Sách khí công y đạo

     

Khí công Y Đạo là một phương pháp tổng đúng theo của Y học tập Cổ truyền bao gồm cách điều chỉnh bệnh bằng nhà hàng siêu thị thuộc tinh, cách kiểm soát và điều chỉnh bệnh bằng tập luyện khung hình để gửi tinh lực ra khí lực nằm trong khí, với cách kiểm soát và điều chỉnh bệnh bằng phương thức tập thở thiền là vấn đề dưỡng tinh thần an vui liên hiệp thuộc thần.

Bạn đang xem: Sách khí công y đạo

Đây là số đông cuốn sách nội lực Y Đạo của thầy Đỗ Đức Ngọc đã xuất bản. Từng cuốn sách là các chủ đề khác nhau. Quý vị rất có thể tìm và hỏi mua tại những hiệu sách online đáng tin tưởng để nghiên cứu và phân tích các nội dung liên quan nhé! Hy vọng để giúp đỡ được ngày càng nhiều học viên tiếp xúc với bộ môn KCYD – một cách thức chữa bệnh rất thú vị và khoa học.


- 4%

tiki.vn
Tìm tại sao Bệnh Và bí quyết Chữa căn bệnh
85.000₫ 81.600₫
tới Nơi chào bán
- 4%
*

tiki.vn
bước Đầu giải đáp Luyện nội khí
95.000₫ 91.200₫
cho tới Nơi chào bán
- 4%
*

tiki.vn
Quy ghê Chẩn Pháp (Tái bạn dạng 2020)
57.000₫ 54.700₫
cho tới Nơi buôn bán
- 4%
*

tiki.vn
Ấn tiết Chữa bệnh dịch Bệnh hấp thụ Trường Vị (Tái Bản)
45.000₫ 43.200₫
cho tới Nơi cung cấp
*

tiki.vn
tự Day Ấn Huyệt Chữa căn bệnh - bệnh về tim Mạch & Huyết
68.000₫
cho tới Nơi cung cấp
- 4%
tiki.vn
Tự học tập Day Ấn Huyệt Chữa căn bệnh - bệnh hen suyễn (Tái bản 2020)
78.000₫ 74.800₫
tới Nơi phân phối
- 4%
tiki.vn
thăm khám Định Bệnh sử dụng máy Đo ngày tiết Áp
89.000₫ 85.400₫
cho tới Nơi cung cấp
- 20%
tiki.vn
Sổ Tay tìm kiếm Huyệt 2019
68.000₫ 54.400₫
tới Nơi buôn bán
- 4%
tiki.vn
Triệu chứng Lâm Sàng học tập (Tái phiên bản 2020)
72.000₫ 69.100₫
cho tới Nơi buôn bán
- 4%
tiki.vn
máu Áp đưa và bệnh ung thư
108.000₫ 103.600₫
cho tới Nơi chào bán
- 4%
tiki.vn
Chữa bệnh Cao huyết Áp và Biến bệnh (Tái Bản)
75.000₫ 72.000₫
tới Nơi cung cấp
- 10%
tiki.vn
Chữa căn bệnh Tiểu Đường & Biến triệu chứng (Tái phiên bản 2020)
65.000₫ 58.500₫
tới Nơi chào bán
- 20%
lazada.vn
Sách - combo Sách chưởng lực Y Đạo - Ngành Y Học bổ sung (13 Cuốn) - Newshop, NewShop
970.000₫ 776.000₫
cho tới Nơi phân phối
lazada.vn
combo SÁCH KHÍ CÔNG Y ĐẠO - NGÀNH Y HỌC BỔ SUNG (13 CUỐN), lịch Văn Lang
970.000₫
cho tới Nơi bán
shopee.vn
Sách - Quy gớm Chẩn Pháp, Đỗ Đức Ngọc
55.000₫
cho tới Nơi phân phối
- 15%
shopee.vn
Sách - Số Tay kiếm tìm Huyệt (Tái phiên bản 2019), Đỗ Đức Ngọc
68.000₫ 57.800₫
tới Nơi phân phối
shopee.vn
Sách Triệu bệnh lâm sàng học - Đỗ Đức Ngọc, Đỗ Đức Ngọc
72.000₫
cho tới Nơi buôn bán
shopee.vn
Sách - thăm khám Định Bệnh sử dụng máy Đo tiết Áp, Đỗ Đức Ngọc
89.000₫
cho tới Nơi buôn bán
- 10%
shopee.vn
Sách - Ấn Huyệt Chữa căn bệnh Bệnh hấp thụ Trường Vị, Đỗ Đức Ngọc
45.000₫ 40.500₫
cho tới Nơi chào bán
- 10%
shopee.vn
Sách - Chữa căn bệnh Cao tiết Áp Và biến đổi Chứng, Đỗ Đức Ngọc
75.000₫ 67.500₫
cho tới Nơi bán
tiki.vn
tuyệt kỹ Bấm Huyệt Chữa dịch (Tái Bản)
138.000₫
tới Nơi bán
tiki.vn
Sách Đồ giải gớm Lạc Huyệt Vị phái nam
120.000₫
cho tới Nơi cung cấp
tiki.vn
Đồ Hình Huyệt Vị kinh Lạc Ở nam giới (Tái bạn dạng 2019) - bộ quà tặng kèm theo Kèm Bookmark GIGA
109.000₫
tới Nơi buôn bán
tiki.vn
châm cứu Phương Huyệt (Bìa Mềm)
280.000₫
cho tới Nơi bán
tiki.vn
Đồ Giải Huyệt Vị cơ thể (Tái Bản)
103.000₫
tới Nơi bán
tiki.vn
Phương giải pháp Định Vị Và áp dụng Huyệt châm cứu
38.000₫
cho tới Nơi buôn bán
tiki.vn
Sách - Mạch học giảng nghĩa (bìa cứng)
238.500₫
cho tới Nơi chào bán
- 20%
Tiki.vn
Tự học Day Ấn Huyệt Chữa bệnh - bệnh phế quản (Tái phiên bản 2020)
61.900₫ 78.000₫
cho tới Nơi buôn bán
Tiki.vn
full bộ Ung Thư: Tin Đồn Và thực sự và 3 Phút Sơ cứu vãn
200.330₫
tới Nơi phân phối
- 30%
Tiki.vn
Phòng cùng Chữa các bệnh ung thư Theo phương thức Tự Nhiên (Tái Bản)
87.000₫ 125.000₫
tới Nơi cung cấp

