Phim nhật ký lấy chồng của tiền đa đa

     

Bên cạnh các diễn viên phiên bản địa, giới sản xuất phlặng Hoa ngữ còn mộ ít nhiều mỹ phái mạnh Nước Hàn vào vai hoàng tử trong số những dự án chuyển thể ngôn tình.


Trong bối cảnh đẩy mạnh giao trét giữa những nền văn hóa như hiện nay, trào lưu sao nước này hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ ở nước không giống đã trở thành chuyện chẳng hiếm lạ. Điển hình như Trung Quốc, với điều kiện hoạt động tương đối cởi mở thuộc mức thù lao cao hơn mặt bằng nhiều nước trong khu vực châu Á, đã trở thành điểm đến mơ ước đến nhiều nghệ sĩ nước bạn - đặc biệt là Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Phim nhật ký lấy chồng của tiền đa đa


Hòa thông thường xu hướng đón đầu làn sóng đổ bộ ồ ạt của dàn sao Hallyu, những đơn vị làm phyên Hoa ngữ đã chịu nặng nề mời gọi kha khá mỹ phái nam Hàn Quốc vào những dự án sáng sủa giá chỉ của bản thân. Trong số này, có những tài tử còn bật lên trở thànhhoàng tử mới của loại phyên chuyển thể ngôn tình, không hề lnghiền vế các phái mạnh thần bản địa như Chung Hán Lương, Hoắc Kiến Hoa...
Có thể nói, Nhật Ký Lấy Chồng Của Tiền Đa Đa (thương hiệu xuất bản tại Việt Nam: Nhật Ký Lấy Chồng) của tác giả Nhân Hải Trung lại là bộ tiểu thuyết ngôn tình rất được lòng giới sản xuất Hoa ngữ. Chỉ trong vòng vài năm gần đây, cuốn sách này đã 1 lần được dựng thành kịch nói, 2 lần được dựng thành phim chiếu online (phiên bản Lưu Đào và Trần Sở Hà năm 2011 thuộc phiên bản của Cao Dĩ Tường năm 2013 - bởi vì trang mạng Sohu đầu tư thực hiện) và 1 lần được dựng thành phim truyền hình. Lần nào, phim cũng say đắm đông đảo người xem cùng nhận được đánh giá chỉ tích cực vào giới chuyên môn.
*
*

Vẫn giữ trung thành với nguim tác khi lên màn ảnh nhỏ, Nhật Ký Lấy Chồng Của Tiền Đa Đa kể lại chuyện tình giữa cô gáixinh đẹp tài giỏi nhưng ế chồng Đa Đa cùng cậu đàn em đẹp trai tài năng Hứa Phi. Trong phiên bản lên sóng đài Hồ Nam năm 2011, vai diễn này được giao chophái mạnh diễn viên Hàn Quốc Park Hae Jin. Lúc đó, anh là gương mặt hơi quen thuộc thuộc đối với khán giả quốc tế qua bộ phyên truyền hình ăn khách Những nàng tiểu thư nổi tiếng.

Xem thêm: Xem Phim " Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân. Phần 2 Tập 2 (Vietsub)


Với nội dung chặt chẽ, dàn diễn viên tài năng,Nhật Ký Lấy Chồng Của Tiền Đa Đađã tạo được tiếng vang trong công chúng sau thời điểm ra mắt. Tên tuổi Park Hae Jin cũng nhờ vào đó nhưng được khẳng định được vị thế riêng tại xóm phyên xứ Trung.
*

Đầu năm trước, người hâm mộ "hoàng tử mắt một mí" Bi (Rain) như vạc sốt lúc xuất xắc tin, thần tượng của họ sẽ đóng cặp cùng "thần tiên tỉ tỉ"Lưu Diệc Phitrong bộ phim Hồng Nhan Lộ Thủy, chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Trương Tiểu Nhàn. Đây không chỉ là dự án điện ảnh Hoa ngữ đầu tay của Rain nhưng nó còn đánh dấu bước ngoặt mới với quý ông tài tử điển trai xứ Hàn: trở thànhmỹ phái mạnh phlặng chuyển thể ngôn tình.
*

Trong Hồng Nhan Lộ Thủy (thương hiệu tiếng Anh: For love sầu or money), Từ Thừa Huân (Bi Rain đóng) với Hình Lộ (Lưu Diệc Phi) tiếp cận nhau vì chưng những mục đích riêng rẽ nhưng sau đó nảy sinh tình cảm. Tiền bạc, những âm mưu... khiến họ trải qua diễn biến tâm lý phức tạp với dữ dội. Cuối thuộc, mối tình đẫm nước mắt tiến vào ngõ cụt Khi chân tướng một âm mưu khổng lồ dần hé lộ sau bức màn nhung. Dự kiến, Hồng Nhan Lộ Thủy sẽ ra mắt trong thời điểm tháng 11.