Sau này chúng ta cái gì cũng có chỉ là không có chúng ta

     
Chúng ta của sau này cái gì cũng đều có chỉ nên không tồn tại họ

*
Tác giả: Quách Thái Di


quangphucau.com - Cảm ơn sự mở ra của cậu, là lần chạm mặt gỡ tươi đẹp tuyệt vời nhất giống như vùng khu đất thô hạn chạm chán làn nước non lành. Khoảng ttách ngày xưa sẽ không trong veo quay trở về nhưng khung trời trong lòng tôi mãi là 1 greed color lâu dài.

Bạn đang xem: Sau này chúng ta cái gì cũng có chỉ là không có chúng ta

***

Có người nói rằng, tất cả họ đa số là đầu đuôi của người nào kia. Trong khoảng chừng thời gian đó, họ là đa số cô nàng, đại trượng phu trai trong tuổi xuân xanh mỗi bước tiến vào tuyến phố tình thân với họ biến chuyển đầu đuôi của ai kia. Tình đầu đẹp như mơ, đẹp mắt tới cả khiến cho người ta cứ vương vít hoài.

Mối nguồn cơn luôn luôn sống thọ vào trái tyên ổn chúng ta. Và bạn luôn cho rằng bản thân đã có lần thương người kia, thương thơm thật nhiều, phần đa khiếm kngày tiết của người đó trong mắt chúng ta đầy đủ biến hóa điểm tốt hết. Đa số tình yêu đầu đều phải có kết viên bi quan, là ái tình tức thì trường đoản cú khi còn chưa bước đầu thì đang biết ngày chia xa. Nhưng khi thời hạn qua đi, các bạn sẽ suy nghĩ chính là 1 phần kí ức đẹp đẽ trong cuộc sống của bản thân mình. Sau này lúc không thể gặp mặt lại, các bạn vẫn sẽ nghĩ về về khoảng thời hạn chúng ta hạnh phúc cùng người kia, về thanh xuân rực rỡ tỏa nắng, về đông đảo kí ức đẹp tuyệt vời nhất.

Từ thọ lắm rồi, sẽ gồm một bạn thiệt sự rất thương thơm cậu. Nhưng thật rủi ro, gió cđọng thổi to dần dần, thổi mang lại khoảng cách thân bọn họ bay xa. Thật ko dễ ợt để có thêm một ngày yêu thương thương nữa. Nhưng có vẻ cho đến cuối câu chuyện, tôi vẫn mong muốn tạo nên câu “Xin chào” cùng với cậu, thêm một lần tiếp nữa.

Tôi thương cậu bởi máy cảm tình trong sạch, mang theo chút ít bướng bỉnh cùng và ngọt ngào, một chút vụng về xen lẫn sợ hãi. Ttránh cao biển rộng lớn, tuổi tthấp của tớ cùng cậu rồi vẫn tàn phai, đáng nhớ có khả năng sẽ bị thời gian nỉm vào một trong những góc bất minh, che đầy bụi mờ mà họ mãi chẳng tìm thấy.

Thời gian nhiều năm đằng đẵng mà lại cũng thật ngắn ngủi lúc này đang tất yêu quay trở về. Năm mon ấy sẽ sớm trôi xa. Những cái chữ pnhị màu sắc mờ nhạt vươn lên là vật chứng của kí ức. Tôi cũng không rõ điều gì khiến bản thân mãi chẳng quên được. Vẫn còn ghi nhớ rõ hình dáng năm xưa nhưng tất yêu quay về chốn cũ cũng chẳng buông được hầu hết mẩu truyện thân ở trong. Ngắm bầu trời qua kẽ hở của ngón tay, tôi hoài niệm đa số hồi ức ngày xưa.

*

Thanh xuân nlắp ngủi nhưng mà giữ lại cả một bảo tàng cam kết ức vô giá, chất cất bao vui bi lụy hờn giận, tôi từ hỏi điều đó liệu có đủ nhằm khiến cho bé tín đồ ta nhớ mãi cả một kiếp người hay không? Nngay gần ấy mếm mộ, cũng trân quý nngay sát ấy năm, chỉ hại người khác ao ước quên tức khắc quên, hy vọng vứt bỏ lập tức bỏ quăng quật.

Trong cuộc sống đề nghị tmùi hương nhì lần, một đến tuổi tthấp, một đến mon năm. Chân thành tmùi hương một bạn không hẳn ích kỷ duy trì rước kí ức của năm mon cơ mà là thành toàn cho việc đổi khác của thời hạn. Nghĩ lại nngay gần ấy năm thương cậu, trong đầu óc tôi chỉ giữ lại độc nhất một lời hứa rằng: “công ty chúng tôi khăng khăng đã gặp mặt lại”. Thế nhưng mà thời hạn lao nhanh hao vùn vụt, bỏ lỡ rồi lại bỏ lỡ. Có lẽ bi lụy độc nhất không phải ly biệt mà chính là lời hứa.

Ai cũng từng hứa hẹn trong tương lai chắc hẳn rằng buộc phải thật niềm hạnh phúc vậy nhưng mà khi nhắm đôi mắt thiếp đi một dịp rồi tỉnh dậy đã làm qua gần nửa đời bạn, chữ dulặng vẫn chưa thể vẹn tròn.