Bộ 13 Cuốn Sách khí công Y Đạo Của Thầy Đỗ Đức Ngọc 

Thầy Đỗ Đức Ngọc là người sáng lập ra môn nội lực tự chữa bệnh riêng của người vn lấy thương hiệu là nội lực Y Đạo vn và đã dạy môn này sinh sống Saigon, từ thời điểm năm 1980 với đã lan tỏa môn học tập này từ năm 1993 lúc sang định cư trên Canada.

Combo Sách nội khí Y Đạo – Ngành Y Học xẻ Sung tổng hợp các phương thức của đông y học cổ truyền bao tất cả cách kiểm soát và điều chỉnh bệnh bằng ẩm thực thuộc tinh, cách điều chỉnh bệnh bằng tập luyện khung người để chuyển tinh lực ra khí lực nằm trong khí, với cách kiểm soát và điều chỉnh bệnh bằng cách thức tập thở thiền là điều dưỡng tinh thần an vui câu kết thuộc thần.


Vì vớ cả lý do gây bệnh đều vì xáo trộn tính năng thần ghê do ăn uống uống sai trái làm tinh sai, kém tập luyện cơ thể làm khí thiếu, hoặc xáo trộn tư tưởng bất thường xuyên như giận hờn, ganh ghét, lo âu,sợ hãi, bi thiết chán, làm việc căng thẳng qúa độ khiến cho thần kinh suy nhược call là thần suy.

Combo bao gồm 13 cuốn sách sau:

Khí Công Y Đạo – Triệu hội chứng Lâm Sàng HọcKhí Công Y Đạo -Quy Kinh chuẩn chỉnh Pháp – phương thức Chữa bệnh MớiKhí Công Y Đạo – từ Day Ấn Huyệt Chữa căn bệnh – bệnh tim mạch Mạch và HuyếtKhí Công Y Đạo – Khám Định Bệnh bằng máy Đo huyết ÁpKhí Công Y Đạo – Tự học tập Day Ấn Huyệt Chữa căn bệnh Hô HấpKhí Công Y Đạo – Tự học tập Day Ấn Huyệt chữa 104 căn bệnh Cấp cứu Thường GặpKhí Công Y Đạo – tiết Áp trả Và căn bệnh Ung ThưKhí Công Y Đạo – Sổ Tay search HuyệtKhí Công Y Đạo – Chữa bệnh Tiểu Đường Và phát triển thành ChứngKhí Công Y Đạo – cách Đầu lí giải Luyện Khí CôngKhí Công Y Đạo – Tìm vì sao Và biện pháp Chữa BệnhChữa dịch Cao tiết Áp Và đổi mới ChứngẤn huyết Chữa bệnh Bệnh tiêu hóa Trường Vị

