Quạt hút gió tản nhiệt laptop máy tính đế tản nhiệt tương thích với mọi loại laptop tặng kèm móc khóa 5TECH

Tặng kèm 1 móc khóa 5 Tech khi mua kèm sản phẩm!

Nếu như bạn vẫn đang sử dụng các tấm làm mát phía dưới cho laptop và cảm giác rằng laptop mình vẫn bị nóng thì bên nên suy nghĩ lại về tính hiệu quả của những sản phẩm này. CoolCold Ice troll thật sự đã tạo ra một cuộc cách mạng khi đã làm thay đổi hoàn toàn những suy nghĩ, trải nghiệm trước đây của bạn về vấn đề này. Được thiết kế với một quạt hút đặc biệt để hút trực tiếp đi nhiệt laptop, CoolCold Ice Magic III đã giải quyết vấn đề hiệu năng thấp của các laptop khi bị nóng nhưng không làm ảnh hưởng đến các thiết bị tản nhiệt khác. Bằng cách kết nối trực tiếp với cổng thoát khí để hút khí nóng được tạo ra do CPU chạy để tối ưu hóa hiệu quả, đây thực sự là một giải pháp tốt hơn rất nhiều so với tấm làm mát truyền thống mà chỉ chuyển hướng nhiệt độ bề mặt xung quanh.

Đang xem: Quạt hút nhiệt laptop coolcold

*

Tản nhiệt laptop này đã được giới thiệu vào năm 2014. Sản phẩm này được thiết kế riêng cho các game thủ. Ice Devil 3 sử dụng động cơ tốc độ cao, thiết bị chống trượt cường độ cao, ngoại hình giống như trò chơi và phiên bản tàu ngầm của thiết bị niêm phong. Kết hợp với nhiều bộ hướng dẫn gió, thiết kế thân mật, Ice Devil 3 cho phép bạn tự do chơi trong thế giới trò chơi.

*

Tính năng 1: Chế độ thủ công: Theo chế độ thủ công, bạn có thể điều chỉnh núm điều chỉnh theo cách thủ công để điều khiển tốc độ quạt. Điều khiển tốc độ vô cấp không thể so sánh với một số tốc độ.

Tính năng 2: Động cơ tăng tốc: Quạt làm mát công suất cao hai quả bóng có thể hoạt động hiệu quả trong một thời gian dài mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ của quạt turbo do bụi đến 20-30 độ.

Tính năng 3: Chống trượt thiết bị: siêu chống trượt hệ số, hai mặt không trượt hiệu lực, rắn, đơn giản.

Xem thêm: Giờ Thì Anh Đã Biết Mất Em Đau Thế Nào, Lời Bài Hát: Em Đã Biết

Tính năng 4: Sự xuất hiện của tính mới: việc sử dụng các yếu tố khắc trò chơi khác nhau. Với ý tưởng thú vị, được thiết kế riêng, bay theo yêu cầu riêng.

Tính năng 5: Nhân bản thiết kế sản phẩm: Mỗi bộ tản nhiệt được trang bị bốn hướng dẫn gió để xử lý mọi ổ cắm máy tính xách tay. Một số tay lái không khí có thể tương thích với máy tính xách tay với các giao diện tản nhiệt khác nhau trên thị trường Người tiêu dùng không cần phải không tương thích với bộ tản nhiệt và không có hỗ trợ.

*

Tính năng 6: Thiết bị niêm phong phiên bản tàu ngầm: sản xuất Seiko, bảo vệ môi trường carbon thấp, vật liệu mật độ cao, công nghệ chất lượng cao.

Xem thêm: Đừng Ai Nhắc Đến Tên Của Em Ngay Lúc Này, Cho Anh Say (Acoustic Ver)

*

Thông số kỹ thuật: Tản nhiệt máy tính xách tayKích thước sản phẩm: 175x86x52mmKích thước quạt: 75x75x25mmTrọng lượng sản phẩm: 230gTốc độ quạt: 1500-3000 ± 10% RPMThể tích không khí tối đa: 75,35CFMĐiện áp định mức: 5VPhiên bản mạng định mức: 0,35 ± 10% ACông suất đầu vào: 1,75VChất liệu: NhựaBộ sản phẩm bao gồm: Bộ tản nhiệt + cáp USB + ống dẫn hướng không khí + Thảm trượt1 móc khóa 5 Tech

Giá sản phẩm trên quangphucau.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *