Quan hệ với chó cái

     

Chó là loài động vật hoang dã nuôi đầu tiên được con tín đồ thuần hóa. Ngày nay, đến được sử dụng để giữ nhà hoặc làm cho thú chơi. Khi đến tuổi dậy thì, chó vẫn phát dục và ý muốn được thân cận với đồng nhiều loại và giao phối. Tuy nhiên, trong quá trình giao phối, một trong những người vẫn để ra câu hỏi thắc mắc vì sao chó giao phối lại bám nhau? nội dung bài viết sau đang giúp chúng ta trả lời thắc mắc này.

Bạn đang xem: Quan hệ với chó cái

Trước khi đi đến giải thích tại sao chó giao phối lại dính nhau, họ sẽ mày mò qua về quy trình phát dục trước lúc loài chó giao phối:

vệt hiệu nhận biết chó đực phân phát dục

– nhận thấy thông qua chuyển đổi hành vi

Chó đực quá trình này sẽ có những đổi khác trong hành vi bởi vì sự chuyển đổi về hooc môn trong cơ thể. Bọn chúng sẽ dễ dàng trở buộc phải kích thích, phấn kích và tiếp xúc với nhau bằng cách hú. Khi thiếu vắng chó cái, chó đực sẽ trở nên bi thiết rầu, lo âu, căng thẳng, liên tiếp rên rỉ hoặc kích phù hợp cao độ.

*
Khi thiếu thốn chó chiếc trong thời kỳ phát dục, chó đực sẽ bi ai rầu, lo âu

– phân biệt qua chuyển đổi thể chất

Chó đực lúc phát dục sẽ lộ diện tình trạng dư thừa tinh dịch dù có ở sát chó chiếc hay không. Mặc dù không phải toàn bộ chó đực lúc phát dục đều xuất hiện tình trạng như vậy. Vị đó, bạn phải quan cạnh bên kèm với những thay thay đổi về khía cạnh thể hóa học của chó đực để tránh lầm lẫn với tình trạng khủng hoảng tình dục làm việc loài chó.

Nhận biết thông qua chó cái

Khi chó đực mang lại thời kỳ phạt dục, bạn hãy chăm chú khi chó đực ở ngay gần cô chó chiếc nào đó và bao gồm con đực khác lảng vảng xung quanh. Kĩ năng cao là chúng sẽ trở đề nghị dữ tợn, hằm hừ với nhau thậm chí là xảy ra xô xát. Đó là bộc lộ của việc hy vọng thể hiện và cạnh tranh khả năng giai cấp và quyền được giao phối với con cái.

dấu hiệu nhận biết chó mong giao phối làm việc chó cái

Đến thời kỳ hễ dục, âm đạo của chó chiếc sẽ sưng lên và bị ra máu trong tuần đầu tiên. Một dấu hiệu khác cho biết chó cái sắp đến thời kỳ hễ dục hoặc giai đoạn trước đụng dục là liếm âm hộ. Một vài ba con sẽ không còn làm như vậy, nhưng hầu như số còn lại sẽ sở hữu hành vi này.

Xem thêm: Xem Phim Như Sương Như Mưa Lại Như Gió, Ân Châu Tấn

Chó đến quy trình tiến độ trước rượu cồn dục đang tỏ ra căng thẳng, nhạy cảm với dễ kích động. Một số con đã sủa nhiều hơn thế hoặc trở buộc phải hung hăng với những người hay cùng với những bé chó khác đã đứng.

*
Chó cái thường đam mê tiếp xúc với chó đực khi tới thời kỳ động dục

Nguyên nhân phân tích và lý giải “tại sao chó giao hợp lại bám nhau?”

Đến mùa động dục, loài chó thường tìm về nhau để giao phối hoặc công ty nuôi chó sẽ phân biệt các dấu hiệu trên nhằm mang chúng đi giao phối. Sau khi giao phối, bọn chúng thường kết dính nhau vì:

Tinh trùng sống chó đực được bơm ra đến cậu nhỏ với số lượng không hề ít nên cậu nhỏ to căng lên. đồng thời đó sống chó cái gồm cơ teo thắt âm đạo, vì vậy nên chó thiết yếu rút sinh dục nam ra được ngay. Lúc đó tinh trùng lại được bơm vào chỗ kín của con cái từ từ cho đến hết.

*
Chó giao phối dính nhau vì chưng tinh trùng nghỉ ngơi chó được bơm ra làm dương vật to lên, chó cái thì teo thắt âm đạo

khám phá thời kỳ chó giao phối

Chó đực phi vào thời kỳ động dục ở tiến độ từ 10-12 mon tuổi tùy giống như chó. Chó dòng thường phi vào thời kỳ đụng dục ở quá trình từ 6-24 tháng. Giống chó bé dại sẽ ban đầu chu kỳ hễ dục sớm rộng so với chủng loại có form size lớn.

Giai đoạn này chó có nhiều biểu hiện chuyển đổi và vài hành động khác thường. Bạn cần nắm vững điều này để không hoang mang trong quá trình nuôi chó. Trước lúc xảy ra vấn đề chó giao phối lại bám nhau vì vậy sẽ xảy ra hiện tượng hotline là nhảy đực lúc chó đực dancing chồm đè lên sống lưng chó cái. 

*
Chó đực sẽ nhảy chồm lên sườn lưng chó cái trước khi dính nhau

thời khắc để kiểm tra quá trình động dục

Chó thường xuyên phát dục 2 lần/ năm theo chu kỳ 6 tháng. Trường hợp chú cún cưng của chúng ta đã phân phát dục một mon trước mà vẫn đang còn những biểu lộ trên, thì hoàn toàn có thể đó là triệu bệnh bất thường, bạn phải cảnh giác. 

*Lưu ý: thời gian loài chó phát dục trong tầm từ 2-4 tuần. Mặc dù nhiên, vẫn đang còn trường hợp chu kỳ động dục kéo dãn từ 4-8 tháng. Bạn nên chăm chú các mốc thời hạn để theo dõi vượt trình trưởng thành cho chúng nhé.

Như vẫn nêu ở bài viết trên thì trong thời kỳ phát dục chó thông thường có những hành vi cư xử hơi ‘’bậy’’. Nhìn bao quát thì câu hỏi chó đến giai đoạn động dục sẽ có rất nhiều thay đổi. Kế bên việc tò mò về sự việc phát dục và lý do tại sao chó giao phối lại dính nhau, thì chúng ta có thể cân kể về sự việc triệt sản nếu không có ý định gây giống hoặc nuôi thêm để bảo đảm môi ngôi trường lành mạnh. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm tay nghề để âu yếm phù hợp mang lại em chó trong thời kỳ phạt dục nhé! nếu bạn cần tư vấn thêm về các vấn đề khác tương quan đến thú cưng, thì contact với công ty chúng tôi để được bốn vấn cụ thể nhất!