(NTD) – Xoay quanh câu chuyện về một án mạng bí ẩn, chuyện ngoại tình trong hôn nhân, việc điều tra – tố tụng và những góc tối phía sau hào quang của một nữ biên tập viên thành đạt, “Sát thủ trong sương” – bộ phim truyền hình phá kỷ lục rating xứ Hàn 2018 sắp lên sóng truyền hình Việt Nam.

Đang xem: Sát thủ trong sương tập cuối

“Sát thủ trong sương” là câu chuyện đan xen hiện tại – quá khứ của một nữ biên tập viên tin tức truyền hình kỳ cựu Go Hye Ran (Kim Nam Joo) kể từ khi cô trở thành nghi phạm gây ra cái chết bí ẩn của tay golf quốc tế Kevin Lee (Go Joon). Không chỉ bất chấp thủ đoạn để được phụ trách chương trình đặc biệt về Kevin Lee, Hye Ran còn là người yêu cũ của nạn nhân. Trong lúc tất cả mọi nghi ngờ dồn vào Hye Ran, thì chồng cô – luật sư Kang Tae Wook (Ji Jin Hee) là người duy nhất kiên quyết đứng ra biện hộ cho vợ mình, dẫu rằng khi đó cuộc hôn nhân của họ đang đứng trên bờ vực tan vỡ.

Cũng từ đó mà quá khứ và những góc tối nghề nghiệp, hôn nhân của Hye Ran dần dần được lật mở. Hành trình điều tra – tố tụng càng thêm căng thẳng khi Seo Eun Soo (Jeon Hye Jin) – vợ của nạn nhân và là bạn thân thời trung học của Hye Ran, có chứng cứ Hye Ran ngoại tình với chồng mình.

Xem thêm: Các Bài Hát Nhạc Trẻ Hay Nhất Hiện Nay, Danh Sách Mã Bài Hát Nhạc Trẻ Mới Nhất Hot Nhất

Xem thêm: Một Sóng Ngang Truyền Trên Sợi Dây Rất Dài, Với Tốc Độ Là 4 M/S

Thêm vào đó, một người đàn ông bí ẩn vừa ra tù đã xuất hiện bên cạnh Tae Wook. Vụ án như một mê cung với nhiều kẻ khả nghi. Ai cũng có động cơ giết người, vậy ai mới thực sự là thủ phạm?

Poster phim “Sát thủ trong sương”

Khắc họa những chi tiết “đắt xắt ra miếng” về mảng tối phía sau hào quang danh vọng của một phụ nữ trung niên bản lĩnh tự làm chủ cuộc đời mình, phim cũng không ngần ngại đề cập đến tính chất khắc nghiệt của ngành truyền hình và mặt trái của lĩnh vực này, khi mà Go Hye Ran luôn phải đấu đá với đồng nghiệp và đấu tranh với những “kẻ thù” ngoài xã hội để giữ vững địa vị và lý tưởng của mình. Kịch bản chặt chẽ lồng ghép câu chuyện điều tra án mạng với mối quan hệ tình yêu, công việc phức tạp của nữ chính Hye Ran cùng một loạt các nhân vật có tâm lý đa chiều, tốt xấu lẫn lộn, “Sát thủ trong sương” khiến cho khán giả “căng não” qua từng tập để phán đoán thủ phạm. 

Nữ diễn viên Kim Nam Joo thủ vai nữ biên tập viên tin tức truyền hình kỳ cựu Go Hye Ran
Nam diễn viên Ji Jin Hee thủ vai luật sư Kang Tae Wook

“Sát thủ trong sương” hội tụ dàn diễn viên thực lực như: Kim Nam Joo, Ji Jin Hee, Jeon Hye Jin, Go Joon, Im Tae Kyung …Phim còn lôi cuốn bởi góc máy táo bạo, tinh tế, đặc biệt là trong những phân đoạn ngoại tình “nóng bỏng”. Đây là những yếu tố cộng hưởng giúp bộ phim trở thành quán quân rating của đài JTBC đầu năm 2018.

Nữ chính và nam chính trong một phân cảnh của phim

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *