730 sakura thủ lĩnh thẻ bài ý tưởng trong 2021

     

Đối cùng với chúng ta Pig_chan thì manga cùng anime chiếm phần 1 phần wan trọng vào cuộc sống tình thần, sau đó bắt đầu đến âm thanh (thiệt xứng đáng mắc cỡ >”

Vì tất cả tình càm wá sâu nặng dzới CCS buộc phải hum nay wuyết định dành mẫu entry đầu tiên của blog nhằm trình làng về CCS (lưu ý là trường hợp các bác bỏ ko có hứng trúc dzới mí đặc điểm này thì không nên đọc, nó đậm màu otaku đấy, hohoho)

I. Giới thiệu:

_Tên gọi: Cardcaptor Sakura, Cardcaptors

_Thể lọai: Shoujo (dành cho bạn gái), Magical

_Tác giả: Clamp (team mangaka Pig iu thix nhất)

Nội dung chính: Sakura Kinimoto lớn là một trong những cô bé xíu 10 tuổi, sống ngơi nghỉ thị xã Tomoeda (Nhật Bản- tất nhiên). Trong một lượt xuống thư viện (tầng hầm) của bố, cô bé nhỏ search thấy cuốn sách phép màu (Clow book) cùng vẫn msinh sống hàm ấn đến cuốn sách kia, sản xuất cơ hội nhằm các những lá bài phép màu trốn thóat (Clow cards), cùng tạo tai ương đến trái đất. Do đó, Keroberos (Kero)- ng canh phòng Clow cards đang bắt Sakura chuộc lỗi bằng phương pháp đi thu phục tất cà Clow cards quăng quật trốn, và…… câu chuyện bắt đầu.

Bạn đang xem: 730 sakura thủ lĩnh thẻ bài ý tưởng trong 2021

Anime của CCS dc chia thành 2 parts cùng 2 movies (cái này ko gồm trong manga), chi tiết:

_Part 1: Sakura cùng các bạn thu phục không còn Clow cards, vươn lên là người sở hữu của Clow cards và tìm ra ng canh giữ Clow cards sản phẩm nhì là Yue.

_Part 2: Sakura gặp mặt Eriol-hiện tại thân của Clow Reed, dc cậu trợ giúp biến đổi Clow Cards thành Sakura cards (Pig vẫn chưa hiểu mẫu vụ đổi khác này có lợi gì, gồm ai bik ko????)

_The movie 1: Sakura mang đến Hong Kong đùa (nhà của Syaoran), hàng phục The Arrow card & chiến đấu với nhẵn ma ng iu của Clow Reed (hơ hơ, Pig hại ma!!!).

_The movie 2: Sak với Sya với mọi người trong nhà hàng phục The Hope card- thẻ bài bác mạnh mẽ nhất , tra cứu dc người mình iu thích, happy ending (thix độc nhất vô nhị phần này tuy vậy thấy nó ko phù hợp lắm).

II. Các nhân vật:

Sakura Kinomoto: nhân trang bị chính của câu chuyện, cô bnai lưng nì cực kỳ dễ thương và đáng yêu, nhanh khô nhứa, họat bát, khá đảm nhiệm tuy nhiên khá nhút ít nhát (cực kì sợ hãi ma, hix). Sakura gồm màu đôi mắt lục bào khá là thảng hoặc & đẹp nhất, tiếng “Hoee!!” của Sak những lần kinh ngạc là mình thix nhứt . Ý nghĩa của tên: Hoa anh đào.

*

Li Syaoran: không hẳn thốt nhiên lại đi ra mắt Sya thứ nhì đâu nhé, tất yếu là cậu nhox này nên khá đăc biệt đấy! Syaoran cũng đều có phép màu nlỗi Sakura là thu phục các thẻ bài xích, là chúng ta mặt hàng bên ngọai của Clow Reed cần dc thừa kế một chiếc la bàn search Clow cards.Khá ghẻ lạnh lúc đầu Sya fall in love sầu dzới Yukito (ax, hắn là con trai muh!!!!) mà lại sau đó Sya đã nhận ra tình yêu dzới Sak. Thằng nhox nì có hai con mắt màu hổ phách ^^, tương đối bị đáng yêu đấy, nhất là cơ hội phương diện nó đỏ lựng khi chú ý Sak. Ý nghĩa của tên: con sói nhỏ tuổi. Sya còn có cái tên bằng giờ đồng hồ Hoa nữa là Xiaolang, mái ấm gia đình cậu làm việc Hong Kong.

*

Tomoyo Daidouji: cô nữ này thì khỏi nói: xinh đẹp, hát giỏi, đảm nhiệm (minh chứng là mấy cỗ trang phục Sak mặc nhằm đi thu phục Clow cards gần như 1 cánh tay Tom may cả, kute lắm) mà lại hơi gồm vấn đề về sở trường. Tom là bạn thân tốt nhất của Sak cần tất nhiên bạn thứ nhất biết Sak hàng phục thẻ bài bác là Tomoyo rùi, và đứa bạn sẽ háo hức mang lại nỗi nhấn luôn cho chính mình nhiệm vụ tảo phyên ổn trong mỗi lần Sak đi hàng phục, còn nếu như không tảo dc là đứa bạn bi lụy đến phân phát khóc cơ đấy, hồ hết thời gian như vậy thì Sak đành dỗ dành vẫn mặc hầu như bộ đồ áo vì Tomoyo xây đắp cùng với thú vui như mếu (thật xứng đáng thương!! Nhưng mấy bộ đó rất đẹp lém, Pig sẽ thay sưu tập đây!!!)

*

Kero_chan: hiện thân của Keroberos trong hình dạng một bé thú nhồi bông (thảm chưa?!?). Ham ăn uống kinh khủng, dc Clow Reed giao trách nhiệm tìm thấy chủ nhân mới mang lại Clow cards.

*

Keroberos: “Trông rất oai!” kia là những gì Kero đã nói đến hình dáng thiệt của mình.Đây là thần thú làm chủ các thẻ bài xích (nhưng vì ngủ quên đề xuất đang nhằm bọn chúng trốn thóat ___”___!!!)Phép thuật từ lửa với khu đất. Biểu tượng : khía cạnh trời.

*

Yukito Tsukishiro: hiện nay thân của Yue (ko hề biết cthị trấn này). Là thần tượng của Sak với Sya. Sẽ hơi hòan hảo trường hợp không có tật ăn không ít. (Có ai thấy Yukito lớn ăn một vỏ hộp cơm trắng khổng lồ bằng cả thùng cạc-tông đựng lắp thêm giá buốt chưa, KHIẾP!!!!). Ý nghĩa của tên: thỏ tuyết.

*

Yue: làm nên thiệt của Yukilớn. Là người thống trị Clow book trang bị hai sau Keroberos, trách rưới nhiệm của Yue là kết án người chủ sở hữu mới của Clow cards (để thấy gồm đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh ko ý mà). Rất hờ hững.Mang sức mạnh của gió với nước. Biểu tượng: phương diện trăng. Trong CCS, cụ bởi chọn Sak là người yêu quí duy nhất (vị Sak là chủ nhân của Yue) thì cậu ta lại lựa chọn Touya -anh của Sakura. (Mí truyện của Clamp đếu bám dáng vẻ mang đến mấy mọt wan hệ ko thông thường này ko, hừm!!)

*

Touya Kinomoto: ông anh “đáng mến” của Sakura, luôn luôn miệng call em gái mình là thú vật, là bạn thân của Yukito lớn. Touya tất cả một sức khỏe hoàn toàn có thể bắt gặp sau này, những người dân sẽ tắt thở (bà bầu Sakura) nên hễ Sakura đi đến đâu cũng thấy ông anh làm thêm sinh sống đó, thực ra là nhằm bảo đảm Sakura. Touya luôn đối kháng với Syaran bởi vì biết sau này Sya đã “cướp” đi em gái của mình ^^. Một người anh giỏi kia chứ!!!

*

Eriol Hiragizawa: (lộ diện vào Part 2) chuyển kiếp của Clow Reed. Đến Nhật sẽ giúp đỡ Sakura biến hóa từ bỏ Clow cards thành Sakura cards với san sẻ pháp thuật mang lại Sak (thiếu hiểu biết nổi sao ông Clow Reed lại gửi kiếp thành 1 thằng nhok). Eriol cơ hội nào cũng cười cợt dịu dàng, nhưng lại khuất phía sau niềm vui đó bao gồm đồ vật gi rất đáng để sợ hãi.

