Xem Phim Lý Liên Kiệt Mới Nhất Hay

     

Lý Liên Kiệt là một ngôi sao sáng võ thuật quyền lực của xã điện hình ảnh Trung Quốc. Từ khi 11 tuổi, anh đã có được mọi tín đồ gọi là “thần đồng võ thuật” và nhận được không ít lời mời đóng góp phim, quảng cáo. Mặc dù vậy, anh luôn khước từ vì suy nghĩ mình không đạt đến trình độ siêu đẳng


*

Tất cả các phim võ thuật Lý Liên Kiệt tham gia đều hay với đặc sắc


Mãi cho tới sau này, khi đã chiếm giải thành quả vàng của Tổng hội võ thuật trung quốc và được không ít người trên trái đất biết đến năng lực võ thuật của mình, Lý Liên Kiệt mới ra quyết định đến với điện ảnh.

Bạn đang xem: Xem Phim Lý Liên Kiệt Mới Nhất Hay

Kể từ khi giới thiệu công chúng mang lại nay, Lý Liên Kiệt vẫn có gia sản khoảng gần 50 bộ phim truyện và nhiều phần đều vào các vai hero chính nghĩa. Các tập phim võ thuật Lý Liên Kiệt tốt và ấn tượng đến nỗi đã tác động tới cả một thế hệ không chỉ có tại china mà dính trên toàn ráng giới. Hầu hết động tác võ thuật uyển chuyển, chuẩn mực với khí chất tinh anh của Lý Liên Kiệt đã khiến cho anh trở thành thay mặt đại diện tiêu biểu nhất biểu lộ sức cuốn hút của văn hóa truyền thống võ thuật phương Đông sinh sống nước ngoài.

Harper’s Bazaar Vietnam sẽ reviews đến chúng ta 10 bộ phim truyện võ thuật kinh điển của Lý Liên Kiệt. Đây đều là những tập phim “bom tấn” tạo ra sự tên tuổi của ngôi sao võ thuật gạo gốc này.

1. Phim thiếu Lâm trường đoản cú Lý Liên Kiệt đóng: Thiếu Lâm tự – Shaolin Temple (1982)

*

Năm 1982, Lý Liên Kiệt chủ yếu thức giới thiệu khán đưa trong tập phim điện hình ảnh Thiếu Lâm tự. tập phim Thiếu Lâm tự, Lý Liên Kiệt đóng lấy bối cảnh cuối đời đơn vị Tùy, hôm nay loạn thần nổi lên khiến cho dân bọn chúng lầm than.

Tiểu Hổ (Lý Liên Kiệt) bị mất phụ vương dưới loạn đao của bè lũ phản thần. Sau khoản thời gian được các cao tăng thiếu thốn Lâm cứu vớt sống, tiểu Hổ tu tại miếu và thay tên thành Giác Viễn. Từ phía trên cậu quyết trung ương rèn luyện không ngừng để sớm phục thù cho cha. Sau này, anh thuộc sư phụ với đồng môn cùng chiến đấu bảo đảm lẽ phải.

Bộ phim đã đạt thành công ngoài mong muốn đợi, tạo nên cơn sốt phòng vé cho dù không được đầu tư chi tiêu lớn xuất xắc kỹ xảo hoành tráng. Dàn diễn viên bao gồm trong phim như Lý Liên Kiệt, Vu Hải, Vu quá Huệ phần đông là cao thủ võ thuật thực sự. Chủ yếu điều đó đã tạo nên yếu tố “thật” khiến bộ phim truyền hình chạm được mang đến trái tim tín đồ hâm mộ.

Sau tập phim này, danh tiếng của Lý Liên Kiệt được xếp vào hàng ngôi sao 5 cánh mới của điện ảnh Trung Quốc. Từ trên đây anh tiếp tục đóng các phim về thiếu Lâm với gây được giờ đồng hồ vang vô cùng lớn.

