Quản lý bán hàng for dummies

     

- Nhập mã TRET3 - giảm ngay 50K cho deals sách tự 200K (trừ sgk, chuyện tranh và ngoại văn)

---------------------

Miễn phí ship hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển toàn quốc là 28K (áp dụng cho toàn bộ đơn hàng)


Thông tin chi tiết

Mã hàng8936037710556
Tên đơn vị cung cấpThái Hà
Tác giảButch Bellah
NXBLao Động
Năm XB2018
Trọng lượng(gr)800
Kích thước19 x 24
Số trang495
Hình thứcBìa Mềm

Quản Lý bán sản phẩm For Dummies

Quản Lý bán sản phẩm For Dummies là cuốn sách mà những người dân làm vào lĩnh vực bán sản phẩm đều bắt buộc đọc. Bạn sẽ tìm thấy đầy đủ kinh nghiệm thực tiễn rút ra trong vô số nhiều năm sự nghiệp cùng cả những sai trái tác đưa Butch Bellah đã phạm phải qua khôn cùng nhiều chuyển động OJT. (OJT là viết tắt của On the Job Training - Đào tạo nhân viên cấp dưới tại chỗ.)

Cuốn sách sẽ khuyến mãi bạn kinh nghiệm tay nghề cùng những bài học kinh nghiệm của tác giả khi nỗ lực học hỏi để làm chủ đội cung cấp hàng. Cuốn sách này sẽ không thể giúp bạn tránh khỏi gần như sai lầm, tuy nhiên, nó để giúp bạn giao lưu và học hỏi từ những sai lầm của tín đồ đi trước và về tối thiểu hóa được việc trực tiếp phạm sai lầm. Xuyên suốt cuốn sách, Butch Bellah sẽ nhắc tới những mẩu truyện và tình huống thực tế mà ông tin rằng các bạn sẽ gặp phải, và kèm từ đó là cách ông đã giải quyết vấn đề.

Bạn đang xem: Quản lý bán hàng for dummies

Tác mang sẽ cố gắng vẽ ra cho mình bức tranh về nuốm giới thống trị bán hàng, dù bức ảnh ấy không những có phần đông mảng sáng rất đẹp đẽ. Nó sẽ sở hữu được cả đều mảng tối, những khấp khểnh trắc trở. Nhưng lại tác giả không hề e ngại ngùng mà xác minh rằng, dù có lựa chọn khác, ông vẫn sẽ chọn biến một người cai quản bán hàng. Đây là nghề nghiệp tuyệt vời nhất nhất núm giới. Đáng tiếc là, không nặng nề để bước đi vào ngành với dường như ai cũng nghĩ đơn giản và dễ dàng rằng mình hoàn toàn rất có thể trở thành một nhân viên bán hàng, nhưng liệu việc bán sản phẩm có dễ dàng và đơn giản đến ráng không?

Bạn biết đấy, để thành công, một cai quản lý bán hàng cần sáng sủa tạo, kỷ lý lẽ và táo tợn mẽ. Bất kỳ ai ai cũng có thể từ xưng bản thân là nhân viên bán hàng, nhưng điều ấy không khiến họ vươn lên là một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Đây chính là lúc các bạn xuất hiện. Chúng ta là lý do Butch Bellah viết cuốn sách này. Các bạn sẽ tự tạo thành cho trái đất thêm đầy đủ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Tác giả sẽ tặng ngay bạn tất cả những kiến thức và kinh nghiệm tay nghề quý báu của mình.

Mặc dù tay nghề của ông đa phần được gặt hái trong lĩnh vực bán sản phẩm giữa những doanh nghiệp, nhưng người sáng tác cũng cố gắng phân tích thêm cả mảng nhỏ lẻ và mảng bán sản phẩm giữa doanh nghiệp với những người tiêu dùng. Tương tự, cuốn sách này không những viết riêng rẽ cho đều nhà quản lí lý bán sản phẩm nắm trong tay đội ngũ nhân viên đa đất nước với doanh số hàng trăm ngàn triệu đô-la. Bạn sẽ vẫn có được rất nhiều điều có lợi nếu chúng ta là quản lý của cỗ phận bán sản phẩm khiêm tốn, thậm chí là là chỉ có một nhân viên.


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong phòng sách trực tuyến quangphucau.com.

Hiện nay, vì mức ưu tiên trên trang web quangphucau.com đã là hết sức cao, đặc biệt quan trọng vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Do đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vày vậy để bảo vệ quyền lợi của từng quý khách hàng của quangphucau.com, công ty chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa đối kháng GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng cài sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có mức giá trị: từ 1.000.000 đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho sản phẩm Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% chiết khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có cơ chế giá đúng mực nhất:

- Đối với đội hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 40%.

- Đối với team hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với team hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường vạc : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng công sở phẩm, đồ gia dụng chơi, nguyên lý học sinh: vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 15%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

quangphucau.com.

3. Đối với bài toán thanh toán đơn hàng sỉ cùng xuất hóa đơn GTGT:

- khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối chọi GTGT phải thanh toán trước đến Nhân Văn trường đoản cú 50 - 100% giá trị đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu chuyển động và unique hàng hóa cho tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua sản phẩm với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân bản 100% giá bán trị đối chọi hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa cho tay khách hàng.

(Chính sách sở hữu sỉ bao gồm thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi đơn hàng hoàn tất tức quý khách hàng đã giao dịch và nhận deals thành công.

Xem thêm: Xem Phim Sinh Tồn Giữa Đại Dương Full Hd, Against The Sun

- Mỗi deals hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ tạo nên trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích trữ NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- lý lẽ tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua sắm tại hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân bản và buôn bán online tại website https://quangphucau.com

- Với người tiêu dùng lần trước tiên đăng ký, sau khoản thời gian đơn hàng đầu tiên hoàn tất tức người sử dụng đã thanh toán và nhận giao dịch thành công, người sử dụng sẽ nhận ngay 1 VOUCHER mua sắm qua e-mail và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho giao dịch từ 200K

- nhà Sách nhân bản sẽ tặng quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm buôn bán tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả trên website https://quangphucau.com

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà tặng kèm dành khuyến mãi khách sản phẩm đã đăng ký thành viên và buôn bán trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và download trên https://quangphucau.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của công ty (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm với thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất và sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường đúng theo NV-POINT đang được dùng làm đổi quà tặng ngay sẽ không được hoàn lại lại.

- đơn vị Sách nhân bản không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của khách hàng nếu tin tức do khách hàng hàng hỗ trợ không rất đầy đủ và không chủ yếu xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền hạn theo nguyên lý tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn có quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc ngừng chương trình quý khách thành viên quangphucau.com nhưng mà không đề xuất báo trước.

Ưu đãi ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại trang web https://quangphucau.com

- nhà Sách Nhân Văn vẫn xét phê chuẩn hạng thành viên của chúng ta dựa bên trên tổng giá bán trị giao dịch tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- chương trình “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên bao gồm phát sinh ít nhất 1 giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần đến 01 hóa đơn tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại website https://quangphucau.com

- vào trường thích hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến lịch trình thành viên, quyết định của nhà Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://quangphucau.com hoặc hotline 028 3600 7777