Nguồn seasonic s12ii 520w

     

Giới thiệu thành phầm Nguồn/ power nguồn SeaSonic 520W S12II-520

Nguồn/ power nguồn SeaSonic 520W S12II-520 là sản phẩm cỡ trung bình cho phân khúc quý khách hàng tìm tìm nguồn cung cấp năng lượng vớiđộ tin cậy và hiệu quả cao.Thiết kế bán mô-đun cung ứng các kết nối cơ bạn dạng của một cái nguồn bất biến trong khi cho phép kết nối linh động với đồ vật ngoại vi khác.Hệ số dạng ATX tiêu chuẩn chỉnh và ở tại mức công suất thông dụng nhất cho một hệ thống PC.

Bạn đang xem: Nguồn seasonic s12ii 520w

*

Đặc điểm nổi bật

Chứng nhận80 PLUS®BronzeCáp nạm địnhQuy định năng lượng điện áp chặt chẽTụ năng lượng điện Nhật bạn dạng 105 ° CTính năng S2FC – Điều khiển quạt thông minh và im lặngFan FDB
*

Chứng thừa nhận 80 Plus Bronze

S12II-Series đạt tiêu chuẩn chỉnh 80 PLUS® Bronze cung cấp hiệu suất sử dụng tối thiểu 82%, 85% cùng 82% tương ứng với 20%, 50% và 100% thiết lập hoạt động, cho biết một tỷ lệ xác suất điện cao được đổi khác thành năng lượng điện năng hữu ích góp phần giúp bạntiết kiệm được điện năng và an ninh tuyệt đối cho các thiết bị bên trong.

*

Chứng dìm 80 PLUS® Bronze cho thấy thêm một tỷ lệ phần trăm điện cao được chuyển đổi thành điện năng hữu ích, vì vậy ít mất nhiệt với còn đảm bảo được rằng từng đồng tiền điện bạn bỏ ra là xứng đáng.

Xem thêm: Điểm Tuyển Sinh Đại Học Y Dược Tp Hcm, Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Tp

Ngoài bài toán có kết quả cao, những thiết bị S12II duy trì các tính năng quan trọng như xây dựng mạch Double Forward Converter ổn định và được hội chứng minh, Bộ tinh chỉnh quạt thông minh cùng Silent hàng đầu của ngành (S2FC) và thực hiện tụ điện thương hiệu tất cả độ tin cậy cao của Nhật Bản.

*

Fan FDB – chức năng S2FC

Quạt chịu đựng lực chất lỏng hiệu suất cao (FDB) có phong cách thiết kế để tận dụng điểm mạnh của tác động hấp thụ ảnh hưởng của dầu.Chúng cực kì đáng tin cậy, tạo ra tiếng ồn cùng nhiệt độ hoạt động ít hơn đáng kể so cùng với quạt có bi.Việc bôi trơn mặt phẳng làm giảm ma giáp và độ rung và vì thế làm sút mức tiêu thụ điện năng tổng thể. Những cánh quạtquay vòng dễ dàng dàng, êm rộng với cấu trúc mạnh mẽ của nó, technology quạt an toàn và tin cậy này cũng có tác dụng tăng tuổi thọ của quạt.