2. Hoàng Phi Hồng – Once Upon a Time in trung quốc (1991)

*

Hoàng Phi Hồng rước bối cảnh trung hoa những năm thời điểm cuối thế kỷ XIX lâm vào hoàn cảnh cảnh loàn lạc khiến cho người dân gian khổ trăm bề. Hoàng Phi Hồng là chủ tiệm dung dịch y học cổ truyền Bảo đưa ra Lâm cùng là bạn dạy võ thuật mang đến dân quân địa phương sinh sống Phật Sơn. Anh có bố người đệ tử: Lâm ráng Vinh, tô “răng hô” và Lăng Vân Khải. Họ thuộc rèn luyện võ thuật để dẹp yên các băng đảng xấu, lập lại cô quạnh tự chan nước nhà.

Trong phim, Lý Liên Kiệt tái hiện cuộc đời của Hoàng Phi Hồng là một trong võ sư tài đức vẹn toàn, mỗi con đường quyền của anh đông đảo làm thỏa mãn thị giác của khán giả. Đây được coi như như phiên phiên bản điện ảnh hoàn hảo tốt nhất từ trước đến nay. Dựa vào vào năng lực võ thuật cũng giống như diễn xuất khi mô tả những hay kỹ võ thuật của Hoàng Phi Hồng, Lý Liên Kiệt sẽ góp phương diện trong cả các phần sau tập phim này.

3. Phim võ thuật Lý Liên Kiệt hay: Phương thế Ngọc – The Legend (1993)

*

Một vào những bộ phim võ thuật Lý Liên Kiệt hay là không thể không kể tới Phương núm Ngọc, phim về cuộc đời đệ tử lịch sử một thời của thiếu thốn Lâm.

Bộ phim của Lý Liên Kiệt thành công xuất sắc ngoài mức độ tưởng tượng, nhận được không ít lời khen ngợi. Ở thời khắc ra mắt, Phương núm Ngọc chiếm hết các phòng chiếu Trung Hoa. Và Lý Liên Kiệt thường xuyên ghi lốt ấn, khẳng định tài năng xuất bọn chúng khi một lần nữa vào vai những nhân vật tốt võ trong lịch sử dân tộc Trung Quốc.

Phương vậy Ngọc luân phiên quanh cuộc sống của Phương nạm Ngọc, là một trong những thiếu niên ưu tú của vùng. Nhờ bản chất thông minh, thông minh và được người mẹ dạy võ công ngay trường đoản cú nhỏ, Phương ráng Ngọc lập cập trở thành một cao thủ hàng đầu về võ học. Với ý thức chính nghĩa, Phương cụ Ngọc đã sử dụng võ công của bản thân mình để vượt qua những quân lính đàn áp, bắt bớ tín đồ của Hồng Hoa Hội.

4. Thái cực Trương Tam Phong – Tai bỏ ra Master (1993)

*

Thái cực Trương Tam Phong liên tục nối dài phần lớn phim võ thuật Lý Liên Kiệt hay để đời. Với bộ phim truyện này, Lý Liên Kiệt vừa đảm nhiệm vai bao gồm vừa kiêm vai trò nhà sản xuất. Tập phim cũng gấp rút lên hàng top đa số phim võ thuật Lý Liên Kiệt ăn khách nhất thập kỷ.

Phim thiếu Lâm trường đoản cú Lý Liên Kiệt đóng góp xoay quanh cuộc sống của Trương Tam Phong, vốn là cô nhi cần từ bé dại được các cao tăng trong thiếu Lâm tự nhận nuôi. Trong một đợt xuống núi, người các bạn đồng môn của anh gần như là đã giết bị tiêu diệt một đối thủ bằng phương pháp sử dụng một vũ khí giấu kín.

Trương Tam Phong với bạn của chính mình đã bị đuổi ra khỏi Thiếu Lâm. Họ gặp lại nhau trong một cuộc nổi loạn cùng người chúng ta này đã làm phản Trương Tam Phong cùng đồng đội của mình. Sau đó, Trương Tam Phong phát hiện ra nghệ thuật và thẩm mỹ của bộ môn võ thuật Thái cực quyền cần đã rèn luyện để vượt qua đối thủ.

5. Phim võ thuật Lý Liên Kiệt hay: Tinh võ anh hùng – Fist of legend (1994)

*

Tinh võ anh hùng với mẩu chuyện về cuộc sống Trần Chân, đệ tử trước tiên của Hoắc Nguyên Giáp. Phim lấy toàn cảnh tại tp Thượng Hải (Trung Quốc) vào thời kỳ cuộc chiến tranh Trung – Nhật lần đồ vật 2.

Xem thêm: Bài Thuyết Trình Về Trang Phục Bảo Vệ Môi Trường, Bài Thuyết Trình Về Bảo Vệ Môi Trường

Trần Chân đã học trên Nhật thì báo cáo sư phụ của chính mình đã mất sau đó 1 trận đấu với Akutagawa Kyuichi, đề xuất lập tức trở lại Thượng Hải. Quay trở về võ con đường Tinh Võ của sư phụ, trần Chân phát hiện cái chết của sự phụ có gì đấy mờ ám cần đã ra quyết định điều tra. Trường đoản cú đây ra mắt nhiều tình tiết bất ngờ…

Xem phim Lý Liên Kiệt đóng vai một è cổ Chân cưng cửng nghị, căm giận, dũng mãnh trong gần như cảnh đấu võ khiến người theo dõi vô cùng mãn nhãn. đầy đủ cảnh võ thuật kết hợp giữa võ thuật china và Nhật bản uy dũng, chấm dứt khoát của è Chân cho đến giờ vẫn là bom tấn dòng phim võ thuật.

6. Romeo đề xuất chết – Romeo Must Die (2000)

*

Romeo yêu cầu chết kể về hành trình Han Sing (Lý Liên Kiệt), một cựu cảnh sát Hong Kong vượt lao tù để khảo sát cái chết của em trai mình. Trước đó, Han Sing vướng vào vòng quy định phải ngồi tù.

Tuy nhiên ngay trong lúc biết em trai qua đời, anh tức thì tìm biện pháp vượt ngục, trốn sang trọng Mỹ để truy kiếm tìm hung thủ ám sợ hãi em mình. Tại Mỹ, Han Sing phát hiện cha mình đang có một cuộc tuyên chiến đối đầu khốc liệt với cùng 1 băng team Mỹ gốc Phi bởi Isaak O’Day ráng đầu. Cuộc khảo sát hung thủ giáp hại em trai của Han Sing càng thêm phần phức hợp khi anh tình cờ quen biết với có cảm tình với Trish, đàn bà của Isaak…

Đây là tập phim đánh lốt lần đầu tiên Lý Liên Kiệt bước đi vào Hollywood. Phim gồm cảnh con quay mãn nhãn cùng lối diễn xuất đỉnh điểm của Lý Liên Kiệt đề nghị đã mang đến doanh thu cao bất tỉnh nhân sự ngưởng đến nhà sản xuất.

7. Nụ hôn của rồng – Kiss of long (2001)

*

Nụ hôn của rồng là bom tấn tiếp theo trong chuỗi phim võ thuật Lý Liên Kiệt giỏi nhất phần đa thời đại. Phim bao hàm cảnh quay hùng hổ với đều màn võ thuật và hành động đỉnh cao khiến người theo dõi không tiếc lời khen ngợi.

Nụ hôn của rồng xoay quanh câu chuyện về Liu Jian (Lý Liên Kiệt đóng), một sĩ quan tiền cảnh sát china được điều cho Paris để gia công nhiệm vụ hỗ trợ vây bắt một tay trùm ma túy. Vào cuộc vây bắt, Jian bị tập sự phản bội, bị phun trọng thương.

Tình cờ Jian chạm mặt Jessica, một cô gái xuất thân từ nông trại và gồm những bí mật riêng. Trường đoản cú đây, Jian liên tục con con đường chiến đấu hạn chế lại băng đảng ma túy và xuất hiện nhiều cốt truyện bất ngờ.

