Quạt treo tường senko tc16

     

Mô tả

Quạt treo tường 5 cánh Senko TC16 bao gồm 2 dây lag điều khiển có phong cách thiết kế treo tường tiện lợi, tiết kiệm chi phí không gian cùng nhiều tính năng tuyệt vời giúp cuộc sống thường ngày của trở nên dễ chịu và thoải mái và dễ dàng chịu. Với xây đắp treo tường cùng loại quạt 5 cánh với 2 lần bán kính lớn giúp tiết kiệm được diện tích và bảo đảm an toàn những cơn gió lạnh ngắt luôn được lan toả khắp không gian phòng phối kết hợp sắc cam tươi sáng sẽ đưa về cho không gian nhà vẻ đẹp hiện đại và sang trọng trọng.

Bạn đang xem: Quạt treo tường senko tc16


Quạt treo tường 5 cánh Senko TC16 tất cả 2 dây rút điều khiển được máy 3 tốc độ gió dũng mạnh mẽ: mạnh, trung bình, thấp mang đến làn gió non một cách dễ chịu nhất cho không gian phòng.
2 dây rút điều khiển dùng để làm tắt mở quạt, điều chỉnh vận tốc gió cũng như chính sách đứng im hoặc xoay qua tảo lại như ý muốn. Quạt treo tường 5 cánh Senko TC16 gồm 2 dây rút điều khiển sử dụng dây kéo một thể lợi giúp cho bạn bật/ tắt quạt thuận tiện dù treo làm việc trên cao.
*

Quạt treo tường 5 cánh Senko TC16 bao gồm 2 dây rút điều khiển sử dụng mô-tơ bằng tệ bạc thau vận hành êm ái, bền bỉ. Ngoài ra, mô-tơ còn được lắp thêm thêm cầu chì phòng cháy để đảm bảo người dùng, kiêng những tai nạn thương tâm cháy nổ không mong muốn xảy ra, rất bình an cho mái ấm gia đình của bạn.
Quạt treo tường 5 cánh Senko TC16 bao gồm 2 dây rút điều khiển đan khít, chắc chắn đảm bảo an ninh khi xúc tiếp với quạt ở khoảng cách gần, chất liệu nhựa thời thượng ít bám bụi, có chức năng tỏa mát cho một không vừa với rộng như chống khách, chống học,…
Quạt treo tường 2 dây Senko TC16 với xây dựng 5 cánh quạt làm bằng gia công bằng chất liệu nhựa cao cấp, đường kính lớn lên đến 39 cm và chuyển sang làn đường khác trái – phải, giúp tản gió không gian rộng với luồng khí mát trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến mọi cả căn hộ của bạn, size quạt: Ngang 45 cm – Cao 45 centimet – Sâu 30 cm

Kiểu dáng vẻ sang trọng, thi công treo tường tiết kiệm không gian

5 cánh quạt đường kính 40 centimet với năng suất 47 W có chức năng làm mát cấp tốc trên diện tích rộng

Quạt có 3 vận tốc gió dễ dàng dàng tùy chỉnh thiết lập bằng dây kéo

Động cơ bạc đãi thau hoạt động êm ái, không gây ồn, tuổi lâu cao

An toàn lúc sử dụng

Quạt treo Senko TC16 chữ tín Senko thuộc uy tín uy tín, có tác dụng làm mát nhanh, unique tốt, phù hợp với mọi không khí sử dụng.

Xem thêm: Xem Phim Em Là Định Mệnh Của Anh Tập 9 Vietsub Thuyết Minh Full Hd


*
Dây là cam đoan của công ty chúng tôi với toàn bộ các người sử dụng tham gia mua sắm của bọn chúng tôi. Trên tinh thần thượng tôn quy định và bảo đảm an toàn tối đa nghĩa vụ và quyền lợi người tiêu dùng.
Chúng tôi đồng ý một hình thức thanh toán phổ cập và đa dạng mẫu mã giúp quý khách hàng mua hàng lập cập và dễ dàng dàng.
Chúng tôi áp dụng nhiều hình thức vận chuyển để mang sản phẩm mang đến tay quý khách an ninh và gấp rút nhất trong điều kiện rất có thể được.
Điều kiện bảo hành của công ty chúng tôi luôn tạo đk cho người tiêu dùng sử dụng thành phầm luôn yên tâm và thoải mái.