Quyền anh hạng nặng thế giới mới nhất 2019

     

Tài năng của Anthony Joshua, sự trở về của Tyson Fury, và thách thức từ Deontay Wilder khiến quyền Anh năm 2019 được dự báo hiện có nhiều trận chiến béo.

Bạn đang xem: Quyền anh hạng nặng thế giới mới nhất 2019Billy Joe Saunders chạm mặt Gennady Golovkin. Golovkin không còn là độc cô cầu bại sống làng quyền Anh hạng trung, sau trận thảm bại Canelo Alvarez vào tháng 9/2018. Tuy vậy, nổi tiếng của "Cậu bé vàng" sẽ được khôi phục trường hợp anh hạ võ sĩ fan Anh, Saunders, bạn chưa một lần không thắng cuộc trong sự nghiệp. Saunders vẫn bao gồm năm 2018 khó khăn khi kết dính phần đông trắc trở địa điểm hậu trường, và kết tội sử dụng ma tuý. Đối đầu với chiến thắng huyền thoại của làng quyền Anh như Golovkin đó là cách tốt nhất nhằm võ sĩ 29 tuổi lấy lại tkhô hanh danh.


Billy Joe Saunders gặp Gennady Golovkin. Golovkin không hề là độc cô cầu bại sinh hoạt làng mạc quyền Anh bình dân, sau trận thua kém Canelo Alvarez vào tháng 9/2018. Tuy thế, danh tiếng của "Cậu bé bỏng vàng" sẽ tiến hành khôi phục giả dụ anh hạ võ sĩ bạn Anh, Saunders, người chưa từng thất bại vào sự nghiệp. Saunders đang gồm năm 2018 khó khăn Khi dính vào gần như trắc trở nơi hậu ngôi trường, và kết tội áp dụng ma tuý. Đối đầu cùng thành công lịch sử một thời của xã quyền Anh nhỏng Golovkin đó là bí quyết cực tốt nhằm võ sư 29 tuổi đem lại tkhô nóng danh.Gennady Golovkin gặp gỡ Canelo Alvarez. Hai võ sĩ khét tiếng vẫn chạm chán nhau hai lần, với tác dụng một thắng, một hoà mang lại Canelo. Dù thành công, võ sư bạn Mexico vẫn tỏ sự kính trọng với kẻ địch, bạn được xếp là cửa bên trên Lúc đấu Canelo. Trận đấu sản phẩm ba giữa bọn họ có thể xảy ra, nếu như Golovkin chứng tỏ được năng lực, còn ông bầu của anh ý tìm được một món hời về media đến cuộc đấu.


Gennady Golovkin gặp Canelo Alvarez. Hai võ sư nổi tiếng đã chạm mặt nhau nhì lần, cùng với tác dụng một chiến thắng, một hoà cho Canelo. Dù thành công, võ sư người Mexico vẫn tỏ sự kính trọng cùng với địch thủ, fan được xếp là cửa trên khi đấu Canelo. Trận đấu vật dụng cha thân chúng ta hoàn toàn có thể xẩy ra, giả dụ Golovkin chứng tỏ được tài năng, còn ông bầu của anh ấy tìm kiếm được một món hời về truyền thông đến trận đấu.Tyson Fury gặp gỡ Anthony Joshua. Fury rộng một đợt thử thách với giãi tỏ ước vọng hy vọng so tài Joshua, nhưng chưa lần như thế nào ưng ý. Anh mới trở lại sàn đấu, sau hơn 2 năm bị cấm bởi vì doping, cùng vừa tất cả trận hoà với công ty vô địch WBC, Deontay Wilder. Tuy nhiên, ông thai của Joshua, Eddie Hearn siêu sáng suốt với luôn ước ao tìm kiếm được khoản tiền lớn số 1 từ tay đnóng giữ lại ba đai vô địch IBF, WBA và WBO. Trừ phi Fury chiến thắng được Wilder cùng duy trì đai WBC, anh sẽ khá cực nhọc giành quyền thách đấu Joshua.


Tyson Fury gặp mặt Anthony Joshua.

Xem thêm: Xem Phim Chị Trợ Lý Của Anh Bản Cam, Phim Chị Trợ Lý Của Anh

Fury rộng một lần thử thách với tỏ bày ước muốn mong so tài Joshua, tuy vậy chưa lần như thế nào hài lòng. Anh mới trở lại sàn đấu, sau rộng hai năm bị cấm bởi doping, với vừa bao gồm trận hoà cùng với bên vô địch WBC, Deontay Wilder. Tuy nhiên, ông thai của Joshua, Eddie Hearn cực kỳ sáng suốt với luôn mong muốn tìm kiếm được khoản chi phí lớn số 1 từ tay đấm giữ lại cha đai vô địch IBF, WBA với WBO. Trừ phi Fury chiến thắng được Wilder với giữ lại đai WBC, anh sẽ tương đối cạnh tranh giành quyền thách đấu Joshua.Anthony Joshua gặp mặt Deontay Wilder. Đây là trận quyền Anh hạng nặng được mong đợi suốt gần 2 năm, kể từ khi Joshua hạ knock-out Wladimir Klitschko. Wilder cũng tương đối mong mỏi so tài cao thấp với kẻ địch nước Anh, với từng đảm bảo an toàn đến Joshua nhấn 50 triệu đôla tiền thưởng nếu cam kết vào thích hợp đồng. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tyson Fury khiến cho Wilder chưa tồn tại thời cơ hiện tại hoá mong muốn. Dù hết sức ước ao thay đổi nhà vô địch tuyệt vời và hoàn hảo nhất của quyền Anh hạng nặng trĩu, Wilder buộc phải quá qua bài Fury, trước khi nghĩ về mang đến Joshua.