*

Clow Reed: pháp sư năng lực. Là người tạo thành Clow cards cùng Keroberos và Yue. Hành tung về cái chết của ông vẫn còn đấy là một trong những bí hiểm.

*

Nakuru Akizuki: (xuất hiện làm việc Part 2) hiện thân của Ruby Moon. Học thuộc lớp cùng với Touya và Yukito lớn, vô cùng thix ôm Touya. Không có giới tính (cđọng chú ý bí quyết Nakuru dancing từ bỏ bên dưới sảnh lên lầu 3 thì bik, quan sát còn ko tương đương fan thông thường nữa là giới tính!!!!)

*

Ruby Moon:(mở ra sinh sống Part 2) hình dáng thật của Nakura. Sức khỏe khoắn nlỗi Yue. Dc tạo thành nhằm cùng đi cùng với Eriol.

*

Suppi_chan: (mở ra làm việc Part 2) mẫu mã tương tự Kero_chan (trúc nhồi bông). Hiện thân của Spinnel. Cũng si mê ăn uống rất là (vẫn cụ giấu), thix đọc sách.

*

Spinnel:(xuất hiện làm việc Part 2) những thiết kế thật của Suppi_chan. Sức to gan lớn mật y Keroberos (tất cả khi hơn).

Xem thêm: Trường Đại Học Tài Chính - Marketing Điểm Chuẩn Trúng Tuyển Ufm Năm 2020

*

Còn hiện nay là số đông ng bạn thuộc lớp dễ thương và đáng yêu của Sakura:

Yamazaki Takashi: cậu lớp trưởng đôi mắt hí, Chuyên Viên giả dối.

*

Chiharu Mihara: ½ của Yamazaki. Luôn là ng biết lúc làm sao Yama dối trá và giúp phần đông ng thóat ngoài mấy chiêu lừa kia. Đây là cặp đôi đáng yêu và dễ thương độc nhất vào CCS.

*

Li Meiling: (nhân vật dụng này chỉ gồm vào anime) Nghe cái họ cũng đủ bik Meiling là bạn vào nhà cùng với Syaran rùi. Meil là em chúng ta của Sya, cùng là bà xã không cưới của Sya (eo ôi, đặc điểm này là 1 trong những lời hứa giữa 2 người ân hận nhỏ tuổi thôi) Meil lun từ cho doanh nghiệp là những điều đó và dính theo Sya dẻo như đỉa tuy nhiên chàng trai sẽ đề xuất gầm lên là ko mún như vậy (Meil theo Sya mang lại Nhật là nhằm ngnạp năng lượng ko mang lại Sya đi theo ng không giống đầy, axax). Nếu xét kĩ thì cô cô gái này cũng đều có nét dễ thương.

*

Naoko Yanagisawa: khôn xiết thix chuyện ma cùng những thứ “kì bí” (Naoka đã nhìu lần có tác dụng Sak sợ phát tởm bởi đầy đủ mẩu truyện ma).

*

Rika Sasaki: một cô phái nữ rất là đảm đương, to trườc tuổi và có tình cảm với thầy chủ nhiệm Terada (bản thân cực kỳ vô cùng ko thix mẫu này).

*

Hai thầy gia sư mà lại Sakura quý nhất là:

Cô Kaho Mizuki: cô giáo dạy tóan và người yêu Eriol (heo ngươi, cthị xã này đi tương đối xa rùi đó!!).Trong vượt khứ, cô từng thực tập sinh sống ngôi trường của Touya cùng hai người kia cũng có thể có cảm tình cùng nhau ( thiệt đúng là!!!). Cô có 1 loại chuông gió có sức mạnh của phương diện trăng với sđọng mạng sẽ giao lại đến Sak Khi cô nhỏ nhắn thu phục không còn Clow cards (tức thị cô Mizuki bik phép thuật, đôi khi cô còn gợi nhắc mang lại Sak về Clow cards) Syaoran vô cùng chình họa giác cùng với cô còn Sakura thì ngoài nói, xem cô như… thần tượng.

