Sherlock holmes thời hiện đại 3

     

Nhà biên kịch Steven Moffat xác định ông sẽ tiến hành tiếp mùa năm đến mini-series “Sherlock”, dù chưa tồn tại thời gian xác định do thừa bận rộn.Bạn sẽ xem: Sherlock holmes thời tân tiến 3

Trong quá trình quảng bá đến mùa tứ của Sherlock phát sóng hồi đầu năm, ê-kíp triển khai loạt phim những lần úp mở đây hoàn toàn có thể là đoạn kết cho toàn cục mini-series chuyển phiên quanh thám tử Sherlock Holmes (Benedict Cumberbatch) và bác sĩ John Watson (Martin Freeman) thời hiện tại đại.

Bạn đang xem: Sherlock holmes thời hiện đại 3

Bản thân đoạn kết của tập cuối mùa tư - The Final Problem - cũng rất có thể coi là phần hạ màn phải chăng cho cuộc thám hiểm dài bảy năm trên màn hình ảnh nhỏ của Sherlock.

Tuy nhiên, đồng biên kịch Steven Moffat mới mang đến tin vui mang đến người mến mộ trên sóng phát thanh đài truyền hình bbc tối 29/6.


*

Khán giả đã còn được gặp mặt lại Sherlock Holmes thời tân tiến do Benedict Cumberbatch thể hiện trong tương lai. Ảnh: BBC.

Ông nói: “Chúng tôi dứt mùa tư của Sherlock khoảng 1 năm trước, rồi bận trở lại triển khai mùa bắt đầu của Doctor Who nên không thể nghĩ tới đấng mày râu thám tử được rất nhiều người yêu mến. Tôi thuộc Mark Gatiss chưa có thời gian để thảo luận về sau này của Sherlock, nhưng chắc chắn là rằng công ty chúng tôi sẽ trở lại”.

Bên cạnh Doctor Who, cặp đôi biên kịch Steven Moffat với Mark Gatiss còn đang lên kế hoạch tiến hành phiên bạn dạng truyền hình mới về nhân đồ gia dụng Dracula. Đây là dự án công trình đã được kênh bbc “bật đèn xanh” và nhiều khả năng cũng lấy bối cảnh thời tân tiến như Sherlock.

Xem thêm: Hãy Quên Anh Đi Anh Mới Thấy An Lòng, Gửi Tình Yêu Nhỏ (Testo)

Hai ngôi sao của Sherlock là Benedict Cumberbatch cùng Martin Freeman hôm nay đang trong quá trình ghi hình Avengers: Infinity War (2018) cùng Avengers 4 (2019), với thứu tự vai Doctor Strange cùng Everett K. Ross.

Cả hai mang lại với vũ trụ phim siêu anh hùng Marvel (MCU) sau khi gặt hái thành công vang dội tự mini-series trinh thám của nước Anh.

Bom tấn ‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’ quy tụ năm hotgirl nổi bật

Phần sáu của loạt phim hành vi điệp viên gắn liền với Tom Cruise có con số diễn viên cô gái hùng hậu. Trong đó, Michelle Monaghan quay lại để tìm vai Julian Meade - vk Ethan Hunt.

Tuấn Lương

phim Sherlock 5 Sherlock Benedict Cumberbatch Martin Freemnan Sherlock 5 Steven Moffat


*

Doctor Strange hoàn toàn có thể chỉ mua vai nhỏ tuổi trong ‘Avengers 3’

0 9

Việc Benedict Cumberbatch bắt buộc diễn viên đóng cố trên trường quay “Avengers: Infinity War” khiến tín đồ cho rằng Doctor Strange đã không có nhiều đất diễn trong bom tấn mới.


*

Số bạn xem phim Sherlock Holmes tân tiến giảm kỷ lục

0

Loạt phim “Sherlock” của kênh đài truyền hình bbc One chưa lúc nào có số lượng người xem tại Anh thấp như tập “The Lying Detective” bắt đầu được vạc sóng về tối 8/1.


*

kinh điển ‘Nhiệm vụ bất khả thi 6’ tổ hợp năm mỹ nhân nổi nhảy

0 8

Phần sáu của loạt phim hành vi điệp viên nối liền với Tom Cruise có số lượng diễn viên cô gái hùng hậu. Vào đó, Michelle Monaghan quay trở lại để tậu vai Julian Meade - bà xã Ethan Hunt.