Phim sinh vật huyền bí

     

TTO - loại bỏ ngôi sao Johnny Depp bởi vì bê bối tấn công vợ, phần 3 của "Sinh đồ huyền bí" (Fantastic Beasts) nhiều khả năng vẫn vẫn được khán giả đón nhận, nhất là người hâm mộ "Harry Potter".

Bạn đang xem: Phim sinh vật huyền bí


Sinh trang bị huyền bí: Những bí mật của Dumbledore (Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) là phần 3 của loạt phim đưa tưởng Sinh vật dụng huyền bí. Là chi phí truyện của Harry Potter, Sinh vật huyền bí kể về cuộc chiến chống lại tên phù thủy hắc ám quyền lực nhất trong lịch sử, Gellert Grindelwald.

Vai Grindelwald bởi vì Johnny Depp phụ trách trong phần 1 cùng 2 của loạt phim. Sau thời điểm thất bại trong vụ kiện tờ The Sun hotline anh là "kẻ tiến công vợ", Depp bị sửa chữa bởi ngôi sao người Đan Mạch, Mads Mikkelsen.

Johnny Depp mất vai một cách đáng tiếc khi nhân thứ Grindelwald sẽ được đẩy lên thành trong số những nhân đồ gia dụng trung tâm. Dẫu vậy Mads Mikkelsen cũng không tầm thường.

Tài tử Đan Mạch rất kỹ năng và chuyên phụ trách vai phản bội diện ở Hollywood. Quanh đó nhóm khán giả mến mộ Depp thì những người theo dõi nói tầm thường vẫn rất mong chờ màn biểu đạt của Mikkelsen.

Trong những đoạn clip hé lộ về phim, Mikkelsen được nhận xét là mô tả một Grindelwald "thâm trầm, mưu mô, xứng trung bình nhân thứ phản diện đình đám trong quả đât phù thủy Harry Potter".

Xem thêm: Top 7 Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Đầu Đen Là Gì? 10 Sản Phẩm Đáng Dùng Nhất 2021Một nhân vật trung tâm điểm không giống của Sinh vật bí ẩn phần 3 chính là đại pháp sư thuộc phe thiện, Albus Dumbledore bởi vì Jude Law thủ vai. Trong Harry Potter, gs tài tía Dumbledore chỉ mới hé lộ 1 phần quá khứ bí mật và phần 3 Sinh vật huyền bí sẽ đào sâu vào thừa khứ này.

Cũng mang đến tận phần này, mọt quan hệ phức tạp giữa Albus Dumbledore và Gellert Grindelwald new được đào sâu, cho dù nó đang gây hiếu kỳ từ thời Harry Potter.

Liệu Dumbledore và Grindelwald có chính xác là một cặp tri kỷ, từ người yêu trở thành tử thù như trong rộp đoán của khán giả? vào trailer, cả hai gồm giao ước bình thường nhưng rồi lại đứng ở cả 2 chiến tuyến.

Bên cạnh đó, Albus Dumbledore cũng có thể có một gia đình đầy phức tạp với 2 bạn em trai và em gái bao gồm số phận quánh biệt: Ariana và Aberforth. định mệnh của mái ấm gia đình này sẽ được tiết lộ.Trong Những kín đáo của Dumbledore, Gellert Grindelwald bành trướng quyền lực bằng phương pháp châm ngòi trận đánh giữa giới phù thủy và những muggle (người không tồn tại phép thuật).

Giáo sư Dumbledore thiết yếu trực tiếp đứng ra ngăn chặn vì vướng giao cầu riêng cùng với Grindelwald. Ông đặt niềm tin vào nhà nghiên cứu và phân tích sinh vật bí ẩn Newt Scamander (Eddie Redmayne) và nhóm phù thủy thiện để tiến hành nhiệm vụ cao siêu này.

Một yếu ớt tố lôi kéo của loạt phim Sinh đồ huyền bí đó là các sinh trang bị huyền bí. Trên hành trình ngăn chặn Grindelwald, Newt đang tiếp tục gặp gỡ phần lớn loài sinh vật dụng đầy kỳ thú, sống động. Kỹ xảo cũng là đặc điểm của loạt phim khi khiến cho những cảnh pk mãn nhãn giữa các phù thủy.