Siêu sắc thuốc trường thọ

     

Điểm rất nổi bật

- tự động sắc thuốc, Tự động kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ với thời gian.

Bạn đang xem: Siêu sắc thuốc trường thọ

- Độ sôi và độ tràn nước đạt tiêu chuẩn.- Lựa chọn thời hạn nhanh với thuận lợi.- mẫu mã mới tất cả nhiều tác dụng hình dáng vẻ gọn nhẹ cùng đẹp. 


*

THÂN ẤM: Thân nóng được thêm vào từ thôn gốm sứ chén bát Tràng cùng được nung ở nhiệt độ cao 13000C, với nhiệt độ trên loại trừ hoàn toàn tạp hóa học gây độc hại cho sức khỏe như Cu, Ag, Al….

Với đẳng cấp dáng xây đắp trang nhã với đội ngũ công nhân kinh nghiệm tay nghề làng nghề chén bát Trang tạo nên thân nóng sứ sáng bóng và chịu ánh nắng mặt trời cao, ko thấm nước trong quá trình sử dụng.

ĐẾ ẤM: Đế nóng được đú lập tức khối bằng nhựa ABS màu đen ,chịu nhiệt cùng không truyền nhiễm tạp hóa học gây hại cho sức mạnh người sử dụng. Kết cấu đế nhựa hoàn toàn mới với những cách tân vượt nhảy tạo thuận tiện cho tất cả những người sử dụng với quá trình bảo quản khi sử dụng. Những đưa ra tiết,ký hiệu được khắc nổi bên trên thân đế nhựa và trọn vẹn bằng tiếng Việt giúp cho sản phẩm chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng cùng dể dàng lựa chọn bản lĩnh khi sử dụng.

*

KẾT CẤU ĐIỆN:

Mâm Nhiệt: Được đúc tự nhôm nhập vào nguyên hóa học và thực hiện bằng vật liệu tráng men thời thượng chống dính,dể dàng dọn dẹp và sắp xếp sau khi áp dụng và không làm cho giảm tác dụng của thuốc trong quá trình sắc thuốc.

Dò Nhiệt:Được nhập khẩu chất lương cao bền chắc với thời gian.

Xem thêm: Make Up - Innisfree Real Fit Matte Lipstick 3

Dây Điện:Được sử dụng bằng một số loại dây silicone phòng cháy chịu được ánh sáng cao cho 2000C.

Dây Điện Nguồn: Dây nguồn áp dụng 100% dây đồng, độ nhiều năm 1,2m giúp người tiêu dùng để dàng thao tác khi sử dụng.

*

TÍNH NĂNG SỬ DỤNG CỦA SẢN PHẨM: Ấm nhan sắc thuốc trường Thọ bây giờ được quý khách lựa chọn do những tác dụng ưu Việt và dễ dãi sử dụng như:

– chính sách sắc dung dịch Nhanh

– chính sách sắc dung dịch Chậm.

– tự động hóa tắt sau thời điểm sắc dung dịch xong.

– Chế độ Hâm Nóng:Giúp cho tất cả những người sử dụng luôn có thuốc nóng, ấm để cần sử dụng và không làm mất đi đi công dụng của dược liệu đối với những than dung dịch yêu mong không được để nguội.