Công nghệ UHD Dimming phân chia hình ảnh thành từng kăn năn nhỏ nhằm buổi tối ưu hóa màu sắc, độ sắc nét với độ tương phản nghịch mang đến hình hình ảnh trngơi nghỉ bắt buộc sống động và trung thực cho bất thần.

HDR, Cảm Nhận Từng Chi Tiết

Dải Tương Phản HDR góp mở rộng dải tia nắng, cho mình hưởng thụ từng khohình họa xung khắc chân thật với dung nhan nét xứng đáng bỡ ngỡ, ngay cả vào cơ thể về tối duy nhất.

*

Tăng Cường Độ Sâu Tự Động

Trải nghiệm hình hình ảnh đỉnh điểm, chân thật che phủ hồ hết giác quan liêu. Công nghệ Tăng Cường Độ Sâu Tự Động kiểm soát và điều chỉnh các lớp tương phản bội làm việc các Khu Vực Màu sắc khác nhau, đưa về độ sâu sống động mang lại từng cơ thể.

Xem thêm: Phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ Phần 1 Hdonline, Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ (Phần 1)

Phong biện pháp cùng Tinh tế

*

*Sản phđộ ẩm thực tiễn rất có thể không giống cùng với hình hình ảnh minc họa. Vui lòng xem thư viện hình hình ảnh thành phầm của chúng tôi.

Đường Nét Cong Hoàn Hảo

Nâng trung bình không gian thiết kế bên trong cùng tận hưởng vẻ đẹp nhất tự nhiên, tinh tế và sắc sảo cùng với tuyệt tác màn hình cong từ TV UHD.

*

Thiết Kế Mỏng Ấn Tượng

Viền screen cực kỳ mỏng manh của TV UHD mang đến vẻ đẹp dễ dàng cùng thoải mái và tự nhiên, hoà quyện tuyệt đối hoàn hảo vào gần như không khí thiết kế bên trong.

*

Giải Trí Mở Rộng, Thông Minc Vượt Trội

Smart Hub giúp cho bạn dễ chịu và thoải mái hưởng thụ các nội dung hâm mộ, truy cập áp dụng, vỏ hộp thu phạt kỹ thuật số hay hưởng thụ các chương trình TV trực tiếp một cách đơn giản dễ dàng và hối hả, tất cả trên một vị trí.

*

*Dịch vụ hoàn hảo với Giao Diện Người Dùng (GUI) có thể khác nhau theo dòng sản phẩm và Quanh Vùng. *Một số nhân tài của các trang bị kết nối rất có thể ko được cung cấp hoặc bị giới hạn khi thực hiện.

Mngơi nghỉ Ra Thế Giới Giải Trí Chưa Từng Có

Kết Nối Bất Tận

QLED đem về khả năng liên kết không ngừng mở rộng chưa từng gồm, giúp cho bạn dễ ợt kết nối hồ hết thiết bị của bản thân cùng với TV và tận hưởng vô tận gần như nội dung chân thật theo sở trường của mình.

*Một số hào kiệt của những vật dụng kết nối hoàn toàn có thể không được hỗ trợ hoặc bị số lượng giới hạn Khi áp dụng. *Tính năng cung cấp bật TV rất có thể khác nhau theo loại sản phẩm

Airplay 2

Lần thứ nhất trong lịch sử hào hùng, AirPlay 2 được tích phù hợp bên trên Samsung UHD TV giúp bạn thuận tiện liên kết với phát bất tận những nội dung trường đoản cú thứ Apple lên screen TV lớn vượt trội. Tận hưởng trọn trái đất vui chơi giải trí đỉnh điểm, thoả ưng ý coi phyên, nghe nhạc hay xem hình hình ảnh từ bỏ iPhone, máy tính bảng ipad và Mac của chúng ta ngay bên trên Samsung UHD TV TV.

*Thương Mại & Dịch Vụ rất có thể không được đi vào sử dụng đồng thời với thời gian giới thiệu Samsung UHD TV 2019. Sự khả dụng của hình thức rất có thể khác nhau theo từng tổ quốc. *Bức Ảnh được tế bào rộp và chỉ còn nhằm mục đích mục đích minc họa. *Tính khả dụng của tuấn kiệt với Giao Diện Người Dùng (GUI) hoàn toàn có thể khác nhau tùy theo non sông. Vui lòng bình chọn trước lúc thực hiện.