So sánh giá chỉ sách Khí Công Y Đạo Của Thầy Đỗ Đức Ngọc 


GIÁ BÁN 13 CUÔN SÁCH TẠI NEWSHOP.VN 776.000Đ
GIÁ BÁN 12 CUÔN SÁCH TẠI FAHASA.COM 732.000Đ

1/ Cuốn sách “Tìm vì sao bệnh và phương pháp chữa bệnh”

Khí công y đạo là một phương pháp tổng phù hợp của Y học tập cổ truyền bao gồm cách kiểm soát và điều chỉnh bệnh bằng nhà hàng thuộc tinh, cách kiểm soát và điều chỉnh bệnh bằng tập luyện khung hình để chuyển tinh lực ra khí lực nằm trong khí, và cách kiểm soát và điều chỉnh bệnh bằng phương pháp tập thở thiền là điều dưỡng tinh thầ an vui đoàn kết thuộc thần. Vì chưng tất cả nguyên nhân gây bệnh dịch đều vì xáo trộn tác dụng thần ghê do ăn uống uống sai trái làm tinh sai, hèn tập luyện khung người làm khí thiếu, hoặc xáo trộn tư tưởng bất thường.

2/ Sách “Bước Đầu trả lời Luyện Khí Công”

Khí công (氣功, qigong giỏi chikung) là 1 trong thuật ngữ của Trung Quốc dùng để làm chỉ vô cùng nhiều hệ thống luyện tập đồ gia dụng lý và tâm thần để đã có được sức khoẻ, luyện võ và để từ bỏ giác ngộ.

Khí công y đạo là một phương pháp chỉ dẫn con đường tu tập, tập luyện theo một trình tự từ dễ dàng đến khó khăn để làm sao để cho thân mạng được khỏe mạnh mạnh, thân tâm được an tịnh, cải cách và phát triển được ý chí sáng suốt, minh mẫn, hướng thượng, vị tha, bác bỏ ái, tập được tánh thiện lành ưa làm điều thiện góp ích cho những người khác.

“Khí công sinh sống đây chưa phải là môn võ thuật, sử dụng động công để đánh vỡ gạch, tung ngói, thủng tường, mà chỉ là tập thay đổi ở vắt “tịnh” ngay gần gống như Thiền tịnh cơ mà không hoàn toàn giống thiền tịnh, vì nó tất cả các cách thức thở độc nhất vô nhị định mang đến từng tiến độ theo một trình tự từ bỏ thấp mang đến cao”.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Em Yêu Anh Đẹp Và Lãng Mạn Nhất Thời Đại

Hai điểm nêu nhảy trên giúp bạn đọc hối hả đi đến quyết định đúng đắn, ví dụ khi thực hành sách Bước đầu khuyên bảo luyện khí công.

3/ Sách “Quy khiếp Chẩn Pháp”

Đây là sách phương pháp mới dùng làm chẩn đoán bệnh, do tác giả đã nghiên cứu và thực nghiệm trong vô số nhiều năm hành nghề đã mang về nhiều hiệu quả trong việc chẩn đoán tìm căn bệnh và trị bệnh nhanh lẹ và chính xác. Số đông kinh nghiệm đó đã được hệ thống hóa thành một phương thức chẩn đoán bệnh dịch dễ học, dễ thực hành thực tế hầu giúp ích cho các thầy dung dịch Đông y chưa tồn tại kinh nghiệm chẩn mạch rất có thể áp dụng cách thức mới này nhằm tìm ra bệnh dịch nhanh cùng đúng. Bởi vì cách tìm bệnh này phụ thuộc các tỉnh huyệt trên những đầu ngón tay, ngón chân của 12 đường kinh, là địa điểm khí huyết của các kinh âm dương giao nhau làm trách nhiệm tuần hoàn của khí vịnh, khí vệ đi khắp cơ thể, mang lại nên phương thức này được lấy tên là sách Quy tởm chẩn pháp.

