Sát thủ trong sương tập cuối

     

(NTD) - luân phiên quanh câu chuyện về một án mạng bí ẩn, chuyện ngoại tình trong hôn nhân, việc điều tra - tố tụng và gần như góc tối phía sau hào quang đãng của một nữ biên tập viên thành đạt, “Sát thủ vào sương” - bộ phim truyền hình truyền hình phá kỷ lục rating xứ Hàn 2018 sắp lên sóng vô tuyến Việt Nam.

Bạn đang xem: Sát thủ trong sương tập cuối


“Sát thủ trong sương” là câu chuyện đan xen hiện tại - vượt khứ của một nữ biên tập viên tin tức truyền hình già đời Go Hye Ran (Kim phái mạnh Joo) kể từ khi cô biến đổi nghi phạm gây ra cái chết bí ẩn của tay golf quốc tế Kevin Lee (Go Joon). Không chỉ mặc kệ thủ đoạn sẽ được phụ trách chương trình quan trọng về Kevin Lee, Hye Ran còn là tình nhân cũ của nạn nhân. Vào lúc tất cả mọi nghi vấn dồn vào Hye Ran, thì chồng cô - lý lẽ sư Kang Tae Wook (Ji Jin Hee) là fan duy nhất kiên quyết đứng ra biện hộ cho bà xã mình, dẫu rằng khi ấy cuộc hôn nhân của họ đang đứng trên bờ vực rã vỡ.

Cũng từ này mà quá khứ và hầu như góc về tối nghề nghiệp, hôn nhân của Hye Ran từ từ được lật mở. Hành trình điều tra - tố tụng càng thêm căng thẳng khi Seo Eun Soo (Jeon Hye Jin) - bà xã của nàn nhân với là bạn bè thời trung học tập của Hye Ran, bao gồm chứng cứ Hye Ran ngoại tình với chồng mình.

Xem thêm: Các Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất Hiện Nay, Danh Sách Mã Bài Hát Nhạc Trẻ Mới Nhất Hot Nhất

Chế tạo đó, một người lũ ông bí hiểm vừa ra tù đang xuất hiện bên cạnh Tae Wook. Vụ án như một mê cung với khá nhiều kẻ khả nghi. Ai cũng có bộ động cơ giết người, vậy ai mới thực sự là thủ phạm?

Poster phim "Sát thủ trong sương"

Khắc họa những chi tiết “đắt xắt ra miếng” về mảng về tối phía sau hào quang quẻ danh vọng của một đàn bà trung niên khả năng tự thống trị cuộc đời mình, phim cũng không ngần ngại đề cập đến đặc thù khắc nghiệt của ngành truyền hình cùng mặt trái của lĩnh vực này, khi nhưng Go Hye Ran luôn luôn phải đấu đá với người cùng cơ quan và chống chọi với đông đảo “kẻ thù” bên cạnh xã hội để giữ lại vững địa vị và hài lòng của mình. Kịch bạn dạng chặt chẽ tích hợp câu chuyện điều tra án mạng với quan hệ tình yêu, công việc phức tạp của đàn bà chính Hye Ran và một loạt các nhân đồ dùng có tâm lý đa chiều, xuất sắc xấu lẫn lộn, “Sát thủ vào sương” để cho khán trả “căng não” qua từng tập nhằm phán đoán thủ phạm. 

Nữ diễn viên Kim phái nam Joo thủ vai nữ chỉnh sửa viên thông tin truyền hình cao tay Go Hye Ran
Nam diễn viên Ji Jin Hee thủ vai khí cụ sư Kang Tae Wook

“Sát thủ trong sương” hội tụ dàn diễn viên tiềm năng như: Kim phái mạnh Joo, Ji Jin Hee, Jeon Hye Jin, Go Joon, im Tae Kyung …Phim còn thu hút bởi góc máy hãng apple bạo, tinh tế, đặc biệt là trong hồ hết phân đoạn ngoại tình “nóng bỏng”. Đây là gần như yếu tố cùng hưởng giúp bộ phim trở thành cửa hàng quân rating của đài JTBC đầu xuân năm mới 2018.

Nữ chủ yếu và nam bao gồm trong một phân cảnh của phim