Rất các lần trong niềm mơ ước, tôi thấy công ty chúng tôi của những năm mà lại tổn định thương thơm không tràn chỗ khóe đôi mắt. Cậu đứng kia, thân bầu trời ngạt ngào xanh, lá rụng bên dưới chân. Nụ cười cợt rực rỡ sáng bừng hơn hết nắng. Tôi cũng sinh sống đó, đầm hoa cùng với tóc lâu năm khẽ cất cánh trong gió. Trái tlặng tkhô giòn thuần đầu tiên ghi lại một fan. Cả tôi cùng cậu hầu như ko sợ thiếu hụt niên hữu hạn, cứ đọng như vậy mà chạy về phía trước, đi qua rất nhiều gian khổ, thách thức. Thứ đọng tốt nhất nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi nắm giữ trong tâm địa bàn tay khi đó chính là lòng gan góc.

Xem thêm: Có Nên Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Tại Hà Nội Cùng Benative

Người ta thường xuyên nói trong tương lai họ đồ vật gi cũng đều có, chỉ với không tồn tại bọn họ. Tôi của tuổi 18 ấy ko bận tâm cho tới nhì chữ trong tương lai, không nghĩ rằng Shop chúng tôi làm thế nào mới có thể đi hết năm lâu năm tháng rộng lớn ấy vậy mà lại Cửa Hàng chúng tôi đã từng đi cho tới cuối đoạn đường. Tôi của các năm 25 đã biết rõ rằng chẳng cần được ngóng trong tương lai, có một tương khắc xoay đầu, chúng tôi con quay lưng về phía nhau, trở về nhì phía đơn lẻ, vứt quăng quật tất cả gần như sản phẩm. Tôi và cậu đang đi tới một khu vực nhưng công ty chúng tôi sẽ không lúc nào quay lại nlỗi thusinh sống ban đầu.

*

Chàng trai năm ấy, vẫn có một cuộc sống nhỏng thường, liệu tất cả còn nhớ rõ hình láng của mình Khi xưa? Nỗi ảm đạm vô vàn này của tôi biết bắt buộc bộc bạch thuộc ai đây? Hồi ức về toàn bộ quãng thời hạn lấp lánh hiển thị rõ rệt rộng khi nào hết. Bờ vai cậu vào thời điểm năm 18 là bờ vai nhưng tôi hy vọng tựa vào độc nhất vô nhị. Nụ mỉm cười cậu lấp ló giữa muôn nngốc tia nắng kim cương ươm, tôi dè chừng là dành trao tôi.

Cảm ơn sự lộ diện của cậu, là lần gặp gỡ gỡ tươi đẹp tuyệt vời nhất tương tự như vùng đất thô hạn gặp làn nước đuối lành. Khoảng ttách ngày ấy sẽ không còn trong veo trở về tuy thế khung trời trong tâm địa tôi mãi là 1 trong những màu xanh lá cây mãi mãi.

Rồi một ngày như thế nào kia, tôi đang học được biện pháp tạm dừng đúng vào khi nhằm chưa hẳn đau những. Học được phương pháp buông quăng quật số đông trang bị nhưng mà mình từng theo xua một bí quyết ghẻ lạnh cùng vơi nhõm. Giá nlỗi cậu bao gồm một ít tmùi hương tôi dẫu chỉ là một chút thôi thì tôi vẫn đã tràn trề máu nóng nhưng liên tục thương thơm cậu. Nhưng cuộc đời không tồn tại nếu nhỏng cần bọn họ tạm dừng tại chỗ này. Chẳng gồm ai đem lòng thương thơm lưu giữ một mùa hoa chỉ bởi vì người đã từng đi ngang qua mùa hoa ấy. Nên bắt đầu trân trọng, cần mới ko nỡ.

Nhân sinh vạn thay đổi, duyên phận không thể đoán trước, chả biết sao để cho lòng thôi rứa chấp buông quăng quật. Nhưng vẫn một lòng nuôi mong muốn được vắt tay cậu bước đi giữa phố đông nhằm nói lời cảm ơn cậu, cảm ơn bởi đang trở thành tình yêu đầu của tôi thân năm tháng mộng mơ ấy dù thời gian qua đi cũng cần yếu như thế nào xoá nhoà.

*

Cho mang lại sau này, lúc vẫn trưởng thành và cứng cáp, tôi mới hiểu rõ rằng không có thời gian tương thích như thế nào cho bọn họ cả. Chỉ là, tôi gặp mặt cậu làm việc năm mon định sẵn là thiết yếu bước cùng con đường tuy thế vẫn mong muốn nói lên một chữ “thương”.

Sau này, ký ức vẫn sáng bên trên cuốn nắn nhật ký kết đầy bụi, chỉ tiếc nuối là bắt buộc tìm kiếm thấy chúng ta của năm cũ.

Sau này, chúng ta cũng tất yêu sát nhau như những ngày tháng đã từng có lần.

Thời gian, tuổi tphải chăng cùng phần đa lời chưa thốt ra trên đầu môi bắt buộc theo kịp tkhô hanh xuân.