Pin dự phòng cho laptop

     

Pin máy tính xách tay thường chỉ thực hiện được vài ba tiếng đồng hồ thời trang khiến cho công việc hoặc câu hỏi giải trí của người tiêu dùng bị gián đoạn. Hiểu được khó khăn này của fan dùng, các công ty technology điện tử đã cho ra đời nhiều loại sạc dự phòng laptop có dung tích lớn khiến cho bạn sử dụng máy tính xách tay được thọ hơn. Vậy sạc dự phòng laptop một số loại nào chất lượng, bền đẹp nhất hiện nay? thuộc theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé!


Sạc dự trữ laptop là gì?

Sạc dự phòng laptop là 1 trong những loại phụ khiếu nại cho máy tính được thực hiện để lưu trữ tích điện điện với mục tiêu sạc pin cho các thiết bị năng lượng điện tử như laptop, năng lượng điện thoại, máy vi tính bảng,….

*
*
*
*
*
*
*
*

ĐẾN NƠI BÁNƯu điểm:

RAVpower PB043 sử dụng công nghệ Qualcomm 3.0 giúp những thiết bị tương thích với chipset Qualcomm có thể sạc nhanh hơn tới 75%.Dung lượng sạc lớn lên tới mức 20100 mAh góp bạn thoải mái sạc nhiều thiết bị mà không lo ngại hết pin.Với RAVpower PB043 khi đầy hoàn toàn có thể sạc Iphone 6S khoảng 7 lần, Galaxy S6 5 lần sạc, máy tính bảng ipad mini 2 lần sạc.Được trang bị 1 cổng Quick Charge 3.0, chỉ một cổng USB type-C và 1 cổng i-smart 2.4A giúp đỡ bạn sạc được không ít thiết bị thuộc lúc.Thiết kế đơn giản, gọn dịu dễ mang theo bên mình, bề mặt chống trầy xước thuộc dãy đèn led chiếu sáng hiển thị báo cho biết pin.Thiết bị có thể tự động điều chỉnh điện áp sao cho cân xứng với loại điện ước muốn sạc cho máy tính của bạn.