Phim về nhà đi con tập 63 vtv giải trí

     
(quangphucau.com) - Trong tập 63phimVề đơn vị đi con:Dương (Bảo Hân)dấn lỗi về phần mình, dìm xétQuốc (Tuấn Tú)là bạn tốt với hứa hẹn vẫn tác thành Quốc với chịHuệ (Thu Quỳnh). Dương và Bảo cũng thân mật quay lại nlỗi chưa hề hờn giận.

Bạn đang xem: Phim về nhà đi con tập 63 vtv giải trí


*

'Về bên đi con' vẫn dẫn đầu 'VTV Awards 2019', Thu Quỳnh cùng Bảo Thanh hao lọt Top 3


Về nhà đi conlàm tiếp địa chỉ tiên phong hàng đầu ởhạng mục Phyên ổn truyền ảnh ấn tượng VTV Awards 2019, với hai con gái của ông Sơn trong phim - Thu Quỳnh và Bảo Thanh hao sẽ lọt Top 3 Diễn viên đàn bà ấn tượng.
​​​​​​​Dương (Bảo Hân) đã biến đổi suy nghĩ của chính mình trong chuyện yêu đương vớiQuốc (Tuấn Tú) trong tập 63 phimVề bên đi con.Theo kia, sinh hoạt tập này, Dương đã nhận được ra, cả Quốc và Huệ không không nên mà chính Dương là người dân có lỗi."Cthị xã này chú cùng chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là vì con cháu trẻ con vượt thôi ạ" - Dương nói.

Xem thêm: Nghe Nhạc Mới Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Loibaihat, Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Loibaihat


*

Bất ngờ rộng, Dương còn dành riêng lời khen cho Quốc cùng hẹn sẽ giúp đỡ đỡ Quốc "cưa đổ" chị Huệ. "Chú là một trong những tín đồ bầy ông tốt. Chị Huệ đã đạt được tình cảm của chú ý, cháu Cảm Xúc hết sức mừng. Nhưng nhưng mà với chị Huệ, chú mong chinh phục được thì crúc bắt buộc hết sức bền chí đấy ạ" - Dương cỗ vũ chú Quốc tiến tới với chị Huệ.
*

Dương chấp thuận rằng bạn dạng thân vừa bị chấn động tư tưởng buộc phải chưa thể giúp sức Quốc "cưa" Huệ ngay lập tức lập tức tuy nhiên về sau giả dụ Quốc đề xuất sự giúp sức, Dương luôn sẵn sàng chuẩn bị. Hành đụng của Dương khiến cho Quốc bật cười cợt với ko trách nát móc cô bé xíu về hầu hết cthị xã đang qua.
Sau lúc "bình thường hóa" tình dục cùng với Quốc, Dương cùng Bảo trở lại thân mật như xưa vào Về nhà đi contập 63. Trước Bảo, Dương đồng ý chịHuệ (Thu Quỳnh) nói đúng: "Chị ý bảo nhân loại của tớ chỉ phù hợp với fan nhỏng cậu thôi. Mà gồm Khi, chỉ cậu bắt đầu Chịu được tớ".
Sau lúc phân biệt điều này, Bảo và Dương hoàn toàn có thể yêu thương nhau? Quốc vẫn liên tiếp theo đuổi Huệ Khi được Dương đồng tình và ủng hộ?
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN