Quạt hút nhiệt laptop coolcold

     
Quạt thu hút gió tản nhiệt laptop máy tính đế tản nhiệt tương thích với đa số loại laptop tặng ngay kèm móc khóa 5TECH

Tặng kèm 1 móc khóa 5 Tech lúc mua kèm sản phẩm!

Nếu như chúng ta vẫn vẫn sử dụng các tấm làm mát phía dưới cho máy vi tính và cảm hứng rằng máy tính xách tay mình vẫn bị lạnh thì mặt nên lưu ý đến lại về tính hiệu quả của những sản phẩm này. CoolCold Ice troll thiệt sự đã tạo nên một cuộc biện pháp mạng khi vẫn làm đổi khác hoàn toàn phần đông suy nghĩ, trải nghiệm trước đây của doanh nghiệp về vụ việc này. Được kiến thiết với một quạt hút đặc biệt quan trọng để hút trực tiếp đi nhiệt laptop, CoolCold Ice Magic III đã giải quyết vấn đề hiệu năng thấp của các máy vi tính khi bị nóng tuy vậy không làm tác động đến những thiết bị tản nhiệt khác. Bằng phương pháp kết nối trực tiếp với cổng thoát khí để hút khí rét được tạo ra do CPU chạy để về tối ưu hóa hiệu quả, phía trên thực sự là một phương án tốt hơn không hề ít so cùng với tấm có tác dụng mát truyền thống mà chỉ chuyển làn phân cách nhiệt độ bề mặt xung quanh.

Bạn đang xem: Quạt hút nhiệt laptop coolcold

*

Tản sức nóng laptop này sẽ được reviews vào năm 2014. Sản phẩm này được thiết kế riêng cho các game thủ. Ice Devil 3 thực hiện động cơ tốc độ cao, thiết bị chống trơn cường độ cao, ngoại hình giống hệt như trò đùa và phiên bản tàu ngầm của thiết bị niêm phong. Kết hợp với nhiều bộ hướng dẫn gió, kiến thiết thân mật, Ice Devil 3 có thể chấp nhận được bạn tự do thoải mái chơi trong thế giới trò chơi.

*

Tính năng 1: Chế độ thủ công: Theo cơ chế thủ công, bạn có thể điều chỉnh núm kiểm soát và điều chỉnh theo cách bằng tay để điều khiển tốc độ quạt. Điều khiển tốc độ vô cấp cho không thể đối chiếu với một số trong những tốc độ.

Tính năng 2: Động cơ tăng tốc: Quạt có tác dụng mát năng suất cao nhị quả bóng gồm thể vận động hiệu quả trong một thời gian dài nhưng không ảnh hưởng đến tuổi thọ của quạt turbo bởi bụi đến 20-30 độ.

Tính năng 3: Chống trượt thiết bị: siêu chống trơn trượt hệ số, nhị mặt không trượt hiệu lực, rắn, 1-1 giản.

Xem thêm: Giờ Thì Anh Đã Biết Mất Em Đau Thế Nào, Lời Bài Hát: Em Đã Biết

Tính năng 4: Sự lộ diện của tính mới: vấn đề sử dụng các yếu tố khắc trò chơi khác nhau. Với ý tưởng phát minh thú vị, được thiết kế theo phong cách riêng, cất cánh theo yêu mong riêng.

Tính năng 5: Nhân bạn dạng thiết kế sản phẩm: Mỗi bộ tản nhiệt được trang bị bốn hướng dẫn gió nhằm xử lý gần như ổ cắm máy tính xách tay xách tay. Một vài tay lái không khí rất có thể tương thích hợp với laptop với những giao diện tản nhiệt khác biệt trên thị trường quý khách không cần phải không tương thích với cỗ tản nhiệt và không có hỗ trợ.

*

Tính năng 6: Thiết bị niêm phong phiên bản tàu ngầm: chế tạo Seiko, bảo vệ môi ngôi trường carbon thấp, vật liệu mật độ cao, công nghệ unique cao.

*

Thông số kỹ thuật: Tản nhiệt máy tính xách tay xách tayKích thước sản phẩm: 175x86x52mmKích thước quạt: 75x75x25mmTrọng lượng sản phẩm: 230gTốc độ quạt: 1500-3000 ± 10% RPMThể tích ko khí buổi tối đa: 75,35CFMĐiện áp định mức: 5VPhiên bạn dạng mạng định mức: 0,35 ± 10% ACông suất đầu vào: 1,75VChất liệu: NhựaBộ sản phẩm bao gồm: bộ tản sức nóng + cáp USB + ống dẫn hướng không khí + Thảm trượt1 móc khóa 5 Tech

Giá sản phẩm trên quangphucau.com đã bao hàm thuế theo chính sách hiện hành. ở bên cạnh đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ cửa hàng giao mặt hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm giá cả khác như tầm giá vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....