Phụ kiện làm vòng tay đá

     

Công ty Saja từ bỏ hào là đơn vị bán phụ kiện làm cho vòng tay handmade giá bèo lớn nhất trên toàn quốc. Đầy đủ những loại phụ kiện, màu sắc sắc, kích thước tương xứng với xu thế thời trang handmade. Giá bán sỉ tại xưởng tphcm, tp. Hà nội bán theo trọng lượng (kg). Phục vụ Cod toàn quốc.

Bạn đang xem: Phụ kiện làm vòng tay đá

*

Trào lưu phụ khiếu nại thời trang handmade đang ngày càng cuốn hút cuốn hút các bạn trẻ. Phần lớn phụ khiếu nại này làm cho một phong thái riêng, đậm chất ngầu cho người chủ của nó. Những thành phầm handmade không những đẹp, dễ dàng thương, cơ mà giá còn vô cùng mềm.

*

Saja chuyên sắm sửa phụ kiện, nguyên liệu, phụ liệu làm trang sức quý handmade, các loại phương diện đồng giả cổ vintage, khía cạnh bạc, khía cạnh pha lê viết chữ hạt gạo, các loại dây handmade, gốm nhật bản, lọ thủy tinh, hạt dạ quang, đá chuổi, những loại càng cua, kẹp, móc khóa, móc điện thoại...

*

*

*

*

*

Phụ liệu có tác dụng vòng tay handmade hay được cung cấp theo bịch đóng gói: 100 gram (mặt kim loại), 1 cuộn (dây handmade), bịch 20, 50, 100, 500 cái ( càng cua, kẹp, chuông...). Phụ kiện có tác dụng vòng tay handmade có giá bán rất rẻ, vì chưng vậy chỉ việc mua buổi tối thiểu từng bịch, có thể tạo ra rất nhiều vòng tay handmade thành phẩm.

Một số phụ kiện, nguyên liệu, phụ liệu có tác dụng vòng tay handmade:

Mặt đưa cổ

Mỗi nhiều loại đóng gói: 100 gram/ bịch. Thông thường có màu đồng mang cổ vintage hoặc màu sắc bạc. Mặt trả cổ hay được kết hợp treo tô điểm trên các sợi dây handmade, khiến cho những vòng tay nhỏ tuổi nhắn,hết sức đáng yêu.

*

*

Hạt gốm nhật bản.

Mỗi loại đóng gói 20, 50 cái/ bịch. Hạt gốm Nhật bạn dạng là trong những phụ kiện có tác dụng vòng tay handmade hết sức cá tính. Phân tử gốm có kiểu màu, và dáng vẻ khác nhau.

*

*

*

Đinh tán handmade

Mặt pha lê viết chữ hạt gạo

Mỗi các loại đóng gói 10 cái/ bịch. Tương khắc chữ phân tử gạo là thành phầm vòng tay handmade hết sức ý nghĩa. Chúng ta viết tên, chữ, kí tự, biểu tượng... Lên hầu hết hạt gạo nhỏ nhắn xinh xắn, tiếp đến được cho vào mặt trộn lê chứa dung dịch trong veo giúp bảo vệ hạt gạo không xẩy ra mốc, trôi lững lỡ phía bên trong mặt pha lê.

Các các loại dây handmade.

Thông hường gói gọn theo cuộn, bólà phụ kiện không thể thiếu để làm cho những chiếc vòng tay. Dây domain authority lộn, dây cói, dây sáp bóng, dây tim, dây ren, day da...

*

*

*

Các chuổi, vòng đá.

đóng gói theo vòng, những size, color sắc, nhiều loại đá khác nhau. Vòng đá thường xuyên kết hợp với mặt bạc đãi giả cổ, vừa với ý ghĩa phong thủy, nhưng lại cũng không kém phần nổi bật.

Xem thêm: Khổng Tú Quỳnh Và Ngô Kiến Huy Chia Tay

*

Các các loại phụ kiện khác: càng cua, kẹp bấm, khoen tròn, chuông, móc khóa, hạt gỗ... Gói gọn theo 100gram hoặc theo bịch 500 cái.

*

*

Saja luôn cập nhật, hỗ trợ các nhiều loại phụ liệu, phụ kiện làm vòng tay handmade theo xu hướng mới nhất, theo trào lưu, hay số đông mẫu phụ khiếu nại thời trang tự các bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Cách đặt mua sỉ phụ kiện làm cho vòng tay handmade.

CTY tnhh TRANG SỨC và PHỤ KIỆN ĐĂNG TRIỀU (DTJ)

Add: 587-589 Đường 3/2, Phường 8, Quận 10, TP HCM

Nếu khách sở hữu phụ kiện làm vòng tay handmade hà nội, thành phố đà nẵng hay toàn quốc, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1:

Liên hệ với số hotline:0984583290(zalo) và để được gửi bảng giá sỉ qua zalo, facebook, viber, email.

Bước 2:

Khách hàng mua hàng dựa vào số máy tự hoặc mã sản phẩm của thành phầm trong bảng báo giá. Người tiêu dùng nên ghi đơn hàng lên giấy, rồi chụp ảnh gửi qua zalo cho DTJ.

Bước 3:

DTJ sẽkiểm tra số lượng và báo lại tổng tiền deals cho khách hàng hàng. Tùy vào giá trị đối chọi hàng, người sử dụng sẻ được chiết khấu và cung ứng vận chuyển

Thanh toán cùng vận chuyển.

· sau thời điểm nhận tổng số tiền từ DTJ, người tiêu dùng vui lòng chuyển khoản vào 1 trong những 3 số tài khoản sau đây.

· khách hàng hàng hoàn toàn có thể yêu ước choDTJchuyển sản phẩm theo chành xe, nhà xe. Hoặc DTJ sẻ gởi hàng theo con đường bưu điện. Thời quầy bán hàng đến tùy ở trong vào vị trí địa lý của khách hàng.

Chính sách bảo hành.

Quý khách được đổi, trả mặt hàng hóa trong khoảng 7 ngày thành phầm lỗi bởi sản xuất.

Nếu quý khách chưa quen biện pháp làm, co thể muasản phẩmvòng tay handmade hoàn hảo để gớm doanh.

Saja dấn gia công, cung ứng số lượng lớn cho các tổ chức, công ty tổ chức sự kiện làm cho quà tặng ngay vòng tay handmade