Tuyết có rơi trong đêm giáng sinh

     

Bộ phlặng luân phiên xung quanh câu chuyệntình yêucủa Kang Jin cùng Chi Wan. Kang Jin béo lên với người bà mẹ làm giao hàng tại một quán cà phê, anh sẽ gặp tình thương quãng đời đầu của mình trên ngôi trường trung học tập là Chi Wan. Cô là con gái của một bác bỏ sĩ cổ truyền đông y khét tiếng trên một ngôi xóm nhỏ dại, bởi chết choc của anh ý trai mình cách đây 10 năm, Chi Wan vẫn đùng một phát loại bỏ.

Sau 10 năm, nhị bạn chạm mặt lại đúng vào một tối tuyết rơi nặng phân tử. Đến bây giờ, Kang Jin cũng phân phát chỉ ra được nguyên nhân nhưng Chi Wan loại bỏ, Lúc đắng cay phân biệt bản thân đó là người khiến cho anh trai của Chi Wan bị chết trôi. Đau khổ, giầy vò, một lần nữa Kang Jin lại bắt buộc chắt lọc liệu có phải xa lánh Chi Wan một đợt tiếp nhữa hay không?…

*

*


Bạn đang xem: Tuyết có rơi trong đêm giáng sinh

Phim Hàn Quốc Tuyết bao gồm rơi vào đêm Giáng Sinh - Tuyết tất cả rơi vào đêm Giáng Sinh Hàn Quốc - Tuyết gồm rơi trong đêm Giáng Sinch vn2
Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để có đề nghị rất tốt trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phyên ổn đề nghị tìm tìm. Thanks !
*

Xem thêm: Game Tìm Điểm Khác Nhau Giữa 2 Bức Tranh, Game Tìm Điểm Khác Nhau

*

*

*

*

Đây là phần mềm Test trả lập title search kiếm video online share trên internet, quangphucau.com dữ thế chủ động ngăn hiển thị các văn bản vi bất hợp pháp quy định Việt Nam !