Quế ngọc hải và vợ

     

Vợ trung vệ Quế Ngọc Hải là Dương Thuỳ Phương đã gồm những share về các thành công trong thời điểm 2020 cũng như kế hoạch tới đây khi phi vào năm Tân Sửu 2021.

Bạn đang xem: Quế ngọc hải và vợ


Dương Thuỳ Phương cùng Quế Ngọc Hải ăn mừng chức vô địch V.League 2020. Ảnh: Thanh Vũ

Cảm xúc của chị thế nào sau 1 năm thành công của Quế Ngọc Hải cùng với chức vô địch V.League 2020 cũng giống như danh tác dụng bóng Đồng?

2020 là năm khởi sắc khi gia đình ngừng được phần đa chỉ tiêu đặt ra và gặt hái được một vài thành công. Bạn dạng thân tôi cảm thấy rất hạnh phúc với những thành quả này của Hải trong những năm nay.

Chị luôn là người dân có phần bí mật tiếng với media khi xuất hiện thêm ở đầy đủ trận đấu của chồng. Thậm chí, lúc Quế Ngọc Hải dấn danh hiệu, chị cũng ko xuất hiện?

Vì bé Sunny còn đã nhỏ, nên nhiều phần thời gian vẫn ưu tiên mang đến bé. Tôi cũng thu xếp để sát cánh đồng hành cùng Hải trong một trong những giải đấu tuy thế vẫn tiềm ẩn sẽ sát cánh đồng hành được nhiều hơn thế nữa trong đoạn đường tiếp theo.

Quế Ngọc Hải hoàn thành năm 2020 thành công với chức vô địch V.League 2020 với Quả láng Đồng 2020. Ảnh: Thanh Vũ

Điều gì khiến cho chị cảm giác hợp nhất và chưa hợp nhất với Quế Ngọc Hải?

Tôi nghĩ cửa hàng chúng tôi hợp nhau duy nhất ở suy nghĩ. đa số Hải phần đông hiểu mong gì và không thích gì đề nghị ít khi xảy ra mẫu thuẫn tốt trái nhau về vấn đề gì đấy. Chưa phù hợp thì các lắm, nhưng hầu hết là chuyện linh tinh trong sinh hoạt.

Thời tương khắc tệ nhất nhưng mà chị với Quế Ngọc Hải đã trải qua cùng nhau?

Cuộc sinh sống của mái ấm gia đình tôi với Hải vẫn tiến triển theo phía hướng đi lên. Cửa hàng chúng tôi đều đặt ra những kim chỉ nam trong năm và nỗ lực hoàn thành. Gồm sự cung cấp của các cụ nội, ngoại nên có thể nói công ty chúng tôi chưa rơi vào yếu tố hoàn cảnh tệ.

Vậy còn điều hạnh phúc nhất?

Hạnh phúc nhất chắc chắn là năm 2018, đầu năm thì cửa hàng chúng tôi về phổ biến một nhà, cuối năm được đón nhỏ bé Sunny với sự nghiệp của Hải cũng thành công xuất sắc với chức vô địch AFF Cup 2018.

Gia đình Quế Ngọc Hải vẫn đón đầu năm Tân Sửu trong ngôi nhà bắt đầu ở Nghệ An. Ảnh: FBNV

Là vợ cầu thủ, liên tiếp đi xa nhà, với chị, ngày Tết ý nghĩa sâu sắc như nạm nào?

Bất nhắc với từng ai ngày Tết đều rất ý nghĩa, quan trọng đối với phần đa ai xa nhà thì ngày Tết hoàn toàn có thể sum vầy bên nhau, cùng nhau ăn uống bữa cơm, nhìn nhìn 1 năm qua trọn vẹn.

Xem thêm: Xem Phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 49, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Tập 49

Năm nay, kế hoạch đón đầu năm của gia đình chị như thế nào?

Năm nay, tôi cùng Hải vừa chuyển về căn nhà mới, nên chúng tôi sẽ đón Tết ở nhà ở mình trước khi về quê cùng ông bà.

Chị mê say điều gì duy nhất mỗi thời gian Tết?

Đó là được quây quần với mọi người trong gia đình. Cả một năm qua vất vả, bạn Bắc, tín đồ Nam. đầu năm là thời khắc để mọi người rất có thể vui vẻ sum vầy cùng nhau.

Chị ý muốn đợi điều gì trong năm mới 2021?

Tôi ao ước muốn mái ấm gia đình có thật các sức khoẻ. Trường hợp tham lam hơn nữa thì tôi hy vọng gia đình có thể chào đón thêm một thiên thần nhỏ tuổi trong năm mới.