*

Thầy công ty nhiệm Terada: cho nên thầy công ty nhiệm thui, chẳng tất cả gì quan trọng đặc biệt cả, thầy bao gồm tình yêu với Rika Sasaki >”

*

Còn đó là các vị phú huynh:

Nadeshiko Kinomoto lớn (người mẹ của Sak): cực kỳ đáng yêu, cưới ba của Sak khi còn là hs cấp 3 (16 tuổi) cùng mất mau chóng Lúc Sak lên 3. Mẹ Sakura nấu ăn nướng siêu í ẹ cùng rất có thể ngủ bất kỳ chỗ nào (siêu!!!),bởi vậy mà Sak mới có 1 người phụ thân làm bếp ăn ngon tốt.

*

Fujitaka Kinomokhổng lồ (cha của Sakura) rất yêu thương nhỏ, nấu ăn nạp năng lượng là tiên phong hàng đầu, Khi cưới mẹ Sak, ông vẫn là giáo viên cung cấp tía còn bây do đó giảng viên ĐH. Mỗi ngày ông đông đảo thay như là một tnóng hình của chị em Sak ngơi nghỉ chống ăn (iu bà xã ghê!). Ông là fan thứ 2 đưa kiếp trường đoản cú Clow Reed nhưng lại ông chỉ mang hình dáng của Clow Reed chứ đọng ko hề tất cả phép màu như Eriol (cậu này thì chỉ bao gồm phép thuật nhưng mà ko tất cả dc hình dáng), cho đến Lúc Eriol sang Nhật và chia sẻ sút phép màu của chính mình đến ông.

*

Sonomày Daidouji Amamiya (chị em của Tomoyo): bà bầu của Tomoyo là bà mẹ họ dzới chị em Sakura (uầy, dzậy là Sak với Tom là người 1 nhà ùi). Bà là TGĐ công ty đồ vật chơi trẻ nhỏ cần hiếm khi gồm h để quan tâm Tom. Bà khôn xiết quý Sak bởi vì cô nhỏ bé như nhau Nadeshiko hồi nhỏ.

*

Li Yelan (chị em Syaran, dì của Meiling): (xuất hiện thêm trong Movie 1) bởi vì là nhỏ con cháu của Clow Reed phải bà gồm mức độ mình gớm ghê ko lose gì Sya. Sya rất cực kỳ hại mẹ, mỗi lần bà lộ diện thì cậu cúi gập người xin chào bà hết sức kính cẩn. Li phu nhân rất quý Sakura, bà trợ giúp cô nhỏ bé cực kỳ thỉnh thoảng cô hành động với tình nhân Clow Reed làm việc Hong Kong, trước lúc ra về, bà còn Tặng đến Sak 1 nụ hôn giã từ nữa cơ, làm Sya cùng Meil một pha mắt tròn đôi mắt dẹt (ngố tởm khủng!!)

*

III. Manga vs Anime

MANGA: _ nét vẽ nhan sắc xảo, mềm mại

_ cốt truyện xúc tích, chặt chẽ

_ tình biện pháp nhân đồ dùng rõ nét

ANIME: _ăn uống đứt phần âm thanh khô cùng màu sắc sắc

_ nhiều pha giải trí ( trườn lăn uống ra mỉm cười luôn)

_đa dạng chủng loại hơn về nội dung

Xét nhiu kia, Pig thấy phía 2 bên coi như huề cơ mà Pig vẫn thix Anime rộng tuy vậy công ty nghĩa của bản thân là “manga is number one” . Đối với những người thix đều mẩu truyện cổ tích , trẻ em thì CCS vẫn ko mang lại nỗi tồi, bản thân cũng giống như vậy đấy.Trang phục của CCS dc coi là đẹp tuyệt vời nhất trong số các anime đấy, KUTE cực!!!Trong CCS thấy phần đông là mảu hồng êm ả, nkhiến thơ, có phần hữu tình nữa nhỉ?!?. Trong toàn bộ những mẩu chuyện của Clamp thì phía trên dc xem như là khét tiếng nhất với có một loại happy ending nhất vì chưng từ trc cho tới h, truyện của Clamp lun ngừng cùng với đậm chất thảm kịch, tiết, lửa với sự bí ẩn (tức là ko happy) vì vậy muh Pig bắt đầu thix CCS. Nếu mún đọc manga= tiếng anh thì các bác bỏ vào đó http://mangazz.host.sk/ccs.html , còn mún coi thì cứ vào Youtube ý.