Sao kế đô hợp màu gì

     

Sao Kế Đô là sao gì, sao Kế Đô giỏi hay xấu? Để nắm vững hơn về ý nghĩa sâu sắc của sao Kế Đô cũng giống như các màu sắc hợp mệnh sao Kế Đô, mời chúng ta tham khảo bài viết sau trên đây của quangphucau.com.

Bạn đang xem: Sao kế đô hợp màu gì

1. Ý nghĩa sao Kế Đô 2021

Sao Kế đô là được xếp vào đội sao Xấu hay còn được gọi là Hung tinh. Vì thế người bị sao Kế Đô chiếu mạng sẽ sở hữu được trải sang một năm với khá nhiều biến rứa xấu. Không những xấu cho phái đẹp mà còn xấu mang đến nam giới. Vì chưng Hung Tinh Kế Đô chủ về sự không may mắn, nhỏ đau bệnh tật, bi lụy sầu, tuyệt vọng và chán nản thờ ơ.

Đặc biết so với nữ giới thường xảy ra nhiều tăm tiếng thị phi, miệng đời chê trách. Còn phái mạnh nếu bao gồm số đào hoa mê gái khi gặp hung tinh Kế đô thì cũng dễ bị tăm tiếng vì lũ bà. Cho nên vì vậy hệ lụy kéo theo công việc, tài chính, sự nghiệp trở ngại hơn hết sức nhiều.


Những mọt họa mệnh chủ bao gồm thể gặp khi có Kế Đô tinh chiếu mệnh:

- Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu xuân năm mới bình thường, thân năm xuất chúng, đầu năm mới đại hung thì cuối năm đại cát.

- Một năm với nhiều biến vắt xấu. Không chỉ có xấu cho phái đẹp mà còn xấu mang lại nam giới. Vị Hung Tinh Kế Đô công ty về sự không may mắn, tí hon đau căn bệnh tật, bi ai sầu, bi quan và tuyệt vọng thờ ơ.

- Đặc biệt cùng với nhưng người mang âm khí sẽ bị nặng hơn, lòng tin thường bất ổn, hay bi tráng phiền ngán nản.

- nhà đạo bất an, gây ra tang sự, buộc phải xa xứ lông bông. Nam giới chạm chán sao này phải ra đi mới có tài lộc còn quanh quẩn quanh trong đơn vị dễ chạm chán tai ương, bị phái nữ hại.

Xem thêm: Ơn Giời Cậu Đây Rồi! - Ơn Giời Cậu Đây Rồi 2015 Tập 12

- phái đẹp cực kỵ Kế Đô tinh, khi bị sao này chiếu mạng thì hay chạm mặt chuyện ko vui, thường xẩy ra nhiều tăm tiếng thị phi, miệng đời chê trách.

- nhưng nếu phái nữ đang bao gồm thai gặp mặt Kế Đô tinh thì ngược lại, dữ sẽ hóa lành. Bởi vì theo ý niệm người xưa là đàn bà có thai bị Kế Đô chiếu mệnh đã không ảnh hưởng xấu mà lại trái lại còn tốt cho cả chồng và thai nhi vào bụng.


- Còn phái mạnh nếu bao gồm số đào hoa chạm mặt hung tinh Kế Đô thì cũng dễ dàng bị tăm tiếng vì bọn bà. Cho nên hệ lụy kéo theo công việc, tài chính, sự nghiệp trở ngại hơn rất nhiều.

2. Sao Kế Đô đúng theo màu gì

Kế Đô là 1 hung tinh thuộc hành Thổ, phải chiếu theo năm giới có quan hệ giới tính tương sinh cùng với Hỏa, bình hòa cùng với Thổ, khắc chế với Mộc, sinh xuất với Kim. Vì chưng đó:

Kế Đô hợp với các color thuộc hành Hỏa là Hồng, đỏ, tím và màu trực thuộc hành Thổ là nâu, quà đất.

3. Sao Kế Đô kỵ màu sắc gì

Kế Đô kỵ các màu nằm trong hành Kim là trắng, bạc, xoàn ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

4. Sao Kế Đô kỵ mon mấy

Kế Đô kỵ tốt nhất là trong tháng 3 cùng tháng 9 âm lịch, hạn gây ra khiến cho cả gia đình bao che một không khí ưu phiền, lo lắng.

Mời những bạn xem thêm các thông tin hữu ích khác trên phân mục Tết truyền thống cổ truyền - tư liệu của quangphucau.com.


Tham khảo thêm
Đánh giá bài xích viết
1 1.108
Chia sẻ bài xích viết
0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
Lễ, Tết truyền thống
Giới thiệuChính sáchTheo dõi bọn chúng tôiChứng nhận
*