Quạt đứng midea fs40-15q

     

Điểm nổi bật

5 cánh quạt gió nhựa ABS thổi gió đầy đủ và xa hơnMotor SQD năng suất cao, siêu êm, hết sức bềnQuạt cơ cùng với nút nhất mềm, 3 mức gió vàhẹn tiếng 2 tiếngXoay trái phải, kiểm soát và điều chỉnh chiều cao và góc thổi dễ dàng


*

Trả trước 0đ - lãi vay 0% cho deals gia dụng từ bỏ 3 triệu mang lại 16 triệu (Không áp dụng thành phầm Giá sốc, giá chỉ Ngày vàng)

Thiết kế gọn gàng nhẹ, dễ dàng di chuyểnQuạt cây Midea FS40-15Q được thiết kế hiện đại, gọn gàng nhẹ, tiện lợi di chuyển và lắp đặt tại mọi ko gian. Sản phẩm tương thích cho không gian phòng khách, chống ngủ, phòng có tác dụng việc... Chân quạt to, bằng vận giúp hoạt động ổn định, hạn chế tiếng ồn.

Bạn đang xem: Quạt đứng midea fs40-15q

*

Thiết kế 5 cánh vô cùng mátVới thi công quạt 5 cánh có 2 lần bán kính 40 cm và công suất hoạt động 50W giúp tạo ra luồng gió mát, bao gồm cả trong diện tích s rộng, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu. Giờ đây bạn cũng có thể yên tâm chăm lo sức khỏe mạnh cho gia đình mà không còn lo chi phí điện phát sinh hàng tháng.

Xem thêm: Link đăng ký S128 ở đâu? Khuyến mãi cho bet thủ có gì hot?

 

*

3 tốc độ gió và hẹn giờ đồng hồ 2 tiếngQuạt cây FS40-15Q có 3 mức độ gió từ dịu đến khỏe mạnh và 3 cơ chế gió: gió thường, gió từ bỏ nhiên, gió ru ngủ, fan dùng rất có thể tùy theo nhu cầu và khí hậu để lựa chọn tốc độ, chính sách thích hợp, đảm bảo an toàn sức khỏe mạnh cho rất nhiều thành viên vào gia đình.

*

Chức năng hẹn giờ 2 tiếngNgoài ra, quạt cây Midea FS40-15Q còn có tác dụng hẹn tiếng trong 2 tiếng tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm điện năng và không thật lạnh vào ban đêm.


Thông số kỹ thuật


Thông tin chung
Thương hiệu Midea
Mã sản phẩm FS40-15Q
Loại quạt mátQuạt cây
Sải cánh40 cm
Công suất50W
Tốc độ gió và điều khiển3 mức tốc độ gió
Đặc điểm nổi bậtTính năng hứa giờ nhân tiện dụng5 cánh
Kích thướcNgang 40 centimet - Cao 135.5 centimet - Sâu 40 cm
Bảo hành 24 tháng

Đánh giá


vui vẻ đăng nhập hoặc đăng ký để gửi reviews của bạn. Cũng xin để ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho tất cả những người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận


Vui lòng đăng nhập hoặc đk để gửi thắc mắc của bạn


vm.commentCount phản hồi
item.status item.commenterName
item.commentText
item.createdOnRelative - trả lời
childItem.status childItem.commenterName
childItem.commentText
childItem.createdOnRelative - vấn đáp

Vui lòng singin hoặc đk phản hồi