4/ Sách “Ấn ngày tiết Chữa bệnh Bệnh tiêu hóa Trường Vị”

Với mục tiêu tự trị bệnh, ẤN HUYỆT CHỮA BỆNH – BỆNH TIÊU HÓA TRƯỜNG – VỊ chỉ dẫn 40 bài bác tập Động công được lựa chọn cô đọng, tập cùng với nhịp thở từ bỏ 6 mang lại 12 tương đối trong một phút, theo trình từ từ bài xích đầu đến bài xích cuối, sẽ có lợi ích các cho việc điều chỉnh Tinh-Khí-Thần, khai thông khí huyết toàn thân, bức tốc được cả năm các loại khí giúp khung người đủ kỹ năng tự phòng chống bệnh tật có tác dụng trong các bệnh đau và nhức đầu, phong thấp đau cùng tay chân, đau sống lưng gối, thần tởm tọa, những bệnh thuộc phần phía trong ruột tuần hoàn tim mạch như dịch huyết áp, xôn xao nhịp tim, thiếu máu não, bệnh dịch thuộc hô hấp như suyễn, lao phổi, cực nhọc thở, dịch thuộc hấp thụ, tiêu hóa như tiểu đường, cholesterol, gan, mật, bao tử, bệnh đường tiêu hóa như apple bón, tiêu chảy, bệnh xôn xao nội tiết.

5/ Sách “Tự Day Ấn Huyệt Chữa bệnh – bệnh về tim Mạch và Huyết”

Day ấn huyệt là 1 trong những phương thức trị bệnh truyền thống và khác biệt của y học cổ truyền Trung Quốc. Phương thức này dựa trên những học tập thuyết bom tấn về khí huyết, phòng ban nội tạng, kinh với lạc. Được thực hiện bằng phương pháp day ấn, xoa lên những kinh, huyệt, cơ với da với mọi thủ pháp không giống nhau của bàn tay tốt ngón tay ấn vào huyệt, bóp chặt vào cơ xuất xắc xoa trên da. Nhờ vào day ấn, xoa bóp, khí huyết tại gớm lạc được luân chuyển, chức năng buổi giao lưu của cơ quan các thứ trong ruột sẽ được gia hạn đều đặn và sẽ vận hành tốt hơn.

Có 34 trường hợp chủ yếu của bệnh tương quan đến tim mạch được phân loại thành hội chứng Bệnh phụ thuộc vào những dấu hiệu lâm sàng khác nhau. Tự day ấn huyệt chữa bệnh dịch – bệnh tim mạch và huyết chứng thực cách áp dụng “day ấn huyệt đạo” giống như những thủ thuật độc đáo và khác biệt trong KHÍ CÔNG Y ĐẠO nhằm chữa căn bệnh một biện pháp hiệu quả.

6/ Sách “Tự học Day Ấn Huyệt Chữa dịch – bệnh dịch Hô Hấp”

Đây là cuốn sách share kinh nghiệm trị bệnh, nên các huyệt cũng rất được trình bày theo tính năng của một solo huyệt để chữa ngọn, phối hợp huyệt vừa chữa ngọn vừa ngừa đổi mới chứng, hoặc phối kết hợp huyệt để chữa trị ngọn, trị gốc, hoặc một công thức khá đầy đủ như một toa thuốc sắc gồm các vị quân, thần, tá, sứ, phối hợp lại để chữa cả ngọn, biến chứng và nơi bắt đầu bệnh.

Ngoài bí quyết chọn huyệt day ấn nhằm chữa những chứng bệnh tương quan đến phổi, mũi, hầu, họng, sách còn cung ứng các món ăn uống thay thuốc vừa có công dụng chữa bệnh, vừa bồi dưỡng tạng bao phủ vô cùng hữu ích.

7/ Sách “Khám Định Bệnh bằng máy Đo ngày tiết Áp”

Đề cập đến triết lý về tởm mạch, huyệt đạo của Đông y, đa số người cứ tưởng nó mơ hồ bởi từ trước đến lúc này không ai chứng minh được sự khí hóa Lục phủ, ngũ tạng về khí, về huyết, về tam tiêu bao gồm thật giỏi không. Mà lại ngày nay, dựa vào đó sản phẩm công nghệ đo huyết áp đem vận dụng vào huyệt đạo trên khiếp mạch bắt đầu phát hiện ra các điều ngạc nhiên, lý thú về sự chính xác của kim chỉ nan kinh mạch đã có từ thời điểm cách đó mấy nghìn năm.

Như vậy, lắp thêm đo huyết áp theo Tây y chỉ để đo huyết áp của tim mạch, nhưng mà đông y khí công tại chỗ này đã tận dụng tối đa nó để thay thế sửa chữa cho cách thức bắt mạch sống cổ tay theo y học tập cổ truyền, đã mày mò ra được nhiều bệnh do áp lực nặng nề khí huyết không giống nhau ở mỗi Tạng, đậy về hư – thực, hàn – nhiệt.