Anthony Joshua gặp mặt Deontay Wilder. Đây là trận quyền Anh hạng nặng trĩu được mong đợi suốt gần hai năm, kể từ thời điểm Joshua hạ knock-out Wladimir Klitschko. Wilder cũng tương đối mong muốn so tài cao rẻ cùng với kẻ địch nước Anh, và từng đảm bảo mang lại Joshua dấn 50 triệu đôla chi phí thưởng trường hợp cam kết vào thích hợp đồng. Tuy nhiên, sự xuất hiện thêm của Tyson Fury khiến cho Wilder chưa có cơ hội thực tại hoá mong ước. Dù rất mong muốn trở nên nhà vô địch tuyệt vời của quyền Anh hạng nặng trĩu, Wilder nên vượt qua màn Fury, trước lúc nghĩ cho Joshua.Conor McGregor vs Nate Diaz. Hai võ sĩ va trán nhau nhì lần, tại UFC 196 với UFC 202, cùng mỗi người chiến hạ một trận, tuy vậy McGregor lừng danh gấp bội đối với Diaz vào bây giờ. Võ sĩ fan Ireland là bạn vô địch nhân loại ngơi nghỉ nhì hạng cân. Anh cũng dự trận quyền Anh tỷ đô với Floyd Mayweather. Trong khi đó, Diaz có lẽ bước qua vị trí kia sườn dốc sự nghiệp, sau trận chiến bại McGregor. Nếu McGregor không bê trệ tập dượt cùng new thua Khabib Nurmagomedov, Diaz tất cả không nhiều thời cơ nhằm đấu cùng với lũ em.


Conor McGregor vs Nate Diaz. Hai võ sĩ chạm trán nhau hai lần, trên UFC 196 và UFC 202, và mỗi cá nhân thắng một trận, tuy nhiên McGregor nổi tiếng gấp bội so với Diaz vào từ bây giờ. Võ sĩ fan Irel& là fan vô địch trái đất làm việc hai hạng cân nặng. Anh cũng dự trận quyền Anh tỷ đô cùng với Floyd Mayweather. Trong khi ấy, Diaz hình như bước qua bên đó sườn dốc sự nghiệp, sau trận thua McGregor. Nếu McGregor không bê trệ tập tành với bắt đầu thua Khabib Nurmagomedov, Diaz gồm ít thời cơ nhằm đấu cùng với bầy em.


Max Holloway vs Conor McGregor. McGregor từng win áp hòn đảo Holloway từ thời điểm cách đó 5 năm rưỡi, rồi đổi thay một võ sư UFC số 1. Tuy nhiên, võ sĩ 30 tuổi tranh tài xa rời, với không còn ngơi nghỉ đỉnh tư thế. Ngược lại, Holloway toàn win, Tính từ lúc ngày thất thủ trước McGregor. Sự vượt trội về phong thái vẫn là cái cớ nhằm Holloway đòi lại món nợ cũ trong thời hạn 2019.


Max Holloway vs Conor McGregor. McGregor từng chiến hạ áp đảo Holloway cách đó 5 năm rưỡi, rồi vươn lên là một võ sư UFC số 1. Tuy nhiên, võ sĩ 30 tuổi thi đấu ngăn cách, và không còn ở đỉnh phong độ. Ngược lại, Holloway toàn thắng, Tính từ lúc ngày thất thủ trước McGregor. Sự quá trội về phong thái vẫn là mẫu cớ nhằm Holloway đòi lại món nợ cũ những năm 2019.


Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson. lúc McGregor chỉ còn là dòng trơn trên UFC, Khabib và Ferguson nổi lên tựa như những khả năng hàng đầu. Một người toàn win cả 27 trận trong sự nghiệp, vừa hạ gục McGregor, cùng được xem như là số một trái đất hiện nay. Người cơ tiến bộ không dứt cùng chiến hạ phần lớn cuộc đấu suốt 5 năm vừa qua. Nếu McGregor ko lười luyện tập với quay lại sàn UFC nhanh chóng rộng, rất có thể người hạ võ sĩ fan Irel& sẽ là Ferguson. Vuột mất thời cơ lớn nhưng anh vẫn còn đó cơ hội bước lên đỉnh điểm ví như được đọ sức cùng với Khabib sinh hoạt kỳ UFC tiếp đây.


Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson. Lúc McGregor chỉ với là mẫu nhẵn tại UFC, Khabib và Ferguson nổi lên giống như các kỹ năng số 1. Một tín đồ toàn win cả 27 trận vào sự nghiệp, vừa hạ gục McGregor, cùng được coi là số một trái đất hiện giờ. Người tê văn minh không hoàn thành với chiến thắng đông đảo trận đấu suốt 5 năm qua. Nếu McGregor không lười rèn luyện và quay lại sàn UFC sớm hơn, hoàn toàn có thể tín đồ hạ võ sĩ người Irelvà sẽ là Ferguson. Vuột mất cơ hội Khủng nhưng anh vẫn còn đó cơ hội bước đi đỉnh điểm giả dụ được đọ mức độ cùng với Khabib làm việc kỳ UFC sắp tới đây.