Phim những cô gái trong thành phố tập 26

     

quangphucau.com - Quá khó tính và uất ức vì chưng Trâm Anh nghĩ về không nên với sử dụng mọi lời lẽ xúc phạm bản thân, Trúc ra quyết định đi khỏi bên Bách nhưng không nói lý do thiệt sự đến anh biết.

Bạn đang xem: Phim những cô gái trong thành phố tập 26


Trong phim Những cô nàng trong thành thị, Trúc (Hoàng Mai Anh đóng) là 1 trong những cô nàng cứng đầu, không dễ bị tóm gọn ăn hiếp tuy nhiên cũng khá thẳng thắn. Vì thay, Lúc bị Trâm Anh (nhỏ bé Hà Anh đóng) đổ oan rằng cố ý mang lòng bố Bách, Trúc khôn cùng tức giận.

Mnghỉ ngơi đầu tập 26, bạn Trúc mang đến trả chi phí cát-xê đi hát nhưng lại suy nghĩ tất cả 1 mình Trúc trong nhà đề nghị vô bốn thủ thỉ. Cô nhận định rằng Trúc dành được Bách (Chí Nhân đóng) nlỗi bắt được gà đá quý yêu cầu yêu cầu núm giữ lại mang, nắm là osin thành bà công ty.

Câu cthị xã của đứa bạn vô tình bị Trâm Anh nghe được bắt buộc cô bé nhỏ cực kỳ khó tính. Không phần đa ko chào hỏi các bạn của Trúc, Trâm Anh còn tỏ thể hiện thái độ tức giận với cô giúp Việc mang đến nỗi thiết yếu bạn Trúc cũng đề nghị thốt lên: "Sao nhỏ bé nhỏ gớm ghê thế?!".




Sau khi nghe thấy bạn của Trúc nói về việc "osin thành bà chủ", Trâm Anh lưu ý đến cùng đòi thủ thỉ riêng với Trúc. Cô bé xíu yên cầu Trúc ko được chuyển bạn kỳ lạ mang đến công ty. Trâm Anh chê Trúc thao tác khôn xiết tệ, cô nhỏ bé không ưng bất kể Việc gì.

Xem thêm: Cái Gì Thuộc Về Mình Thì Sẽ Là Của Mình Cuối Cùng Sẽ Là Của Mình

Đặc biệt, Trâm Anh cho rằng Trúc đã cố tình tìm kiếm bí quyết mang lòng ba Bách. "Cô luôn tỏ ra tội nghiệp trước khía cạnh ba cháu... Cô chớp nhoáng rời khỏi tòa nhà này" - Trâm Anh vừa quát mắng lên vừa chỉ tay đuổi trực tiếp Trúc.



Quá khó chịu, Trúc định vứt đi dẫu vậy nghĩ lại lời Bách dặn để mắt Trâm Anh vào thời gian anh đi công tác đề nghị Trúc vẫn nén giận lại với ra quyết định sống lại. Tuy nhưng, cô cũng ko ngăn uống nổi phần đông giọt nước đôi mắt uất ức trước phương diện Trâm Anh.



Bách vừa đi công tác về tới cổng, Trúc vẫn xin nghỉ vấn đề ngay chớp nhoáng. Cô ko nói gì về Trâm Anh mà chỉ mang nguyên nhân bận câu hỏi vượt.

Tuy nhiên, Bách rất nhiều đã gọi Trúc cũng như anh siêu phát âm con gái bản thân, vì vậy, anh tin chắc chắn rằng bao gồm chuyện nào đấy thân Trúc với Trâm Anh.



Liệu Bách bao gồm tìm ra nguim nhân khiến cho Trúc ngủ việc? Trúc có quay lại nhà Bách?

Mời khách hàng đón xem tập 27, 28 phyên ổn Những cô bé trong đô thị phạt sóng vào 21h50 thứ 4,5 tuần sau bên trên kênh quangphucau.com3!


Những cô gái vào thị thành - Tập 25: Trâm Anh "dằn mặt" Trúc chớ mơ tưởng cưới tía Bách

quangphucau.com - Không ẩn ý xa xôi, lần này, Trâm Anh đang nói trực tiếp với cô Trúc rằng không người nào hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa chị em của cô ý bé xíu cả.


Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ quangphucau.com NEWS