8. Phim võ thuật Lý Liên Kiệt: Anh hùng – anh hùng (2002)

*

Nếu bạn đã mê phim võ thuật Lý Liên Kiệt thì cần thiết không xem bộ phim truyền hình Anh hùng, cấp dưỡng năm 2002. Vào phim này, Lý Liên Kiệt phối hợp cùng các ngôi sao sáng Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc, làm cho cơn sốt trên toàn cụ giới.

Anh hùng lấy bối cảnh từ thời chiến quốc, non sông Trung Hoa bị chia thái thành 7 nước nhỏ dại khiến dân bọn chúng lầm than. Hoàng đế Tần Thủy Hoàng sở hữu quyền lực mạnh tốt nhất và luôn luôn là mục tiêu ám sát của những thích khách.

Dù được bảo vệ bởi đội quân hùng mạnh nhưng vua Tần vẫn lúng túng trước 3 cao thủ giang hồ với treo thưởng mang lại ai hoàn toàn có thể hạ gục hồ hết thích khách đó. Cơ hội này, Vô Danh (Lý Liên Kiệt) xuất hiện. Anh hồi cung với 3 món vũ khí của những cao thủ giang hồ đề cập trên, khiến cho vua Tần vô cùng sửng sốt, lẫn tò mò.

9. Hoắc Nguyên Giáp – Fearless (2006)

*

Hoắc Nguyên Giáp là bộ phim kể về cuộc đời của Hoắc Nguyên cạnh bên (Lý Liên Kiệt đóng), chàng giới trẻ có mong mơ đổi mới cao thủ võ thuật ngay từ khi còn bé. Vì ao ước và mong ước lấy lại danh dự cho gia đình, Hoắc Nguyên cạnh bên ngày đêm tập luyện võ và đã có được ước nguyện. Mặc dù nhiên, bởi vì háo thắng và kiêu sa mà Hoắc Nguyên gần kề khiến cho tất cả mẹ và con gái phải chết.

Quá đau lòng, anh liền vứt đi, kế tiếp nhận ra giá trị của lòng hiền hậu và sự trắc ẩn trong cuộc sống. Anh trở về quê nhà, lập Tinh Võ thể thao Hội để dạy võ công.

Các thành viên ở trong nhà thương mại nước ngoài khiếp sợ rằng tăm tiếng của Hoắc Nguyên cạnh bên sẽ khiến người dân china chống lại ngoại bang. Bởi thế, họ khuyến nghị một trận đấu thân Hoắc Nguyên giáp và 4 công ty vô địch nước ngoài.

Do bị đầu độc, Hoắc Nguyên gần cạnh đã bị tiêu diệt trong trận đấu này. Cố kỉnh nhưng, ý thức thượng võ của anh ý đã khiến kẻ địch phải cúi đầu ra mắt Hoắc Nguyên cạnh bên chiến thắng.

10. Long môn phi giáp – Flying Swords of long Gate (2011)

*

Long môn phi giáp lấy bối cảnh từ triều đại công ty Minh, ngôn từ phim luân phiên quanh câu chuyện về Triệu Hoài An (Lý Liên Kiệt), một đao khách thường tiêu diệt đàn quan hà lạm và bị Tây Xưởng truy gần kề khắp thiên hạ.

Nhóm của Triệu Hoài An trốn chạy cho tới Long Môn, mất hút vào bão cát black mịt mùng đất trời. Tại phía trên những trận đánh đấu một trong những cao thủ trong võ lâm bước đầu giữa mịt mờ gió cát sa mạc…

Trong bộ phim này, Lý Liên Kiệt một lần tiếp nữa vào vai anh hùng giang hồ, luôn luôn hành hiệp trượng nghĩa, nức tiếng khắp vùng với danh xưng kiếm khách hàng oai hùng. Bộ phim truyền hình tiếp nối thành công, giúp danh tiếng của ngôi sao 5 cánh Lý Liên Kiệt mãi sáng trong lòng người hâm mộ.

Phim tiên tiến nhất mà Lý Liên Kiệt tham gia chính là Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi đóng chính), vài hoàng đế Trung Hoa. Trong khi chờ đón các phim new khác của anh, các bạn hãy hưởng thụ các phim trên nhé.