Sào phơi đồ tháo lắp

     

Sào phơi vật dụng inox vẫn là sản phẩm được không ít các gia đình lựa chọn bởi vì độ bền cũng như ngân sách hợp lý. Ngày càng có không ít những mẫu mã sào phơi đồ gia dụng inox cùng với thiết kế phong phú và đa dạng và kích cỡ khác nhau cân xứng với những thiết kế gia đình khác nhau.

Xem thêm: Cách ôm bảng lô đề giúp bạn trở thành tỷ phú

Có không ít nhà cấp dưỡng đã với đang thỏa mãn nhu cầu thành công nhu yếu thị hiếu của khách hàng với nấc giá hợp lý nhất.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

HãngMinh Quốc
Chất liệuInox với nhựa ABS
Màu sắcMàu inox
LoạiCó khoen, và lắp ráp
Trọng lượng4kg
Chịu lực40kg
Kích thước đếVuông 50
Kích thước sàosào ống Ø25 & Ø32
Kích thước thực hiện (dài x rộng lớn x cao)120 x 50 x 90 ~160cm
Kích thước gói gọn (dài x rộng x cao)120 x 14 x 10cm

Mua sào phơi trang bị inox ở đâu uy tín?

Do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng thêm nên ngày càng có khá nhiều nơi buôn bán những sản phẩm hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy để tuyển lựa được sản phẩm chất lượng của nhà cấp dưỡng uy tín quý khách rất có thể liên hệ trực tiếp với shop chúng tôi qua số đường dây nóng theo khu vực gần nhất để được hỗ trợ tư vấn miễn giá thành và giao hàng nhanh chóng nhất.

Chúng tôi khẳng định những sản phẩm sào phơi vật dụng inox xuất kho đã được nhận xét và xác định thương hiệu bên trên thị trường. Hy vọng rằng quý khách sẽ chọn lọc được sản phẩm phù hợp thông qua những chia sẻ về những thành phầm của bọn chúng tôi